» Tìm kiếm:

Nguyễn Chánh Tín

1001 noi kho thieu phim truong 1.001 nỗi khổ thiếu phim trường

Dân gian có câu: "Trên đời có bốn cái ngu: làm mai, mượn nợ, gác cu, cầm chầu" nhưng, đối với nhiều người, cái ngu nhất trên đời là có nhà..

No ro phim kinh di Viet Nam Nở rộ phim kinh dị Việt Nam

Vào tuần này đoàn làm phim Mười đã kết thúc 3 tháng quay phim tại Hàn Quốc. Dự kiến hè năm nay, bộ phim sẽ được chính thức công chiếu cùng..

Game show Rong vang va nhung dieu chua biet Game show Rồng vàng và những điều chưa biết

Có rất nhiều người muốn tham gia và cũng không ít người muốn biết những chuyện quanh chương trình Rồng vàng (Đài Truyền hình TP.HCM), một..

Khoi chieu 2 phim kinh di made in Vietnam Khởi chiếu 2 phim kinh dị "made in Vietnam"

Hai phim kinh dị đầu tiên của hãng phim Chánh Tín là Ngôi nhà bí ẩn và Suối oan hồn sẽ ra mắt công chúng vào ngày 8/11 tại cụm rạp Megastar..

Khoi quay phim vo thuat Dong mau anh hung Khởi quay phim võ thuật "Dòng máu anh hùng"

Những câu chuyện có thật về các anh hùng lịch sử VN đầu thế kỷ 20 sẽ được tái hiện trong bộ phim hành động "Dòng máu anh hùng", do hãng..

Nguyen Chanh Tin xay phim truong dau tien tai VN Nguyễn Chánh Tín xây phim trường đầu tiên tại VN

Với diện tích 2.000 m2, phim trường theo phong cách Hollywood đang được Hãng phim Nguyễn Chánh Tín xây dựng tại huyện Hóc Môn, TP HCM, và..

Sau Chanh Phuong la Chanh Tin phim Sau Chánh Phương là Chánh Tín phim

Sau thành công của phim Dòng máu anh hùng, Hãng phim Chánh Phương đã quyết định thành lập thêm hãng phim chuyên sản xuất phim nhựa và phim..

Chanh Tin lam phim kinh di khong de doa khan gia Chánh Tín làm phim kinh dị không để dọa khán giả

"Phim kinh dị của tôi không phải là loại đưa ra bắn, chém, giết, máu me..., mà sẽ có hình thức ma quái, hồi hộp, dẫn khán giả đến những bất..

Dong mau anh hung se ban duoc hon 1 5 trieu USD “Dòng máu anh hùng” sẽ bán được hơn 1,5 triệu USD?

Thông tin bộ phim “Dòng máu anh hùng” của hãng Chánh Phương được Weinsteins (Mỹ) mua độc quyền phát hành đã khuấy động thị trường điện..

Dong mau anh hung sap ra mat tai My "Dòng máu anh hùng" sắp ra mắt tại Mỹ

Ngày mai, 6-4, đoàn làm phim "Dòng máu anh hùng" gồm NSƯT Nguyễn Chánh Tín, nhà sản xuất Jimmy Nghiêm, diễn viên Johnny Trí Nguyễn, Ngô..

Phim truong dau tien o VN Phim trường đầu tiên ở VN

Với diện tích 2.000 m2, phim trường đang được Hãng phim Nguyễn Chánh Tín xây dựng tại huyện Hóc Môn, TP HCM, và sẽ đi vào hoạt động đầu năm..

Vi Thanh Loc ma Rong vang chia tay Nguyen Chanh Tin Vì Thành Lộc mà Rồng vàng "chia tay" Nguyễn Chánh Tín?

Chương trình Rồng vàng của HTV7 (Đài Truyền hình TPHCM) đã phát chương trình mới vào đầu tháng 6 vừa qua. Điều bất ngờ lớn nhất là "gã phù..

Lam phim hanh dong Làm phim hành động

NSƯT Nguyễn Chánh Tín đang bận túi bụi để hoàn công phim trường và bấm máy bộ phim đầu tay của hãng. Từ đầu năm, hãng bắt tay xây dựng phim..

Su tro lai cua Nguyen Thanh Luan Sự trở lại của Nguyễn Thành Luân

Nguyễn Chánh Tín đang gây chú ý bởi trường quay 1 triệu USD và kế hoạch làm phim hành động hy vọng chinh phục thị trường nước ngoài.

Tags: ,
Chanh Tin Su that lat ngua Chánh Tín - Sự thật... lật ngửa

Với Nguyễn Chánh Tín, kỷ niệm về vai diễn Nguyễn Thành Luân vẫn là những kỷ niệm đẹp nhất. Nếu chọn một vài nam diễn viên điện ảnh được..

Chanh Tin nho ky niem vai dien Nguyen Thanh Luan Chánh Tín nhớ kỷ niệm vai diễn Nguyễn Thành Luân

Với Nguyễn Chánh Tín, kỷ niệm về vai diễn Nguyễn Thành Luân vẫn là những kỷ niệm đẹp nhất. Nếu chọn một vài nam diễn viên điện ảnh được..

Nguyen Chanh Tin Ne vo thuong vo Nguyễn Chánh Tín: Nể vợ, thương vợ

Với Nguyễn Chánh Tín, kỷ niệm về vai diễn Nguyễn Thành Luân vẫn là những kỷ niệm đẹp nhất.

DDVN 14 MC Nguyen Chanh Tin Trinh Chan Tran Su ket hop cua gung va hoa hong DDVN 14: MC Nguyễn Chánh Tín - Trịnh Chân Trân: Sự kết hợp của “gừng và hoa hồng”

Với sân khấu Duyên dáng Việt Nam (DDVN), nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín không hề xa lạ: anh từng là MC kiêm ca sĩ của chương trình lần 5, còn..