» Tìm kiếm:

Nguyễn Chánh

Pin nhien lieu Nhung nghien cuu dau tien o VN Pin nhiên liệu: Những nghiên cứu đầu tiên ở VN

Trong khi thế giới đang tập trung nghiên cứu pin nhiên liệu thì ở VN, một số nhà khoa học cũng đã bắt tay vào nghiên cứu vấn đề này. Kết..

Ky 12 Tuong Givral Ly tuong va tai nang bac thay Kỳ 12: "Tướng Givral" – Lý tưởng và tài năng bậc thầy

Từng có những phản ứng khác nhau kể từ năm 1978, khi những đồng nghiệp, và cả những người một thời ở "phía bên kia" biết được Phạm Xuân Ẩn,..

1001 noi kho thieu phim truong 1.001 nỗi khổ thiếu phim trường

Dân gian có câu: "Trên đời có bốn cái ngu: làm mai, mượn nợ, gác cu, cầm chầu" nhưng, đối với nhiều người, cái ngu nhất trên đời là có nhà..

No ro phim kinh di Viet Nam Nở rộ phim kinh dị Việt Nam

Vào tuần này đoàn làm phim Mười đã kết thúc 3 tháng quay phim tại Hàn Quốc. Dự kiến hè năm nay, bộ phim sẽ được chính thức công chiếu cùng..

Game show Rong vang va nhung dieu chua biet Game show Rồng vàng và những điều chưa biết

Có rất nhiều người muốn tham gia và cũng không ít người muốn biết những chuyện quanh chương trình Rồng vàng (Đài Truyền hình TP.HCM), một..

Khoi chieu 2 phim kinh di made in Vietnam Khởi chiếu 2 phim kinh dị "made in Vietnam"

Hai phim kinh dị đầu tiên của hãng phim Chánh Tín là Ngôi nhà bí ẩn và Suối oan hồn sẽ ra mắt công chúng vào ngày 8/11 tại cụm rạp Megastar..

Mua ve di tau Hoa Sen Mua vé đi tàu Hoa Sen

Công ty vận tải viễn dương Vinashin, chủ đầu tư tàu cao tốc Bắc - Nam trên biển (mang tên Hoa Sen) đang phối hợp với các đối tác du lịch lữ..

TP HCM Che tao pin nang luong thay the xang dau TP.HCM: Chế tạo pin năng lượng thay thế xăng dầu

Giới khoa học Việt Nam có lẽ ai cũng biết đến Tiến sĩ Nguyễn Chánh Khê, người đầu tiên chế tạo thành công than Nano lỏng ở Việt Nam. Ứng..

Nguoi mo uoc dua cong nghe nguon ve que huong Người mơ ước đưa "công nghệ nguồn" về quê hương

Hơn 30 năm bôn ba nơi đất khách quê người, Tiến sĩ khoa học Nguyễn Chánh Khê, Việt kiều Mỹ, lúc nào cũng đau đáu nỗi nhớ quê hương và mong..

Khu cong nghe cao TPHCM hop tac voi NASA Khu công nghệ cao TPHCM hợp tác với NASA

Tiến sĩ Nguyễn Chánh Khê, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển thuộc Khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh (SHTP) cho biết Trung..

TS Nguyen Chanh Khe Tin vao nen cong nghe cao Viet Nam TS Nguyễn Chánh Khê: Tin vào nền công nghệ cao Việt Nam

(TPO) Từ chối mọi lời mời gọi của các Cty nước ngoài, TS Nuyễn Chánh Khê đã tình nguyện trở về Việt Nam để giúp phát triển nền công nghệ..

Viet Nam trai tham do don Viet kieu ve que an Tet Việt Nam trải thảm đỏ đón Việt kiều về quê ăn Tết

Khi tiếng hát quan họ ngọt ngào của tiến sĩ Nguyễn Chánh Khê cất lên, gần 700 kiều bào tề tựu quanh chiếc bàn đặt hình nước Việt và Văn..

Khoi quay phim vo thuat Dong mau anh hung Khởi quay phim võ thuật "Dòng máu anh hùng"

Những câu chuyện có thật về các anh hùng lịch sử VN đầu thế kỷ 20 sẽ được tái hiện trong bộ phim hành động "Dòng máu anh hùng", do hãng..

Nguyen Chanh Tin xay phim truong dau tien tai VN Nguyễn Chánh Tín xây phim trường đầu tiên tại VN

Với diện tích 2.000 m2, phim trường theo phong cách Hollywood đang được Hãng phim Nguyễn Chánh Tín xây dựng tại huyện Hóc Môn, TP HCM, và..

Sau Chanh Phuong la Chanh Tin phim Sau Chánh Phương là Chánh Tín phim

Sau thành công của phim Dòng máu anh hùng, Hãng phim Chánh Phương đã quyết định thành lập thêm hãng phim chuyên sản xuất phim nhựa và phim..

Chanh Tin lam phim kinh di khong de doa khan gia Chánh Tín làm phim kinh dị không để dọa khán giả

"Phim kinh dị của tôi không phải là loại đưa ra bắn, chém, giết, máu me..., mà sẽ có hình thức ma quái, hồi hộp, dẫn khán giả đến những bất..

Dong mau anh hung se ban duoc hon 1 5 trieu USD “Dòng máu anh hùng” sẽ bán được hơn 1,5 triệu USD?

Thông tin bộ phim “Dòng máu anh hùng” của hãng Chánh Phương được Weinsteins (Mỹ) mua độc quyền phát hành đã khuấy động thị trường điện..

Dong mau anh hung sap ra mat tai My "Dòng máu anh hùng" sắp ra mắt tại Mỹ

Ngày mai, 6-4, đoàn làm phim "Dòng máu anh hùng" gồm NSƯT Nguyễn Chánh Tín, nhà sản xuất Jimmy Nghiêm, diễn viên Johnny Trí Nguyễn, Ngô..