» Tìm kiếm:

Nguyễn Bá Thanh trang 2

Dao tao nhan luc khong co cua sau Đào tạo nhân lực không có cửa sau!

Dù đã quá 11g trưa 7-1-2006, bên trong hội trường của Trung tâm Giáo dục thể chất Đại học Đà Nẵng vẫn còn hàng chục cánh tay đưa lên.

Buc xuc chuyen lam sai roi do loi Bức xúc chuyện làm sai rồi đổ lỗi

Ngoại trừ câu trả lời về những chất vấn liên quan đến tiêu cực trong quản lý tài chính và xây dựng không làm thoả mãn, còn lại các câu trả..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 6 Hoi lo cong an bao ke cac song bai tai quan 8 Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 6): Hối lộ công an bảo kê các sòng bài tại quận 8

Năm Cam đã chỉ đạo đàn em "tung tiền" mua chuộc lực lượng công an TP HCM, từ cảnh sát khu vực đến các trưởng phòng, để hệ thống sòng bài..

Da Nang tiep dan chua duoc tai dinh cu Đà Nẵng: tiếp dân chưa được tái định cư

Tin từ HĐND TP Đà Nẵng cho biết ngày 9-9, chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh sẽ trực tiếp gặp gỡ tất cả hộ dân trong diện giải tỏa..

Giai the tat ca cac truong Cao dang Dai hoc su pham Giải thể tất cả các trường Cao đẳng, Đại học sư phạm?

Hôm qua 7/11, trong buổi thảo luận về đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục, Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng đã có một đề xuất gây sốc:..

Day manh du an xay dung lang Dai hoc Da Nang Đẩy mạnh dự án xây dựng làng Đại học Đà Nẵng

Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh và Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Năm vừa làm việc với Đại học Đà Nẵng về chiến lược phát triển theo..

Boi thuong dat theo nguon goc se sinh tham nhung Bồi thường đất theo nguồn gốc sẽ sinh tham nhũng

Nhận xét về “kế sách” xác định nguồn gốc đất để có những mức giá đền bù khác nhau của Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh tại nghị..

Chu tich HDND quyet duoc khong Chủ tịch HĐND quyết được không?

Việc ông chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh (kiêm bí thư thành ủy) phải quyết một số vụ việc đất đai trong khi tiếp dân đã..