» Tìm kiếm:

Nguyễn Bá Thanh

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 57 Ly lich 10 ke to chuc danh bac va nhan hoi lo Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 57): Lý lịch 10 kẻ tổ chức đánh bạc và nhận hối lộ

Trương Hiền Bảo (con trai Năm Cam) mở 2 hàng giải khát tại 196 Trần Bình Trọng, và 11D Thi Sách, TP HCM để làm nơi cá độ bóng đá và đánh..

Du an dieu khac Da Nang se an cu Dự án điêu khắc Đà Nẵng sẽ an cư?

Dự án điêu khắc Đà Nẵng là dự án quốc tế, được Phó thủ tướng Vũ Khoan “can thiệp” bằng một công văn hỏa tốc, TP Đà Nẵng đã nhanh chóng..

Lam the nao de lua chon duoc ung cu vien du duc du tai Làm thế nào để lựa chọn được ứng cử viên đủ đức đủ tài?

Sáng 2/5, cuộc đối thoại trực tuyến về chủ đề “Một Quốc hội của dân, do dân, vì dân” với Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu đã được..

Du an dieu khac Da Nang se an cu Dự án điêu khắc Đà Nẵng sẽ an cư?

Đây là dự án quốc tế được Phó Thủ tướng Vũ Khoan “can thiệp” bằng một công văn hỏa tốc, TP Đà Nẵng đã nhanh chóng tiếp nhận nó vào cuối..

Phien chat van tai HDND TP Da Nang Tra loi lung tung Phiên chất vấn tại HĐND TP Đà Nẵng: Trả lời lúng túng

Nhiều vụ án kinh tế, nhiều doanh nghiệp nhà nước làm ăn thua lỗ kéo dài trong nhiều năm nhưng chưa quyết liệt trong xử lý. Đó là vấn đề..

Da Nang Duoi viec can bo BQL mua ban dat du an Đà Nẵng: Đuổi việc cán bộ BQL mua bán đất dự án

– “Nếu phát hiện cán bộ các BQL liên quan đến việc mua bán đất của dự án thì nhẹ nhất là đuổi việc!” - Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng nói.

Danh sach uy vien Ban chap hanh Trung uong Dang khoa X Danh sách uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá X

Chiều 24/4, tại Trung tâm Báo chí Đại hội X của Đảng, ông Đào Duy Quát, Phó Trưởng ban Tư tưởng Văn hóa Trung ương, Giám đốc Trung tâm báo..

Da Nang Khong ban rap chieu bong Le Do cho to chuc ca nhan su dung vao muc dich khac Đà Nẵng: Không bán rạp chiếu bóng Lê Độ cho tổ chức, cá nhân sử dụng vào mục đích khác

Liên quan đến thông tin Rạp chiếu bóng cuối cùng của Đà Nẵng sắp được... bán? (Thanh Niên số ra ngày 22.2 đã phản ánh), Bí thư Thành ủy,..

5 khong va 3 co o Da Nang “5 không” và “3 có” ở Đà Nẵng

Sau 5 năm thực hiện thành công "điều không tưởng" 5 không: Không hộ đói; Không mù chữ; Không lang thang xin ăn; Không ma tuý; Không giết..

Luat Xay dung xay khong phai cho dan Luật Xây dựng - "xây" không phải cho dân!

Đó là đánh giá của một số ĐB trong buổi thảo luận sáng nay về phạm vi điều chỉnh của dự luật. ĐB Đỗ Trọng Ngoạn (Bắc Giang) còn cho rằng:..

5 khong va 3 co o Da Nang “5 không” và “3 có” ở Đà Nẵng

Sau 5 năm thực hiện thành công "điều không tưởng" 5 không: Không hộ đói; Không mù chữ; Không lang thang xin ăn; Không ma tuý; Không giết..

Ra soat chinh sach de pha bang bat dong san Rà soát chính sách để phá "băng" bất động sản

Chưa có vấn đề nào thu hút tới 48 ý kiến đóng góp trên diễn đàn Quốc hội như chuyên đề giám sát đất đai. Trong sáng nay, nhiều đại biểu đã..

29 UCV thuoc dien BCT BBT quan ly bi khieu nai to cao 29 ƯCV thuộc diện BCT, BBT quản lý bị khiếu nại, tố cáo

Hôm qua (20/4), Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã nghe Hội đồng Bầu cử (HĐBC) báo cáo công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu QH khóa XII..

Se xu lai vu bi cao uong thuoc sau tu tu vao ngay 27 4 Sẽ xử lại vụ bị cáo uống thuốc sâu tự tử vào ngày 27/4

TP - Hôm qua, trao đổi với PV TP, ông Lê Tự Sinh – Chánh văn phòng TAND TP Đà Nẵng, đồng thời là thẩm phán phiên toà xét xử bị cáo Nguyễn..

Dai hoi Hoi LHTN TP Da Nang va tinh Soc Trang Phat huy vai tro thanh nien xung kich tren tat ca cac mat Đại hội Hội LHTN TP Đà Nẵng và tỉnh Sóc Trăng: Phát huy vai trò thanh niên xung kích trên tất cả các mặt

Ngày 31/12 tại Đà Nẵng, Đại hội Hội LHTN Việt Nam TP Đà Nẵng lần thứ IV đã chính thức khai mạc với sự tham dự của hơn 200 đại biểu đến từ 6..

5 khong va 3 co o Da Nang “5 không” và “3 có” ở Đà Nẵng

Sau 5 năm thực hiện thành công "điều không tưởng" 5 không: Không hộ đói; Không mù chữ; Không lang thang xin ăn; Không ma tuý; Không giết..

Da Nang Toc do tang truong GDP dat 13 3 Đà Nẵng: Tốc độ tăng trưởng GDP đạt 13,3%

“Tốc độ tăng trưởng kinh tế năm qua đạt 13,3%. Các hoạt động văn hóa, xã hội có bước phát triển tích cực, đời sống nhân dân được nâng..

Nha van cong dan Nhà văn công dân

TTCN - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh hứa với giới văn nghệ sĩ và trí thức tỉnh nhà sẽ lấy tên ông đặt cho một con đường mới ở Đà..

Chuyen tu nhung buoi tiep dan Chuyện từ những buổi tiếp dân...

TT(ĐÀ NẴNG) - Đó là những cuộc tiếp dân ở Đà Nẵng. Người đứng đầu chính quyền TP không ngại đóng vai một khách nghèo, rồi ngồi hàng giờ ở..

Muon an dan phai lam cho dan an Muốn an dân phải làm cho dân an

TT (Đà Nẵng) - Phát biểu bế mạc kỳ họp, Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh xác định mục tiêu năm 2005 là thực hiện..