» Tìm kiếm:

Nguyễn Anh Tuấn

Internet Van hoi va cung la trong trach cua the he tre "Internet: Vận hội và cũng là trọng trách của thế hệ trẻ!"

TS Ngày thành lập Liên minh viễn thông thế giới ITU 17/5, Hội đồng bảo an Liên hợp quốc thông qua nghị quyết quy định ngày 17/5 là ngày Xã..

Chu thuyet de VN phat trien dot pha trong the ky XXI Chủ thuyết để VN phát triển đột phá trong thế kỷ XXI

Với dẫn đề: "Chủ thuyết phát triển trong thế kỷ 21", bàn tròn trực tuyến chiều 3/5 đã làm ấm lòng nhiều người bởi nhiệt huyết của những..

Hoc lieu mo Cach mang ve y tuong giao duc DH "Học liệu mở: Cách mạng về ý tưởng giáo dục ĐH"

(TS)"Học liệu mở (OpenCourseWare - OCW), cùng với truyền thông đa phương tiện, không chỉ là cuộc cách mạng trong ý tưởng mà sẽ tiếp tục có..

WTO tac dong the nao den cuoc song cua toi WTO tác động thế nào đến cuộc sống của tôi?

Sáng 7-1, Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển đã có cuộc đối thoại trực tuyến trên báo điện tử VietNamNet về vấn đề Việt Nam chính..

De nghi truy to 10 hacker rut trom tien ty Đề nghị truy tố 10 hacker rút trộm tiền tỷ

Cơ quan CSĐT - Bộ Công an vừa đề nghị Viện KSND Tối cao truy tố 10 hacker về hành vi làm giả thẻ tín dụng, rút trộm khoảng 2 tỷ đồng qua hệ..

Tam nhin 20 nam va nhung bai hoc cho hom nay Tầm nhìn 20 năm và những bài học cho hôm nay

Để đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, phải chú trọng nâng cao kiến thức. Trên thế giới, nhiều vấn đề mới đã đặt ra. Nếu không có tầm..

Tu sui Tuan con va hanh trinh gay toi ac voi khau sung K54 Tú "sủi", Tuấn "con" và hành trình gây tội ác với khẩu súng K54

Ngày 8/9/2005, tại TAND TP Hà Nội, Nguyễn Ngọc Tú, tức Tú "sủi" và Nguyễn Anh Tuấn, tức Tuấn "con" - những "sát thủ" đã tham gia vụ sát hại..

Ket cuc bi tham cua cuoc hon nhan khong gia thu Kết cục bi thảm của cuộc hôn nhân không giá thú

Cô gái chấp nhận sống cuộc sống vợ chồng không đăng ký kết hôn với một người đàn ông có vợ đang đi tù. Trong một lần cãi vã, cô đã bị..

DNNN ban cai san co hon la canh tranh vuon len DNNN bán cái sẵn có hơn là cạnh tranh vươn lên

Đa số DN Nhà nước khai thác cái sẵn có để bán ra thế giới hơn là cạnh tranh vươn lên trong chuỗi giá trị, nhập vào chuỗi cạnh tranh, với..

VN dang tren man hinh ra da cua gioi dau tu My VN đang trên "màn hình ra-đa" của giới đầu tư Mỹ

Nguyên Bộ trưởng Thương mại dưới thời Tổng thống Clinton, William Daley khẳng định bất kỳ Tổng thống nào cũng muốn và sẽ nỗ lực để quan hệ..

Cap vo chong hon 5000 ngay tron lenh truy na Cặp vợ chồng hơn 5.000 ngày trốn lệnh truy nã

Người con trai duy nhất chuyển nhà vào sống trong chùa. Bố mẹ đẻ cũng đã dọn đi nơi khác. Đó là những gì mà cặp vợ chồng Nguyễn Anh Tuấn..

SV cong nghe hack tai khoan ngoai SV công nghệ, hack tài khoản ngoại

Sáng 29/9, TAND thành phố Hà Nội đã mở phiên xử sơ thẩm đối với Nguyễn Anh Tuấn cùng 9 đồng phạm, đều là sinh viên chuyên ngành công nghệ..

Agribank kinh doanh ngoai te lo nang Agribank kinh doanh ngoại tệ lỗ nặng

Do sơ hở trong quản lý điều hành của lãnh đạo và ý thức chấp hành quy trình nghiệp vụ đã khiến Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông..

10 hacker Viet ra truoc vanh mong ngua 10 hacker Việt ra trước vành móng ngựa

Như VTC đã thông tin, tháng 3/2007, Viện KSND Tối cao đã ra Cáo trạng số 05/VKSTC-V1B, truy tố 10 bị can do Nguyễn Anh Tuấn cầm đầu trong..

Nguoi tho may me van hoa Cham Người thợ may mê văn hóa Chăm

Gần đây, những di tích tháp Chăm ở Bình Định đang được đề cử là di sản văn hóa thế giới. Đó quả là một tin rất vui với một người thợ may..

Agribank Kinh doanh ngoai te lo gan 500 ty dong Agribank: Kinh doanh ngoại tệ, lỗ gần 500 tỷ đồng

Chỉ trong 10 tháng kể từ khi thành lập, Sở Quản lý kinh doanh vốn và ngoại tệ, thuộc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam..

De nghi truy to 10 bi can lam gia the tin dung Đề nghị truy tố 10 bị can làm giả thẻ tín dụng

Ngày 2/12, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã hoàn tất kết luận điều tra đường dây làm giả thẻ tín dụng để rút trộm khoảng 2 tỷ đồng qua hệ thống..

3 thang lo gan 500 ty dong 3 tháng, lỗ gần 500 tỷ đồng

Kết luận thanh tra về kinh doanh ngoại tệ tại Sở Quản lý, kinh doanh vốn và ngoại tệ, Ngân hàng Nông nghiệp - Phát triển nông thôn..

Chuyen an New Century bat dau khi nao Chuyên án New Century bắt đầu khi nào?

Từ tháng 8/2006, chuyên án mang bí danh số 108-D đã được C17 (Cục cảnh sát điều tra tội phạm ma túy) báo cáo lãnh đạo Tổng cục cảnh sát..