» Tìm kiếm:

Nguyễn Đức Nhanh

Cong an HN noi ve thu pham tung clipsex Thuy Linh Công an HN nói về thủ phạm tung clip-sex Thuỳ Linh

- Trả lời báo chí trong cuộc họp báo chiều 25/10, thiếu tướng Nguyễn Đức Nhanh cho biết: Việc tung clip-sex lên mạng, dù để "chia sẻ" thông..

Giam doc Cong an Ha Noi di xe o to muon cua PMU 18 Giám đốc Công an Hà Nội đi xe ô tô “mượn” của PMU 18?

Trong danh sách những đơn vị, cá nhân được Bùi Tiến Dũng nguyên Tổng giám đốc PMU18 cho mượn ô tô, có tên ông Nguyễn Đức Nhanh, Giám đốc..

Giam doc Cong an Ha Noi khong chay an cho Bui Tien Dung Giám đốc Công an Hà Nội không chạy án cho Bùi Tiến Dũng

Theo nguồn tin của VTC, Cơ quan CSĐT- Bộ Công an đã có kết luận về việc Giám đốc Công an TP Hà Nội bị nghi ngờ đã mượn xe của PMU 18. Báo..

Vu New Century 3 don vi va 11 cong an HN bi ky luat Vụ New Century: 3 đơn vị và 11 công an HN bị kỷ luật

Ngày 8/5, Thiếu tướng Nguyễn Đức Nhanh- GĐ Công an thành phố HN cho biết: Ban Giám đốc đã quyết định 2 mức kỷ luật với 3 đơn vị và 11 cá..

Vu New Century Cong an da thieu trach nhiem Vụ New Century: Công an đã thiếu trách nhiệm

TP - Công an đã thiếu trách nhiệm và có phần chủ quan. Đó là ý kiến của Thiếu tướng Nguyễn Đức Nhanh- Giám đốc Công an TP Hà Nội trong buổi..

Dot cao diem nay khong co thoi han Đợt cao điểm này không có thời hạn!

TP - Nhân dịp sơ kết đợt cao điểm giảm tai nạn và ùn tắc giao thông tại Hà Nội, TP phỏng vấn Đại tá Nguyễn Đức Nhanh - Giám đốc công an TP..

Cong an Ha Noi bao cao lanh dao TP ve vu phat tan phim sex Hoang Thuy Linh Công an Hà Nội báo cáo lãnh đạo TP về vụ phát tán phim sex Hoàng Thùy Linh

* Hai nhân vật trong đoạn phim có phạm tội ? *Bố của Vũ Hoàng Việt : "Gia đình chúng tôi sẽ xin làm lễ ăn hỏi cháu Linh cho con trai chúng..

Ha Noi Tat ca nhung nguoi du tieu chuan se duoc nhap khau ngay Hà Nội: “Tất cả những người đủ tiêu chuẩn sẽ được nhập khẩu ngay!”

Đó là khẳng định của đại tá Nguyễn Đức Nhanh, Giám đốc Công an TP Hà Nội trong ngày 15.11, ngày đầu tiên thành phố đồng loạt triển khai..

Kho phat xe may ngoai tinh hoat dong tai Ha Noi Khó phạt xe máy ngoại tỉnh hoạt động tại Hà Nội

Sáng nay, ông Nguyễn Đức Nhanh, Phó giám đốc Công an Hà Nội khẳng định với TS, đề xuất xử lý hành chính những xe máy ngoại tỉnh hoạt động..

Neu biet co thoat y lac ma khong xu ly thi lam giam doc sao duoc “Nếu biết có thoát y, “lắc” mà không xử lý thì làm giám đốc sao được?”

“Nếu phát hiện có đường dây chuyên nghiệp cung cấp ma túy cho vũ trường New Century mà Giám đốc không ra lệnh triệt phá thì sao làm Giám..

Tai dien viec cong an di xe may khong doi MBH Tái diễn việc công an đi xe máy không đội MBH

Trả lời báo chí, ông Nguyễn Đức Nhanh - Giám đốc công an thành phố Hà Nội khẳng định sẽ xử lý nghiêm những trường hợp công an đi xe môtô,..

Neu biet co thoat y lac ma khong xu ly thi lam giam doc sao duoc “Nếu biết có thoát y, “lắc” mà không xử lý thì làm giám đốc sao được?”

“Nếu phát hiện có đường dây chuyên nghiệp cung cấp ma túy cho vũ trường New Century mà Giám đốc không ra lệnh triệt phá thì sao làm Giám..

Cong an HN dieu tra nghi van duong day chay bien dep Công an HN điều tra nghi vấn đường dây "chạy" biển đẹp

Trao đổi với VnExpress sáng nay, Giám đốc Công an thành phố Nguyễn Đức Nhanh cho biết, sẽ kỷ luật nghiêm 2 cán bộ công an "can thiệp" vào..

Cong an Ha Noi xac minh viec co gai bi day doa 10 nam Công an Hà Nội xác minh việc cô gái bị đầy đoạ 10 năm

Hôm qua, 6/11, Thiếu tướng Nguyễn Đức Nhanh, Giám đốc CA TP Hà Nội cho biết, đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ vào cuộc xác minh, khẩn trương..

Chu tich Nguyen Phu Trong Can cai tien cach tiep xuc cu tri Chủ tịch Nguyễn Phú Trọng: "Cần cải tiến cách tiếp xúc cử tri"

Sáng nay, 5 ứng cử viên của đơn vị bầu cử số 1 (quận Cầu Giấy và Ba Đình, Hà Nội) gồm các ông Nguyễn Đức Nhanh, Nguyễn Hồng Sơn, Nguyễn Phú..

Cong an Ha Noi bao cao vu phat tan phim sex Công an Hà Nội báo cáo vụ phát tán phim sex

Chiều 26/10, lãnh đạo cao cấp của TP Hà Nội đã có cuộc họp đột xuất với lãnh đạo Công an TP Hà Nội và Viện Kiểm sát Nhân dân TP, để nghe..

Phai co ket luan vu canh sat danh nguoi khong doi MBH Phải có kết luận vụ cảnh sát đánh người không đội MBH

Thiếu tướng Nguyễn Đức Nhanh, Giám đốc Công an Hà Nội đã yêu cầu các cơ quan chức năng trong vòng 3 ngày phải có kết luận về vụ việc một..

Ha Noi Thieu mu bao hiem chua bi giu xe Hà Nội: Thiếu mũ bảo hiểm chưa bị giữ xe

Trao đổi với VnE chiều 29/7, ông Nguyễn Đức Nhanh, Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, cho biết quy định tạm giữ xe từ 7 đến 10 ngày khi..

De nghi tang muc phat giao thong gap 10 lan Đề nghị tăng mức phạt giao thông gấp 10 lần

Hà Nội sẽ kiến nghị Chính phủ cho phép thực hiện cơ chế riêng trong việc xử phạt người vi phạm giao thông. Theo đó, người vi phạm sẽ bị..