» Tìm kiếm:

Nguyễn Đỗ Bảo

Ho i my thuat VN khong the bao qua t ca c hoa t do ng cu a ho a si "Hội mỹ thuật VN không thể bao quát các hoạt động của họa sĩ"

Phỏng vấn họa sĩ Nguyễn Đỗ Bảo - Ủy viên Ban chấp hành hội Mỹ thuật VN hai khóa IV và V - xoay quanh trách nhiệm của Hội với các vần đề mỹ..

Can co nhung quy dinh cu the de kiem soat viec xay dung tuong dai Cần có những quy định cụ thể để kiểm soát việc xây dựng tượng đài!

Vai trò của Hội Mỹ thuật trong chuyện làm tượng đài như thế nào? Cần có những biện pháp gì để ngăn chặn tình trạng xây tượng đài tràn lan,..

Dieu khac VN van cam chung sau mot thap ky Điêu khắc VN vẫn "cầm chừng" sau một thập kỷ

Chiều qua, 300 tác phẩm đã được trưng bày trong Triển lãm Điêu khắc toàn quốc lần IV, tổ chức ở Vân Hồ, Hà Nội. Song qua một thập kỷ (triển..

Hoa si VN khong hieu lich su my thuat Họa sĩ VN không hiểu lịch sử mỹ thuật

"Họ không phân biệt được sự khác nhau giữa các họa tiết thời Lý và Trần. Ngay cả Viện Mỹ thuật VN cũng không hề có một công trình nghiên..

My thuat Viet Nam thieu sinh khi Mỹ thuật Việt Nam thiếu sinh khí

"789 tác phẩm đoạt giải của hơn 300 tác giả Bắc, Trung, Nam trong vòng 10 năm qua chưa tạo được ấn tượng nghệ thuật và không có đỉnh cao" -..

Gom nghe thuat hien dai dung o dau "Gốm nghệ thuật hiện đại đứng ở đâu?"

Đó là câu hỏi do nhà phê bình mỹ thuật Nguyễn Đỗ Bảo nêu lên trong cuộc tọa đàm nhân Triển lãm gốm nghệ thuật Hà Nội tổ chức ngày 6/3. Đó..

Trien lam my thuat thu do 2004 tran ngap chat Ha Noi Triển lãm mỹ thuật thủ đô 2004 tràn ngập "chất" Hà Nội

"Hiếm có năm nào triển lãm lại thể hiện "chất" Hà Nội một cách đậm đặc đến thế. Phần lớn tranh tượng tham gia lấy đề tài là các sự kiện..

Tags: ,
Nhai tranh Cac truong My thuat can quan tam Nhái tranh: Các trường Mỹ thuật cần quan tâm

TP - "Chưa hề có một giáo trình nào liên quan đến vấn đề bản quyền được giảng dạy trong các trường đào tạo sinh viên mỹ thuật cả". PGS TS..