» Tìm kiếm:

Nguyễn Đình Nguyên

Khoa hoc thieu thong tin va thong tin thieu khoa hoc Khoa học thiếu thông tin và thông tin thiếu khoa học

Dịch tiêu chảy cấp lại một lần nữa quay trở lại với Thủ đô Hà Nội. Bộ Y tế vẫn lần này vẫn đưa ra cảnh báo người dân nên thận trọng với mắm..

Doi pho cum gia cam Tamiflu Relenza co phai la than duoc Đối phó cúm gia cầm: Tamiflu, Relenza có phải là thần dược?

Nhiều nước đã nhập hoặc tính chuyện sản xuất thuốc Tamiflu mà không đợi nhượng quyền để dự phòng nguy cơ đại dịch cúm gia cầm... Tamiflu có..

Giao su la chuc danh hay chuc vu Giáo sư là chức danh hay chức vụ?

Gần đây, có rất nhiều ý kiến của các học giả, trí thức, nghiên cứu sinh trong và ngoài nước đóng góp cho vấn đề bình xét chức danh Giáo sư..

Tap chi Song Nhac tai xuat giang ho Tạp chí Sóng Nhạc “tái xuất giang hồ”

Sau một thời gian tự đình bản để “tân trang”, ngày 23/6/2004, tạp chí Sóng Nhạc (Hội Âm nhạc TP Hồ Chí Minh) đã cho ra mắt số báo..

Cay co coi suoi co nguon Cây có cội, suối có nguồn

Những ngày Tết, nỗi nhớ quê bỗng ào về da diết. Bác sỹ Nguyễn Đình Nguyên ở Sydney (Australia) đã tâm sự với độc giả của TP.

Mot bac si goc Viet nhan giai thuong khoa hoc quoc te tai Uc Một bác sĩ gốc Việt nhận giải thưởng khoa học quốc tế tại Úc

Th.S Nguyễn Đình Nguyên người Úc gốc Việt đã được trao giải thưởng cao nhất của Hội thảo Khoa học liên kết giữa Hiệp hội nghiên cứu bệnh lý..

Gap rut phong chong bao so 4 Gấp rút phòng chống bão số 4

Ông Nguyễn Đình Nguyên, Thường trực Ban PCLB tỉnh Quảng Ninh cho hay, sau khi nhận được thông tin về cơ bão số 4, UBND tỉnh đã có 2 công..