» Tìm kiếm:

Nguyễn Ánh

Khong yeu tre thi dung vao truong su pham "Không yêu trẻ thì đừng vào trường sư phạm"

Thiếu tình yêu trẻ, thiếu phương pháp sư phạm, kiến thức xã hội, pháp luật... những yếu tố này theo các khách mời tham gia Buổi đối thoại..

Tiep tuc phanh phui toi ac cua Hai Chi Tiếp tục phanh phui tội ác của Hai Chi

Người dân tại Bình Thuận nức lòng sau sự kiện cơ quan chức năng khởi tố, bắt giam Hai Chi, trùm băng nhóm xã hội đen "Đồi Hoa Mai" vào..

Go Cong Gò Công

Gò Công hôm nay là hai huyện của tỉnh Tiền Giang. Thời Tự Đức là một huyện của tỉnh Gia Định (huyện Tân Hòa), thời Pháp thuộc qui hoạch làm..

Kieu Loan Kiều Loan

Để đảm bảo tính nguyên gốc của văn bản kịch, tránh sự hiểu lầm không cần thiết nơi độc giả trẻ, chúng tôi đã xin phép thi sĩ Hoàng Cầm đăng..

De nghi truy to 8 bi can lam gia ho so xuat canh Đề nghị truy tố 8 bị can làm giả hồ sơ xuất cảnh

Ngày 11/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP.HCM đã chính thức kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND TP.HCM đề nghị truy tố 8..

Dan Nam Giao va tu cam thanh Đàn Nam Giao và tử cấm thành

Hơn 200 năm đã qua, tiếng vọng của vương triều Tây Sơn vẫn còn hiển hiện nơi mảnh đất đã sản sinh ra những bậc anh hùng cái thế, đặc biệt..

Sieu thi noi tham gia san choi toan cau Siêu thị nội tham gia "sân chơi" toàn cầu

Thị trường bán lẻ VN đang vô cùng hấp dẫn với nhà đầu tư nước ngoài, sự kiện VN kết thúc đàm phán với Mỹ và trong đó Mỹ không quên kèm điều..

Nguyen Anh 9 va moi tinh khong phai Nguyễn Ánh 9 và mối tình không phai

Không giống Trịnh Công Sơn, tình khúc của Nguyễn Ánh 9 dường như chỉ gắn với hình ảnh một người con gái đi qua đời ông và để lại vết thương..

Nguyen Anh 9 va moi tinh khong phai dau Nguyễn Ánh 9 và mối tình không phai dấu

Không giống Trịnh Công Sơn, tình khúc của Nguyễn Ánh 9 dường như chỉ gắn với hình ảnh một người con gái đi qua đời ông và để lại vết thương..

Nhac si Nguyen Anh 9 da co diem dung chan Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã có điểm dừng chân

Người yêu nhạc biết đến nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 không chỉ bằng những nhạc phẩm rất trữ tình, sâu sắc của ông như Buồn ơi chào mi, Không, Kiếp..

Nghe tinh khuc Nguyen Anh 9 Nghe tình khúc Nguyễn Ánh 9

Người nhạc sĩ Việt Nam duy nhất mang cái tên có một con số đi kèm - Nguyễn Ánh 9 vừa ra mắt album Nguyễn Ánh 9. Album do Công ty Bạn Yêu..

Nhac si Nguyen Anh 9 don dap tin vui Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 dồn dập tin vui

Khi liveshow "gác kiếm" của ông (vào tháng 11 tới) vẫn còn đang trên đà chuẩn bị, thì ngày mai 15.9, một đêm nhạc dành riêng cho Nguyễn Ánh..

Lam phim ve nhac si Nguyen Anh 9 Làm phim về nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

Hôm qua (27/8), bộ phim "Nhật ký đời tôi" kể về cuộc đời của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã chính thức bấm máy tại Đà Lạt. Hiện, nhạc sĩ Nguyễn..

Nguyen Anh 9 va moi duyen no voi tieng duong cam Nguyễn Ánh 9 và mối duyên nợ với tiếng dương cầm

Tôi lên máy bay về Hà Nội, dường như váng vất đâu đó, trong tâm hồn tôi, là tiếng đàn dương cầm của ông. Ông đàn trong một buổi tối mùa thu..

Nguyen Anh 9 va moi duyen no voi tieng duong cam Nguyễn Ánh 9 và mối duyên nợ với tiếng dương cầm

Tôi lên máy bay về Hà Nội, dường như vảng vất đâu đó, trong tâm hồn tôi, là tiếng đàn dương cầm của ông. Ông đàn trong một buổi tối mùa thu..

Nhac si Nguyen Anh 9 gac kiem Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 “gác kiếm”

Ngày 11.11 sắp tới, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 sẽ có một liveshow, mà theo ông đó là cuộc “rửa tay gác kiếm”, tại Nhà hát Thành phố, TP.HCM...

Nhac si Nguyen Anh 9 gac kiem Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 “gác kiếm”

Ngày 11/11 sắp tới, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 sẽ có một liveshow, mà theo ông đó là cuộc “rửa tay gác kiếm”, tại Nhà hát Thành phố, TP.HCM.

Nguyen Anh 9 khong thich gia vo cam xuc de viet nhac Nguyễn Ánh 9 không thích "giả vờ" cảm xúc để viết nhạc

Người nhạc sĩ say nghệ thuật, mê tiếng dương cầm, đến nỗi "nếu phải ra đi, chỉ mong được gục trên những phím đàn", chia sẻ trải nghiệm đời..

Nhac si Nguyen Anh 9 lam phim Nhat ky doi toi Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 làm phim Nhật ký đời tôi

Sáng 27-8, đoàn làm phim về nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 với chủ đề Nhật ký đời tôi sẽ bấm máy tại TP Đà Lạt. Người nhạc sĩ 67 tuổi đời với 37 năm..

Ca si Anh Tuyet NS Nguyen Anh 9 va Nam Dong Ke bieu dien tai My Ca sĩ Ánh Tuyết, NS Nguyễn Ánh 9 và Năm Dòng Kẻ biểu diễn tại Mỹ

Ngày 24-10, ca sĩ Ánh Tuyết, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 và nhóm ca nữ Năm Dòng Kẻ đã lên đường sang Mỹ biểu diễn theo lời mời của Tổ chức VN Help.