» Tìm kiếm:

nguyên thủ

Ong Ly danh gia cao cong cuoc doi moi cua VN “Ông Lý đánh giá cao công cuộc đổi mới của VN”

>> Thắng trong cuộc đua giáo dục sẽ thắng về kinh tế >> Việt Nam đang ở giai đoạn quan trọng trong lịch sử >> Ông Lý Quang Diệu trở lại VN..

Khai mac cuoc hop cac nguyen thu APEC Khai mạc cuộc họp các nguyên thủ APEC

Cuộc họp các nguyên thủ về kinh tế lần thứ 12 của Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) đã khai mạc ngày hôm qua tại..

Bo truong tot nhung ben duoi tan nat thi nghi di “Bộ trưởng tốt nhưng bên dưới tan nát thì... nghỉ đi”

Tại hành lang Quốc hội (QH) trong giờ giải lao sáng qua, nguyên thủ tướng Võ Văn Kiệt đã có cuộc trò chuyện với các nhà báo về cuộc chiến..

Ben le Dai hoi Doan toan quoc lan thu IX Thu lam nguyen thu Bên lề Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX: Thử làm “nguyên thủ”

Hôm nay (19.12), nội dung chính của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX là thảo luận về dự thảo sửa đổi Điều lệ Đoàn, Báo cáo kiểm điểm công..

Nguyen thu tuong Vo Van Kiet tham bao Tuoi Tre Nguyên thủ tướng Võ Văn Kiệt thăm báo Tuổi Trẻ

Chiều tối qua 25-9, nguyên thủ tướng Võ Văn Kiệt đã đến thăm tòa soạn báo TS và có cuộc gặp mặt thân mật với các tổng biên tập và các thành..

Chuan bi bua an cho cac nguyen thu tai APEC Chuẩn bị bữa ăn cho các nguyên thủ tại APEC

Nói về chuyện ăn uống của đoàn khách Mỹ có lẽ chỉ gói gọn trong hai chữ đơn giản nhưng cực kỳ bí mật. Cho tới giờ này, khách sạn Sheraton..

Ong Ly Quang Dieu gap nguyen Thu tuong Vo Van Kiet Ông Lý Quang Diệu gặp nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Tối 18/1, ngay sau khi vào thăm TP.HCM, Bộ trưởng cố vấn cao cấp của Singapore Lý Quang Diệu đã mời nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt và phu..

Cac nguyen thu tren the gioi Ai duoc long dan hon Các nguyên thủ trên thế giới: Ai được lòng dân hơn?

Tổng thống Mỹ và Tổng thống Nga luôn là cặp nguyên thủ đối lập về nhiều phương diện. Bằng chứng là trong cuộc thăm dò dư luận mới đây về..

Thay doi la chuyen binh thuong Thay đổi là chuyện bình thường!

Lại một lần nữa nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt lên tiếng về những bức xúc, bất cập, tồn tại ở các cơ quan quản lý, điều hành Nhà nước. Lần..

Xa hoi thay doi hoat dong Doan cung phai thay doi Xã hội thay đổi, hoạt động Đoàn cũng phải thay đổi

Gần bốn giờ trong buổi sáng 21-8, nguyên thủ tướng Võ Văn Kiệt đã có buổi trò chuyện thân mật nhưng cũng hết sức thẳng thắn với ban thường..

Phia sau cac nguyen thu Phía sau các nguyên thủ...

Dẫu là nguyên thủ thì họ vẫn có những “gót chân Achilles”. Liệu “một nửa” còn lại của các nguyên thủ có ảnh hưởng tới họ không và..

5 nguyen thu se tham VN nhan hoi nghi cap cao APEC 5 nguyên thủ sẽ thăm VN nhân hội nghị cấp cao APEC

5 nguyên thủ của Mỹ, Nga, Nhật, Trung Quốc và Chi Lê sẽ sang thăm VN trong dịp diễn ra hội nghị cấp cao APEC vào tháng 11 tại Hà Nội!

Nguyen thu tuong nhan Huan chuong cao quy cua Nha nuoc Nhat Nguyên thủ tướng nhận Huân chương cao quý của Nhà nước Nhật

Tại hoàng cung ở thủ đô Tokyo hôm qua, 7/11, đã diễn ra buổi lễ trọng thể trao tặng Huân chương “Mặt trời mọc”, huân chương cao quí..

Nguyen thu APEC xai hang Viet Nguyên thủ APEC xài hàng Việt

Nguyên thủ 21 nền kinh tế sẽ di chuyển bằng xe Ford, Mercedes sản xuất tại Việt Nam, uống cà phê Trung Nguyên, ở khách sạn 5 sao và dùng..

Doi thuong cua nguyen thu nuoc Nga Đời thường của nguyên thủ nước Nga

Trong lần trả lời phỏng vấn 3 tờ báo Nga cùng lúc, vợ ông Putin - bà Lyudmila đã tiết lộ ít nhiều về cuộc sống của gia đình nguyên thủ Liên..

Nguyen thu tuong Phan Van Khai nhan Huan chuong Mat troi moc Nguyên thủ tướng Phan Văn Khải nhận Huân chương “Mặt trời mọc”

Sáng 7-11, tại hoàng cung ở thủ đô Tokyo đã diễn ra buổi lễ trọng thể trao tặng Huân chương “Mặt trời mọc” - huân chương cao quí nhất..

Chan dung cac nguyen thu APEC bang da quy Chân dung các nguyên thủ APEC bằng đá quý

Gần 4 tháng nay, xưởng tranh của công ty đá quí nữ trang Thần Châu Ngọc Việt lúc nào cũng tất bật, bởi người chủ của công ty đã quyết định..

Du luan tiep tuc ung ho y kien cua nguyen Thu tuong Vo Van Kiet phan doi viec tich thu dan ho dan nuoi Dư luận tiếp tục ủng hộ ý kiến của nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt, phản đối việc tịch thu đàn hổ dân nuôi

Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội Vũ Mão: "Quan điểm của tôi giống như anh Kiệt"Tôi đã đến Bình Dương và đến thăm nhà anh Tân nuôi..

Ba dot pha giao thong cho dong bang song Cuu Long Ba đột phá giao thông cho đồng bằng sông Cửu Long

Báo TS sáng qua tiếp nhận cuộc điện thoại từ một bạn đọc đặc biệt: nguyên thủ tướng Võ Văn Kiệt. Ông nói ông rất tâm đắc với hai bài “Đầu..