» Tìm kiếm:

Nguyên Phó Thủ

Nguyen PTT Vu Khoan APEC khong he lang phi Nguyên PTT Vũ Khoan : APEC, không hề lãng phí !

Sáng 6/12, nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan, đặc phái viên của Thủ tướng, đã có buổi đối thoại trực tuyến trên báo điện tử của Đảng với chủ đề..

Ky niem ve Bac deu tro thanh nhung bai hoc lon Kỷ niệm về Bác đều trở thành những bài học lớn

TP - “Sau 35 năm, tôi lại được trở về ngôi nhà của mình, nơi mà tôi đã học được biết bao nhiêu điều bổ ích cho công tác sau này. Tôi trở..

Ong Nguyen Cong Tan da trong cay tai Son Thuy Ông Nguyễn Công Tạn đã trồng cây tại Sơn Thủy

Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Công Tạn, hiện là Chủ tịch Hiệp hội DN vừa và nhỏ và ngành nghề nông thôn, đã dành cho TP cuộc phỏng vấn về một..

Ong Vu Khoan Hien tai tao nen suc manh Ông Vũ Khoan : Hiền tài tạo nên sức mạnh !

"Hiền tài là nguyên khí quốc gia". Hiền tài sẽ giúp chúng ta tạo nên sức mạnh. Do đó, Việt Nam coi giáo dục là ưu tiên hàng đầu”, Nguyên..

Nguyen Pho Thu tuong Iraq bac to cao chinh phu Hussein hoi lo Nguyên Phó Thủ tướng Iraq bác tố cáo chính phủ Hussein hối lộ

Badie Aref Izzat, luật sư bào chữa cho nguyên Phó thủ tướng Iraq Tareq Aziz, một trong 55 nhà lãnh đạo của chính qyền cũ hiện đang bị Mỹ..

Ong Vu Khoan binh chon su kien ngoai giao Ông Vũ Khoan bình chọn sự kiện ngoại giao

Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan, đặc phái viên của Thủ tướng, đã bình chọn 8 sự kiện đáng xếp vào "top ten" của ngoại giao Việt Nam năm 2006..

Chinh phu se lap duong day nong ve WTO Chính phủ sẽ lập đường dây nóng về WTO

"WTO có quy định VN phải cam kết lập đường dây nóng về WTO. Việc này, Chính phủ cũng đã giao cho Bộ NN-PTNT thực hiện quy định này". Nguyên..

Khong xuong nuoc thi khong bao gio biet boi Không xuống nước thì không bao giờ biết bơi

Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan đã có cuộc trao đổi thẳng thắn với người dân trên website của báo điện tử Đảng CSVN chung quanh đường lối đối..

Xay dung Trung tam Hoi nghi Quoc gia Ton nhung loi Xây dựng Trung tâm Hội nghị Quốc gia: Tốn nhưng lợi!

Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan, đặc phái viên của Thủ tướng nói, việc xây dựng Trung tâm hội nghị quốc gia (khoảng 4.000 tỷ đồng) không phải..

Dien dan Sang kien Tai nang Lanh dao tre chau A Diễn đàn Sáng kiến Tài năng Lãnh đạo trẻ châu Á

Sáng nay 22/1, Diễn đàn Sáng kiến Tài năng trẻ Hitachi châu Á đã khai mạc tại Hà Nội. Tham dự diễn đàn có 28 sinh viên xuất sắc của các..

Tu nha ngoai giao den nha khuyen hoc Từ nhà ngoại giao đến nhà khuyến học

Nguyên Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Nguyễn Mạnh Cầm có hơn 50 năm công tác trong ngành ngoại giao. Rời chốn quan trường, ông..