» Tìm kiếm:

Nguyên Ngọc

Ke pham toi dien cuong linh an 10 nam tu Kẻ phạm tội điên cuồng lĩnh án 10 năm tù

Để có tiền ăn tiêu và bao gái, Nguyễn Phi Hiệp đã dùng dao chọc tiết lợn (dài 40 cm) đâm liên tục vào người lái xe ta xi. Bỏ mặc nạn nhân..

Voi toi van chuong la nhung chuyen di "Với tôi, văn chương là những chuyến đi"

Thuận bảo: Chọn Thuận làm bút danh vì nó "ngắn gọn", nhưng ẩn trong đó và cả trong giọng văn luôn hàm ý giễu cợt, vẻ như còn là một sự tự..

Noc Ong Doi biet khi nao tro lai Nóc Ông Đồi, biết khi nào trở lại...

Vừa qua, nhân kỷ niệm 35 năm ngày mất của nhà văn Chu Cẩm Phong, đoàn văn nghệ sĩ Ban Tuyên huấn khu V từ nhiều nơi trong cả nước đã cùng..

Ky III Con dia chan bang hoang xa hoi Kỳ III: “Cơn địa chấn” bàng hoàng xã hội

Hàng trăm bức thư, điện thoại gọi về toà soạn và tác giả để cảm ơn. Nhiều nhà văn, nhà thơ động viên, khích lệ. Phu nhân của một vị lãnh..

Chat xam qui hon kieu hoi Chất xám quí hơn kiều hối!

"Chúng tôi hết sức cố gắng để làm sao bà con Việt kiều trở về nước có cảm giác thật sự trở về nhà”. Ông TẠ NGUYÊN NGỌC (ảnh), vụ trưởng..

Sacombank tang lai suat tien gui USD Sacombank tăng lãi suất tiền gửi USD

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa công bố quyết định tăng lãi suất tiền gửi bằng đồng USD. Theo đó, mức tăng lãi suất sẽ..

Kieu hoi se vuot 4 ty USD Kiều hối sẽ vượt 4 tỷ USD

Ông Tạ Nguyên Ngọc, Vụ trưởng Vụ Quan hệ Kinh tế Khoa học và Công nghệ (Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài), dự báo lượng ngoại tệ do bà..

Khong nen co hep doi tuong Viet kieu mua nha "Không nên co hẹp đối tượng Việt kiều mua nhà"

Luật Nhà ở cho phép Việt kiều về cư trú từ 6 tháng trở lên được sở hữu nhà. Tuy nhiên, có nhiều cách hiểu về quy định này, ngay cả cơ quan..

Nam nay kieu hoi co the dat 3 ty USD Năm nay kiều hối có thể đạt 3 tỷ USD

Ông Tạ Nguyên Ngọc, Vụ trưởng Kinh tế - Khoa học Công nghệ (thuộc Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao) cho biết, lượng..

Tranh chap Sim dep nguyen nhan vi dau Tranh chấp Sim đẹp - nguyên nhân vì đâu?

Hàng loạt các vụ tranh chấp số đẹp đã diễn ra với tất cả các mạng di động Vinaphone, MobiFone, Viettel và cả S-Fone. Vậy nguyên nhân tranh..

Thi truong chat xam Viet Nam bao gio Thị trường chất xám Việt Nam, bao giờ?

“...Nước ta chưa có một môi trường mang tính thị trường cho trí thức, chất xám, chưa có khách hàng có nhu cầu thật sự và sẵn sàng trả giá..