» Tìm kiếm:

Nguyên Bộ

Tu quan ly kiem soat sang quan ly de phat trien Từ quản lý kiểm soát sang quản lý để phát triển

Sau một năm nhận diện lại mình, năm 2008 này, Việt Nam sẽ phải gỡ những nút thắt nào cho hội nhập? Thay đổi từ tư duy quản lý nhằm xác lập..

Nang luc hoi nhap de muu sinh trong WTO Năng lực hội nhập để mưu sinh trong WTO

Mưu sinh trong WTO, chúng ta không chỉ cần giáo dục cho người dân về ý thức công dân toàn cầu mà còn là tạo ra cho họ năng lực hội nhập.

Nguyen Bo truong GD DT Nguyen Minh Hien du hoc Anh Nguyên Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển du học Anh

Nguyên Bộ trưởng GD - ĐT Nguyễn Minh Hiển đã có mặt ở London, Anh, để tham gia một khóa học tiếng Anh bốn tháng và sau đó sẽ có thêm một..

DNNN ban cai san co hon la canh tranh vuon len DNNN bán cái sẵn có hơn là cạnh tranh vươn lên

Đa số DN Nhà nước khai thác cái sẵn có để bán ra thế giới hơn là cạnh tranh vươn lên trong chuỗi giá trị, nhập vào chuỗi cạnh tranh, với..

WTO Co hoi nhan dien ro minh WTO: Cơ hội nhận diện rõ mình

"Khi vào WTO nền kinh tế đã bộc lộ nhiều yếu kém tiềm ẩn lâu nay nhưng chưa được xem là cấp bách. Sức ép buộc chúng ta phải giải quyết..

Doanh nhan Viet doi thuyen thung ra bien lon Doanh nhân Việt "đội thuyền thúng ra biển lớn"

Một năm trước, khi VN gia nhập WTO, một không khí phấn khởi tràn ngập. Người ta nói về vươn ra biển lớn, "bay lên Việt Nam", nhưng nhìn lại..

Hiep hoi Golf Viet Nam co chu tich moi Hiệp hội Golf Việt Nam có chủ tịch mới

Nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Đoàn Mạnh Giao đã được bầu làm Chủ tịch hiệp hội Golf Việt Nam nhiệm kỳ I (2007 - 2011) tại..

Cuu Bo truong Nang luong nguyen tu Nga bi bat Cựu Bộ trưởng Năng lượng nguyên tử Nga bị bắt

Ngày 15/5/2005, Epghênhi Ađamốp, 65 tuổi – Nguyên Bộ trưởng Năng lượng nguyên tử của LB Nga, đã bị cảnh sát Thụy Sỹ bắt giam theo yêu cầu..

Bao ve moi truong chung ta dang vo tam vo cam Bảo vệ môi trường - chúng ta đang vô tâm, vô cảm

Nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Đình Lộc phát biểu như vậy khi Quốc hội cho ý kiến về Luật bảo vệ môi trường (sửa đổi) trong ngày làm..

Ong Nguyen Danh Thai dang cho phan cong nhiem vu moi Ông Nguyễn Danh Thái đang chờ phân công nhiệm vụ mới

TP - "Nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm UB TDTT Nguyễn Danh Thái là cán bộ thuộc diện Bộ Chính trị và Thủ tướng Chính phủ trực tiếp quản lý, vì..

Ban giao nhiem vu tu Bo BCVT sang Bo Thong tin va Truyen thong Bàn giao nhiệm vụ từ Bộ BCVT sang Bộ Thông tin và Truyền thông

Sáng nay, 15/8, lễ bàn giao nhiệm vụ, quyền hạn của Bộ trưởng và chức năng, tổ chức bộ máy giữa nguyên Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Đỗ..

Chua du ly luan khoa hoc va thuc tien de tang hoc phi Chưa đủ lý luận khoa học và thực tiễn để tăng học phí

GS.TSKH Phạm Minh Hạc - Nguyên Bộ trưởng GD, hiện là chuyên viên cao cấp của Ban Khoa giáo TW - đã thổ lộ những bức xúc của mình xung quanh..

Ong Pham Quang Nghi lam bi thu Thanh uy Ha Noi Ông Phạm Quang Nghị làm bí thư Thành ủy Hà Nội

Nguyên Bộ trưởng Văn hóa Thông tin Phạm Quang Nghị đã nhận quyết định của Bộ Chính trị làm bí thư Thành ủy Hà Nội, ông Nguyễn Kinh Quốc,..

Bo VH TT va DL tiep nhan Vu Gia dinh Bộ VH-TT và DL tiếp nhận Vụ Gia đình

Sáng 17/8, tại trụ sở Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, Nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Lê Thị Thu đã bàn giao..

Bo Thong tin Truyen thong nhan ban giao nhiem vu tu Bo BCVT Bộ Thông tin-Truyền thông nhận bàn giao nhiệm vụ từ Bộ BCVT

Sáng nay (15/8), nguyên Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Đỗ Trung Tá đã bàn giao, nhiệm vụ, quyền hạn của Bộ trưởng và chức năng, tổ chức..

Phai di tat moi bat duoc Nam Cam vao trai cai tao ‘Phải đi tắt mới bắt được Năm Cam vào trại cải tạo’

Nguyên Bộ trưởng Bộ Nội vụ Bùi Thiện Ngộ, người đứng mũi chịu sào trong việc bắt giữ Năm Cam năm 1995, tiết lộ như vậy trong cuộc trao đổi..

Phai han che lap chuoi phan phoi tai Viet Nam Phải hạn chế lập chuỗi phân phối tại Việt Nam

“Chúng ta mở cửa cho doanh nghiệp phân phối nước ngoài vào nhưng không nên tập trung vào một nhà bán lẻ để họ hình thành chuỗi khống chế..

Quan ly dan cu bang ho khau khong con thich hop Quản lý dân cư bằng hộ khẩu không còn thích hợp

Cả ngày hôm qua 6/5, Quốc hội đã thảo luận sôi nổi về những vấn đề trong Bộ luật Dân sự (sửa đổi), đặc biệt là những nội dung liên quan đến..

Hai mat cua chien thang Hai mặt của chiến thắng

Nguyên Bộ trưởng Bộ Kinh tế và tài chính Pháp Dominique Strauss-Kahn đã đánh bại nguyên Thống đốc Ngân hàng Trung ương Czech Josef Tosovski..