» Tìm kiếm:

Ngoại trưởng Mỹ

Ngoai truong My tham Bac Trieu Tien Ngoại trưởng Mỹ thăm Bắc Triều Tiên

Hôm qua (24/2), Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice đã tới thăm Cộng hoà DCND Triều Tiên - điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến công du Đông Á..

Muc tieu thuc su cua Ngoai truong My Rice trong chuyen cong du Dong Bac A Mục tiêu thực sự của Ngoại trưởng Mỹ Rice trong chuyến công du Đông Bắc Á

Trong bối cảnh căng thẳng xung quanh cuộc khủng hoảng về vấn đề hạt nhân của CHDCND Triều Tiên, Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice bắt đầu..

Ngoai truong My tiep tuc de doa Iran Ngoại trưởng Mỹ tiếp tục đe doạ Iran

Phát biểu tại Berlin, Đức, sau cuộc gặp với các ngoại trưởng Đức, Nga và Đại diện cấp cao về chính sách an ninh và đối ngoại chung của Liên..

Tam su cua Ngoai truong My Tâm sự của Ngoại trưởng Mỹ

Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice được đối xử như thể một ngôi sao nhạc rock: tất cả những thứ liên quan đến bà, từ gu ăn mặc cho đến những..

Nguoi tao dung hinh anh cho ngoai truong My C Rice Người tạo dựng hình ảnh cho ngoại trưởng Mỹ C. Rice

Mùa hè năm ngoái, nữ Ngoại trưởng Mỹ Condoleeza Rice chiếm vị trí số một trong danh sách 100 phụ nữ có thế lực nhất thế giới theo đánh giá..

Nguoi tao dung hinh anh cho ngoai truong My Rice Người tạo dựng hình ảnh cho ngoại trưởng Mỹ Rice

Mùa hè năm ngoái, nữ Ngoại trưởng Mỹ Condoleeza Rice chiếm vị trí số một trong danh sách 100 phụ nữ có thế lực nhất thế giới theo đánh giá..

Ngoai truong My va lo trinh hoa binh Trung Dong Ngoại trưởng Mỹ và lộ trình hòa bình Trung Đông

Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice hôm 17/2 đã chính thức bắt đầu chuyến thăm một số nước Trung Đông như Iraq, Palestine và Israel. Chuyến..

Chu tich nuoc tiep Tro ly Ngoai truong My C Hill Chủ tịch nước tiếp Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ C.Hill

TP - Chiều 23/5 tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tiếp ông Christopher Hill - Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ đang ở thăm Việt..

Ngoai truong My gap lanh dao Palestine Ngoại trưởng Mỹ gặp lãnh đạo Palestine

Hôm nay (7/2), Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice sẽ có cuộc gặp với tân Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas để thúc đẩy tiến trình hoà bình..

Ngoai truong My du kien tham VN vao cuoi thang 7 Ngoại trưởng Mỹ dự kiến thăm VN vào cuối tháng 7

Cuối tháng 7 này, Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice có khả năng công du VN, chuẩn bị để Tổng thống George W Bush tới thăm vào cuối năm nay,..

Ngoai truong My C Rice thuc day hoa binh Trung Dong Ngoại trưởng Mỹ C.Rice thúc đẩy hòa bình Trung Đông

TP - Ngày 2/8, Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice đang ở thăm Bờ Tây đã có hàng loạt hành động mạnh mẽ nhằm thúc đẩy tiến trình hòa bình ở..

Ngoai truong My bat ngo tham Libang Ngoại trưởng Mỹ bất ngờ thăm Libăng

Trong một diễn biến bất ngờ, Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice đã dừng chân tại Beirut nhằm trấn an chính phủ của thủ tướng Fouad Siniora và..

Ngoai truong My den chau Au de tra loi vu nha tu bi mat Ngoại trưởng Mỹ đến châu Âu để trả lời vụ nhà tù bí mật

Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice sẽ công du châu Âu vào tuần tới để trả lời việc có hay không các nhà tù bí mật của CIA tại một số nước..

Cuoi thang 7 Ngoai truong My tham Viet Nam Cuối tháng 7: Ngoại trưởng Mỹ thăm Việt Nam

"Người đàn bà quyền lực nhất thế giới", "Vũ khí bí mật của ông Bush" là những biệt danh mà báo chí thường viện đến mỗi khi nói về Ngoại..

Ngoai truong My ung ho chinh phu Li Bang Ngoại trưởng Mỹ ủng hộ chính phủ Li Băng

TP – Hôm qua, 26/6, Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice đã có cuộc gặp với Thủ tướng Li băng Fuad Saniora nhằm thể hiện quan điểm ủng hộ của..

Ngoai truong my Condoleezza Rice giao luu voi APEC CEO Summit Y chi con nguoi lam nen thanh tuu VN Ngoại trưởng mỹ Condoleezza Rice giao lưu với APEC CEO Summit: Ý chí con người làm nên thành tựu VN

Ngoại trưởng Mỹ khích lệ doanh nhân Việt kiều đầu tư tại quê nhà để quảng bá cho VN, cổ vũ người Mỹ đến VN kinh doanh và khẳng định: Một số..

Ngoai truong My se gay suc ep voi Putin ve dan chu Ngoại trưởng Mỹ sẽ gây sức ép với Putin về dân chủ

Trong chuyến công du hai ngày tới Matxcơva, ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice sẽ nêu những mối quan ngại của bà về nền dân chủ Nga khi gặp..

Ngoai truong My Rice se tham Viet Nam vao cuoi thang 7 Ngoại trưởng Mỹ Rice sẽ thăm Việt Nam vào cuối tháng 7

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với báo Lao Động, Thứ trưởng Ngoại giao nước ta Lê Văn Bàng cho biết, có khả năng Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza..

Ngoai truong My du kien tham Viet Nam Ngoại trưởng Mỹ dự kiến thăm Việt Nam

Cuối tháng này Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice có khả năng công du Việt Nam, chuẩn bị để Tổng thống George W Bush tới thăm vào cuối năm..

Ngoai truong My am chi trung phat Bac Trieu Tien Ngoại trưởng Mỹ ám chỉ trừng phạt Bắc Triều Tiên

"Nếu Bắc Triều Tiên không trở lại bàn đàm phán, thì tất nhiên chúng ta sẽ phải xem xét các lựa chọn khác", Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice..