» Tìm kiếm:

Nghệ Sĩ Nhân Dân

Phong tang 36 Nghe si nhan dan 333 Nghe si uu tu Phong tặng 36 Nghệ sĩ nhân dân, 333 Nghệ sĩ ưu tú

Sáng 6/2, Bộ VHTT đã họp báo về đợt phong tặng các danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân và ưu tú lần 6. Theo đó, 36 người được phong tặng nghệ sĩ..

Nghe si nhan dan cua cho tinh Sa Pa “Nghệ sĩ nhân dân” của chợ tình Sa Pa

Chợ tình Sa Pa, Lào Cai ẩn chứa bao điều kỳ thú. Một trong số đó không thể không nhắc đến sự hiện diện của hai nhánh hoa rừng mộc mạc mà..

Them 39 nghe si nhan dan Thêm 39 nghệ sĩ nhân dân

Ngày 6-2 tại Hà Nội, quyết định của Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân (NSND) cho 39 nghệ sĩ, nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) cho 335..

Orhan Pamuk tu choi danh hieu Nghe si nhan dan Orhan Pamuk từ chối danh hiệu "Nghệ sĩ nhân dân"

Đoạt giải Nobel 2006 văn học nhưng từ chối danh hiệu “Nghệ sĩ nhân dân” do chính phủ nước này ban tặng. Pamuk tuyên bố nếu nhận cái..

Trao tang giai thuong Ho Chi Minh giai thuong Nha nuoc danh hieu Nghe si Nhan dan Nghe si Uu tu Trao tặng giải thưởng Hồ Chí Minh, giải thưởng Nhà nước, danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, Nghệ sĩ Ưu tú

Sáng 10.3, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa - Thông tin trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh, giải thưởng Nhà nước, danh hiệu..

Bi quyet cua nghe si nhan dan Nhu Quynh Bí quyết của nghệ sĩ nhân dân Như Quỳnh

Nghệ sĩ nhân dân Như Quỳnh không xuất hiện đều đặn trên màn ảnh, vì chị nổi tiếng là kỹ tính và chỉ xuất hiện với những vai diễn và kịch..

Nghe si nhan dan voi chat lieu lang que "Nghệ sĩ nhân dân" với chất liệu làng quê

Không hề được đào tạo, chỉ với năng khiếu và lòng say mê, những "nghệ sĩ nhân dân" này đã tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật khá độc đáo:..

Vinh biet Nghe si Nhan dan Ngoc Thuy Vĩnh biệt Nghệ sĩ Nhân dân Ngọc Thủy

NSND Ngọc Thủy đã vĩnh viễn ra đi ngày 14-2-2004. Ông là diễn viên đầu tiên chính thức thể hiện hình tượng Bác Hồ như một nhân vật trung..

Nghe si nhan dan Dang Thai Son tro lai Nghệ sĩ nhân dân Đặng Thái Sơn trở lại

Đêm nhạc cổ điển thường niên Toyota lần 9, diễn chỉ một đêm 23-11 tại Nhà hát lớn Hà Nội, sẽ có các vị khách mời rất nổi tiếng: Nhà hát..

Nghe si Nhan dan Vo Sy Thua Nghe tieng trong chau dam dau ma chay Nghệ sĩ Nhân dân Võ Sỹ Thừa: “Nghe tiếng trống chầu, đâm đầu mà chạy”

Lúc chúng tôi đến, NSND Võ Sỹ Thừa (nguyên Giám đốc Nhà hát Tuồng Đào Tấn - tỉnh Bình Định) đang ngồi trên chiếc ghế nhựa trước nhà hóng..

Giu cho mach nguon dan gian Ba Na chay mai Giữ cho mạch nguồn dân gian Ba Na chảy mãi

TP - Đinh Viêu có lẽ là một trong rất hiếm trường hợp được công nhận “Nghệ sĩ nhân dân” mà chưa có một lần nào lên sân khấu biểu diễn.

Bo len Nghe si nhan dan con ra album dau tay Bố lên Nghệ sĩ nhân dân, con ra album đầu tay

TP - Đó là tin vui của “gia đình nhạc đỏ” Doãn Tần. Trong khi nghệ sĩ Doãn Tần lọt vào danh sách phong tặng danh hiệu NSND đợt này thì..

Mot nghe si VN lam giam khao 2 cuoc thi piano quoc te Một nghệ sĩ VN làm giám khảo 2 cuộc thi piano quốc tế

Nghệ sĩ Nhân dân Đặng Thái Sơn, một trong 19 Việt kiều vừa được trao tặng danh hiệu Vinh danh nước Việt lần thứ nhất, đã nhận lời mời làm..

Le Van yeu va song ky 7 Chi tai ong Truong Nghe Muu Lê Vân yêu và sống (kỳ 7): Chỉ tại ông Trương Nghệ Mưu

Có hai lĩnh vực nghệ thuật và tình yêu, tôi là người phụ cả hai. Với tình yêu, tôi được yêu, với nghề nghiệp, sự thành công đến quá dễ..

Ong Le Doan Hop lam Chu tich Hoi dong Giai thuong Ho Chi Minh Ông Lê Doãn Hợp làm Chủ tịch Hội đồng Giải thưởng Hồ Chí Minh

Thủ tướng Chính phủ vừa ra Quyết định ngày 25-7-2006 về việc thay đổi Chủ tịch Hội đồng Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về..

Dem ton vinh Nhung ngoi sao toa sang Đêm tôn vinh "Những ngôi sao tỏa sáng"

Với chủ đề "Những ngôi sao tỏa sáng", Nhà hát Trần Hữu Trang sẽ tổ chức đêm diễn đặc biệt vào tối 23-3, tại rạp Hưng Đạo, để tôn vinh các..

Du hoc sinh Nhat va Dang Thai Son Du học sinh Nhật và Đặng Thái Sơn

Trong thư gửi Ngôi Sao từ Kyoto, Nhật Bản, bạn Bùi Thanh Huyền, đại diện Hội Sinh viên Việt Nam tại Kyoto, xúc động kể lại buổi gặp gỡ,..

NSND Tran Hieu Chua co leu tranh cho hai trai tim vang NSND Trần Hiếu: Chưa có "lều tranh" cho... hai trái tim vàng!

Đến nhà nghệ sĩ nhân dân Trần Hiếu, từ xa đã nghe thấy tiếng đàn và tiếng người học thanh nhạc. Nghệ sĩ giãi bày chuyện tình yêu, chuyện..

Nghe si Dang Thai Son bieu dien tai Ha Noi Nghệ sĩ Đặng Thái Sơn biểu diễn tại Hà Nội

Nghệ sĩ nhân dân Đặng Thái Sơn, nghệ sĩ violon Bùi Công Duy và Dàn Nhạc Nhà hát Nhạc kịch Budapest sẽ tham gia đêm nhạc Toyota Classics..