» Tìm kiếm:

Nghĩa Lĩnh

Vi sao du khach buc minh Vì sao du khách bực mình?

Sau một chuyến du lịch từ Nam ra Bắc, tôi phát hiện ra có quá nhiều sự khác nhau của “nền văn minh du lịch”. Nhưng, cũng có đi mới phát..

Chien tranh bao gio cung chi la khoanh khac Chiến tranh bao giờ cũng chỉ là khoảnh khắc

TTCN - Có mặt ở đền Thượng trên ngọn Nghĩa Lĩnh dự lễ giỗ Tổ năm nay ta mới cảm nhận được thời gian đổi thay nhanh hơn cả sức nghĩ của con..

Hinh anh den Hung truoc gio khai hoi Hình ảnh đền Hùng trước giờ khai hội

Trong ngày 14/4, lễ rước thành hoàng làng của một số địa phương xung quanh núi Nghĩa Lĩnh tạo nên một không khí lễ hội tràn ngập. Những..

Ve tham dat To Về thăm đất Tổ

Từ 3 đến 7-4, khu di tích đền Hùng trên núi Nghĩa Lĩnh (Lâm Thao, Phú Thọ) trở nên nhộn nhịp với những nghi lễ trang trọng và các hoạt động..

Hom nay 74 Den Hung chinh hoi Hôm nay (7/4), Đền Hùng chính hội

Lễ dâng hương tưởng niệm các vua Hùng diễn ra trọng thể và trang nghiêm sáng nay 7/4 (tức mồng 10/3 âm lịch) tại điện Kính Thiên, núi Nghĩa..

Dang huong tuong niem cac Vua Hung Dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

Sáng 7/4 (tức 10 tháng 3 Âm lịch), tại điện Kính Thiên trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh, Ủy ban Nhân dân tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Giỗ tổ Hùng Vương..

Hom nay Gio to Hung vuong Hôm nay Giỗ tổ Hùng vương

Sáng nay 7/4 (mồng 10/3 âm lịch), lễ dâng hương tưởng niệm các vua Hùng diễn ra trọng thể và trang nghiêm tại điện Kính Thiên, núi Nghĩa..

Thanh kinh dang huong duoi mua xuan den Hung Thành kính dâng hương dưới mưa xuân đền Hùng

Sáng nay, trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh, lễ dâng hương tới các vua Hùng đã diễn ra thành kính, trang trọng. Dưới cơn mưa lất phất, lễ dâng hương..

Den Hung nhon nhip ngay khai hoi Đền Hùng nhộn nhịp ngày khai hội

Hàng chục nghìn khách thập phương đã đổ về núi Nghĩa Lĩnh (xã Hy Cương, Lâm Thao, Phú Thọ) sáng 22/4 (mùng 6/3 âm lịch), ngày mở đầu cho 5..

Huong ve coi nguon tuong nho cac vua Hung Hướng về cội nguồn tưởng nhớ các vua Hùng

Sáng nay lễ Giỗ Tổ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, thành kính tại sân đền Thượng trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh (Phú Thọ) với sự tham..

Dang huong tuong niem cac Vua Hung tai Phu Tho Dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại Phú Thọ

Sáng nay (26/4), lễ Dâng hương Giỗ Tổ Hùng Vương để tưởng nhớ công lao các Vua Hùng đã có công dựng nước diễn ra tại núi Nghĩa Lĩnh - Khu..