» Tìm kiếm:

Nghĩa Hòa

Huy diet rung cao su de tim co vat Hủy diệt rừng cao su để tìm cổ vật

Từ hơn 1 tháng nay, tại huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An (khu di chỉ làng Vạc) đang nóng lên phong trào săn tìm cổ vật. Hàng trăm người dân đã đổ..

Nghe An Dan do xo di dao co vat Nghệ An: Dân đổ xô đi đào cổ vật

TP - Hàng trăm người dân vào khu vực rừng cao su của nông trường Đông Hiếu đào bới cổ vật. Xã, huyện thành lập tổ công tác tuần tra bảo vệ,..

Trao tien ban doc giup anh Tran Van Chin Trao tiền bạn đọc giúp anh Trần Văn Chín

TNO số ra ngày 10/4/2004 có đăng bài Xin giúp một cảnh đời bất hạnh, nói về trường hợp anh Trần Văn Chín (thôn Thu Xà, xã Nghĩa Hòa, huyện..

Khu di chi Lang Vac Nghe An Ao ao di dao co vat Khu di chỉ Làng Vạc (Nghệ An): Ào ào đi đào cổ vật!

Tin đồn một người dân đào được cặp tượng voi cổ, bán được hàng trăm triệu đồng loang ra như vết dầu khiến hàng trăm người dân ở xã Nghĩa..

Xe dat di tich ban cho con Chu tich xa Xẻ đất di tích, bán cho con... Chủ tịch xã

Hơn 600 m2 đất của chùa Ông - Di tích Văn hóa Quốc gia đã bị ông Từ Thanh Sơn xẻ bán cho nhiều người, trong đó có anh Hà Văn Tường - Con đẻ..

Ban giao nha Dai doan ket Bàn giao nhà "Đại đoàn kết"

Ngày 9/2, Bưu điện, Ủy ban MTTQ huyện Nghĩa Đàn và xã Nghĩa Hòa đã bàn giao nhà Đại đoàn kết cho anh Ngân Văn Bình, 46 tuổi, dân tộc Thanh...

Ao ao di dao co vat Ào ào đi đào cổ vật

Tin đồn một người dân đào được cặp tượng voi cổ, bán được hàng trăm triệu đồng loang ra như vết dầu khiến hàng trăm người dân ở xã Nghĩa..

Ve Thu Xa tim dau pho xua Về Thu Xà tìm dấu phố xưa...

Người ta thường tìm về Thu Xà (nay thuộc xã Nghĩa Hòa, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) để thăm di tích văn hóa quốc gia chùa Ông và phần mộ..

Gia Lai Pha nhanh mot vu bat coc tong tien Gia Lai: Phá nhanh một vụ bắt cóc tống tiền

TT (Gia Lai) - Khoảng 16g ngày 25-9, Công an huyện Chư Pah (Gia Lai) đã bắt được Trịnh Ngọc Thoàng (sinh 1974) tại vườn hoang sau nhà y ở..

Quang Ngai Ban dat chua cho con Chu tich xa Quảng Ngãi: Bán đất chùa cho con... Chủ tịch xã

Hơn 600 m2 đất của chùa Ông - Di tích Văn hóa Quốc gia đã bị ông Từ Thanh Sơn xẻ bán cho nhiều người, trong đó có anh Hà Văn Tường - Con đẻ..

Be hui hang tram tieu thuong Tan Binh dieu dung Bể hụi, hàng trăm tiểu thương Tân Bình điêu đứng

Ngày 17-1, hàng trăm hụi viên là tiểu thương của các chợ Phạm Văn Hai, Nam Hòa, Nghĩa Hòa (Q.Tân Bình, TP.HCM) đã kéo đến trụ sở Công an..

Nghe An nong dan nuoi bo sua kien chu dau tu Nghệ An: nông dân nuôi bò sữa kiện chủ đầu tư

TT (Nghệ An) - Sáng 16-4, 16 nông dân thuộc ba xã Đông Hiếu, Nghĩa Hòa, Nghĩa Trung (huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) đã đâm đơn khởi kiện..

Ong cac cum cum Ông "cắc cùm cùm"

Đó là "biệt hiệu" mà bọn trẻ ở thị tứ Thu Xà, xã Nghĩa Hòa, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi đặt cho ông Nguyễn Tô. Ông 65 tuổi nhưng đã có thâm..

Xin giup mot canh doi bat hanh Xin giúp một cảnh đời bất hạnh

42 tuổi đời nhưng anh Trần Văn Chín (ảnh) ở thôn Thu Xà, xã Nghĩa Hòa, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) chưa hưởng được một phút giây hạnh phúc...

Chu nghia hoa binh tich cuc Chủ nghĩa hòa bình tích cực

Tôi thấy mình thật hạnh phúc khi được trực tiếp tham dự cuộc biểu tình lớn của nhân dân Flamande vì hòa bình. Đối với tôi, quả là một nhu..

Hoa binh Hòa bình

Phần II: Chính trị và chủ nghĩa hòa bình

Nong dan hien dat xay truong Nông dân hiến đất xây trường

Ông Trương Văn Hụi - trưởng Phòng Giáo dục huyện Thạnh Hóa (Long An) - cho biết ông Trà Văn Mẫn, nông dân ấp Vàm Lớn, xã Thuận Nghĩa Hòa,..

Vu hoa hoan tai toa nha ITC Lam Nghia Hoa 7 nam tu Nguyen Van Phuong 4 nam tu Vụ hỏa hoạn tại tòa nhà ITC: Lâm Nghĩa Hòa: 7 năm tù, Nguyễn Văn Phương: 4 năm tù

Hôm qua 11/6, phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ hỏa hoạn tại tòa nhà ITC đã khép lại bằng bản án dành cho các bị cáo liên quan đến vụ cháy. Hội..