» Tìm kiếm:

Nga Alexander Losyukov

Nga Danh bom Iran se gay ra nhung hau qua tham khoc Nga: Đánh bom Iran sẽ gây ra những hậu quả “thảm khốc”

Bất kì sự can thiệp nào của quân đội Mỹ vào Iran cũng có thể sẽ là một “sai lầm chính trị” và sẽ gây ra những hậu quả “thảm khốc”,..

Khong co co so ve viec My sap tan cong Iran Không có cơ sở về việc Mỹ sắp tấn công Iran

TP - Ngày 5/4, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Alexander Losyukov khẳng định không có cơ sở cho việc Mỹ sẽ tấn công Iran trong vài tuần tới.

Dam phan 6 ben co the ket thuc trong be tac Đàm phán 6 bên có thể kết thúc trong bế tắc

Trưởng đoàn đàm phán Nga Alexander Losyukov hôm nay cho biết, vòng đàm phán 6 bên mới nhất về chương trình hạt nhân của CHDCND Triều Tiên..

Chuan bi dam phan ve hat nhan CHDCND Trieu Tien Chuẩn bị đàm phán về hạt nhân CHDCND Triều Tiên

Hôm qua, Thứ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị đã tiếp Thứ trưởng Ngoại giao Nga Alexander Losyukov tại Bắc Kinh trong bước chuẩn bị..

Vong dam phan 6 ben dat duoc buoc tien moi Vòng đàm phán 6 bên đạt được bước tiến mới

Hôm nay (13/2), một hiệp định không vững vàng về bước khởi đầu nhằm thúc giục CHDCND Triều Tiên từ bỏ chương trình hạt nhân của mình có thể..

CHDCND Trieu Tien se khong tuyen bo la cuong quoc hat nhan ""CHDCND Triều Tiên sẽ không tuyên bố là cường quốc hạt nhân""

""Tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra. Nó có vẻ không lôgíc trong bối cảnh sắp diễn ra đàm phán sáu bên giải quyết vấn đề hạt nhân của CHDCND..

Dam phan sau ben co the noi lai vao 82 Đàm phán sáu bên có thể nối lại vào 8/2

Ngày 26/1, hãng tin Kyodo (Nhật Bản) dẫn lời các quan chức không nêu tên có liên quan đến cuộc đàm phán sáu bên cho biết, cuộc thương lượng..

Bat dong My CHDCND Trieu Tien se duoc hoa giai Bất đồng Mỹ-CHDCND Triều Tiên sẽ được hoà giải

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Alexander Losyukov đã khẳng định như vậy sau cuộc hội đàm kéo dài 6 tiếng với nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim..

Nga lac quan ve hoi nghi 6 ben Nga lạc quan về hội nghị 6 bên

Đặt chân xuống Bắc Kinh hôm nay, trưởng đoàn đàm phán Nga Alexander Losyukov cho biết ông "lạc quan một cách thận trọng" về đàm phán xoay..

Nga keu goi Nha Trang kiem che trong van de Syria Nga kêu gọi Nhà Trắng kiềm chế trong vấn đề Syria

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Alexander Losyukov hôm nay phát biểu với hãng Itar-Tass: "Những tuyên bố gay gắt của Washington liên quan đến..

Nga muon som noi lai dam phan ve Bac Trieu Tien Nga muốn sớm nối lại đàm phán về Bắc Triều Tiên

Hôm qua, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Alexander Losyukov tuyên bố, hội đàm 6 bên về chương trình hạt nhân của CHDCND Triều Tiên có thể được mở..

Nga Su dung quan su voi Iran la sai lam Nga: "Sử dụng quân sự với Iran là sai lầm"

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Alexander Losyukov phát biểu rằng bất cứ một động thái quân sự nào của Mỹ với Iran sẽ là "sai lầm chính trị" và..

Han Quoc Nga tim kiem giai phap cho CHDCDND Trieu Tien Hàn Quốc, Nga tìm kiếm giải pháp cho CHDCDND Triều Tiên

Sáng nay (18/1), Thứ trưởng Ngoại giao Nga Alexander Losyukov đã bay tới Thủ đô Bình Nhưỡng nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng hạt nhân trên..

Nga de nghi giup giai quyet van de Binh Nhuong Nga đề nghị giúp giải quyết vấn đề Bình Nhưỡng

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Alexander Losyukov hôm qua cho biết, Matxcơva sẽ dùng mối quan hệ chặt chẽ với các nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên..