» Tìm kiếm:

Ngọc Khuê

Bo ca sy Ngoc Khue Toi xin loi chau Thuong Bố ca sỹ Ngọc Khuê: "Tôi xin lỗi cháu Thương"

Trước sự việc xảy ra, qua TP Họa sỹ Ngọc Khôi (Bố của Ngọc Khuê) muốn chuyển lời xin lỗi đến tác giả Nguyễn Thị Minh Thương. Ông bảo:..

Tiec cho ca si Ngoc Khue Tiếc cho ca sĩ Ngọc Khuê...

Sau bài báo "Ca sĩ Ngọc Khuê có đạo thơ?", chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến của các nhà thơ, nhà giáo, nhà văn... Để có một cái nhìn..

Tiec cho Ngoc Khue Tiếc cho Ngọc Khuê

Sau khi bài báo "Ca sĩ Ngọc Khuê có đạo thơ?", số ra ngày 7- 8. Chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến của các nhà thơ, nhà giáo, nhà văn.....

Ca sy Ngoc Khue co dao tho Ca sỹ Ngọc Khuê có "đạo" thơ?

Sau khi bài thơ Cha và mùa thu của ca sĩ Ngọc Khuê đăng trên Báo Tiền Phong đặc san số cuối tháng 12- 2005, Nguyễn Thị Minh Thương, sinh..

Ca si Ngoc Khue co dao tho Ca sĩ Ngọc Khuê có đạo thơ?

Sau khi bài thơ Cha và mùa thu của ca sĩ Ngọc Khuê đăng trên Báo Tiền Phong đặc san số cuối tháng 12- 2005, Nguyễn Thị Minh Thương, sinh..

Ngoc Khue thuong tho Ngọc Khuê thuổng... thơ?

Cha của Ngọc Khuê đưa bài thơ con gái tặng mình cho một nhà báo và bài thơ được đăng cuối năm 2005. Nhưng một sinh viên khẳng định, bài thơ..

Ngoc Khue Toi hanh phuc voi nhung gi minh dang co Ngọc Khuê: "Tôi hạnh phúc với những gì mình đang có"

"Quyết định khó khăn nhất đối với tôi là lập gia đình và sinh em bé. Sau này thì tôi lại cho rằng, đây là quyết định đúng đắn. Dường như là..

Ngoc Khue ra album dau tien Ben bo ao nha minh Ngọc Khuê ra album đầu tiên ""Bên bờ ao nhà mình”

Ngay khi nàng ca sĩ nhỏ nhắn, có giọng hát ""Thị Màu"" đoạt giải nhì Cuộc thi tiếng hát Truyền hình Sao Mai 2003, những con mắt tinh đời..

Ca si Ngoc Khue bi nghi ngo dao tho Ca sĩ Ngọc Khuê bị nghi ngờ đạo thơ

Sau khi bài thơ “Cha và mùa thu” của ca sĩ Ngọc Khuê đăng trên báo Tiền Phong đặc san số cuối tháng 12/2005, Nguyễn Thị Minh Thương,..

Tinh cam Ngoc Khue la that nhung tho thi khong Tình cảm Ngọc Khuê là thật, nhưng thơ thì không (!)

Thật tiếc cho Khuê, cho dù là vì lý do tình cảm cha con. Điều đáng tiếc này sẽ trở nên đáng trách và đáng phê phán nếu bây giờ Ngọc Khuê..

Nguyen Vinh Tien Ngoc Khue khoi dau cuoc song hanh Nguyễn Vĩnh Tiến - Ngọc Khuê: khởi đầu cuộc song hành

Sau những thành công có thể gọi là mỹ mãn ở Bài hát Việt 2005 với Bà tôi và Giọt sương bay lên, cặp đôi Nguyễn Vĩnh Tiến - Ngọc Khuê tiếp..

Ngoc Khue bi nghi dao tho Ngọc Khuê bị nghi đạo thơ

Sau khi bài thơ "Cha và mùa thu" của ca sĩ Ngọc Khuê đăng trên báo hồi tháng 12/2005, Nguyễn Thị Minh Thương, sinh viên năm thứ 3, Đại học..

Ca sy Ngoc Khue Cuoc song luon la nhung dinh cao Ca sỹ Ngọc Khuê: "Cuộc sống luôn là những đỉnh cao"

Nhận giải Ca sỹ được yêu thích nhất Bài hát Việt 2005 do khán giả bình chọn, Ngọc Khuê một lần nữa khẳng định tài năng của mình sau giải..

Ngoc Khue va gia dinh chua thuc su cau thi Ngọc Khuê và gia đình chưa thực sự cầu thị

Báo chí đăng tin "Ngọc Khuê bị nghi ngờ đạo thơ" theo tôi đã là một sự nương nhẹ đối với Ngọc Khuê vì sự thật là Ngọc Khuê đã sao chép bài..

Ca si Ngoc Khue co dao tho Ca sĩ Ngọc Khuê có đạo thơ?

Khuê hẹn tôi ở một quán cà phê của người bạn cô trên phố Hàng Bông (Hà Nội). Khuê nói cười hồn nhiên:

Sac hong Ngoc Khue Sắc hồng Ngọc Khuê

Căn nhà nhỏ của Ngọc Khuê ở ngoại thành Hà Nội rực một màu hồng từ cổng cho đến tận phòng ngủ. Khăn len quàng cổ, mũ, váy áo, giày dép, cặp..

Sac hong Ngoc Khue Sắc hồng Ngọc Khuê

Căn nhà nhỏ của Ngọc Khuê ở ngoại thành Hà Nội rực một màu hồng từ cổng cho đến tận phòng ngủ. Khăn len quàng cổ, mũ, váy áo, giày dép, cặp..

Ngoc Khue lot xac Ngọc Khuê "lột xác"

Trở lại sân khấu sau thời gian vắng mặt để thực hiện thiên chức làm mẹ, Ngọc Khuê đã trở lại trong một vài chương trình. Không vội vã,..

Ngoc Khue Khi Thi Mau het lang lo Ngọc Khuê: Khi Thị Màu hết “lẳng lơ”

Mang đến cho công chúng một dòng nhạc mới, một lối hát mới lúc đầu tưởng chừng như rất khó ngấm, nhưng với cá tính của mình, Thị Màu Ngọc..