Ngoc Anh Khong hoi tiec voi Sao mai diem hen Ngọc Anh: Không hối tiếc với Sao mai điểm hẹn

Ngọc Anh thấy quyết định tham gia Sao mai Điểm hẹn 2006 là hoàn toàn đúng đắn. Ngọc Anh rất vui, hào hứng với sân chơi này. Thêm một lần để..

Sao Mai Anh Tuan Minh Thu Anh Khoa Ngoc Anh Sao Mai Anh Tuấn, Minh Thư, Anh Khoa, Ngọc Anh

Những ngày qua, những khán giả yêu và quan tâm đến nền âm nhạc đương đại Việt Nam đều hồi hộp theo dõi cuộc tranh tài của các ngôi Sao mai...

Chuyen tinh cua sao mai Ngoc Anh Chuyện tình của ""sao mai"" Ngọc Anh

Tôi gặp Ngọc Anh tại một quán cóc nhỏ trước cổng trường Đại học Văn Hoá vào một chiều trời sần sùi, không khí đặc quánh, oi bức. Cái quán..

Ngoc Anh chuyen dong cung Sao Mai Diem Hen Ngọc Anh chuyển động cùng Sao Mai Điểm Hẹn

NĐVN - Những ngày tập luyện để chuẩn bị cho từng tuần thi SMĐH, Ngọc Anh thấy vất vả hơn cả cuộc thi Sao Mai 2005. Cô không có đủ thời gian..

Duong thai cho dai cam cung "Dưỡng thai" chớ dại "cấm cung"

25 tuổi lên "xe hoa", theo "chỉ đạo" của bà mẹ chồng cũng là một quan chức tầm cỡ cấp thành phố, Ngọc Anh chuẩn bị kỹ lưỡng cho công việc..

Nhung giay phut cuoi hao hung cua chi Le Thi Rieng Những giây phút cuối hào hùng của chị Lê Thị Riêng

Trước những loạt đạn xối xả của kẻ thù, không chút suy nghĩ, chị Hai Riêng đã dũng cảm lấy thân mình làm lá chắn cho đồng đội.

Hai be dau long cua Ngoc Anh Sao mai Hai bé đầu lòng của Ngọc Anh “Sao mai”

Cô muốn lấy nghệ danh là Nguyễn Ngọc Anh để khỏi trùng với ca sĩ đàn chị (Ngọc Anh) nhưng thường mọi người vẫn gọi cô là Ngọc Anh “Sao..

Chi hat nhung bai hop voi minh "Chỉ hát những bài hợp với mình"

Ngọc Anh - cô ca sĩ có gương mặt khả ái và hát phong cách nhạc Pop - Ballad được giới chuyên môn đánh giá là có chất giọng đẹp và khá hiếm..

Ngoc Anh Doi khi chong khong la diem tua Ngọc Anh: Đôi khi chồng không là điểm tựa

Album Thế giới tuyệt vời mới ra mắt gồm 9 ca khúc mang phong cách âm nhạc đặc trưng trong giọng hát của Ngọc Anh là Pop ballad và R-B...

Sao Mai Ngoc Anh chuan bi gi cho be yeu "Sao Mai" Ngọc Anh chuẩn bị gì cho bé yêu?

Thời điểm này Ngọc Anh của Sao Mai Điểm hẹn đang chạy như con thoi giữa Hà Nội - Quảng Ninh, bởi cô cùng lúc phải nhập nhiều "vai" - ca sĩ;..

Ca si Ngoc Anh va tin vui nam Dinh Hoi Ca sĩ Ngọc Anh và tin vui năm Đinh Hợi

TP - Thời điểm này Ngọc Anh của Sao Mai Điểm Hẹn đang chạy như con thoi giữa Hà Nội- Quảng Ninh, bởi cô cùng lúc phải nhập nhiều “vai”:..

Ngoc Anh Ai cung phai song kheo Ngọc Anh: “Ai cũng phải sống khéo!”

Gặp “Sao mai” Ngọc Anh ở một cửa hiệu nhuộm tóc, cô ca sỹ đất Mỏ quyết định chuyển màu tóc đen sang màu… đỏ tím! Với mái tóc này,..

Sau nhung con mua Sau những cơn mưa

Sự vô tình nhầm lẫn của Thiên khơi gợi nỗi cô độc của trái tim con gái trong tôi thiếu vắng nhịp yêu thương. Tôi miên man nghĩ đến những..

Sao mai Ngoc Anh hao hung chuan bi lam me "Sao mai" Ngọc Anh hào hứng chuẩn bị làm mẹ

Thời điểm này Ngọc Anh của Sao Mai Điểm hẹn đang chạy như con thoi giữa Hà Nội - Quảng Ninh, bởi cô cùng lúc phải nhập nhiều "vai" - ca sĩ;..

Ngoc Anh Doi khi chong khong la diem tua Ngọc Anh: Đôi khi chồng không là điểm tựa

“Không nhiều cuộc vui với bạn bè, không còn say mê những đỉnh cao, chỉ ước mong sao được gần bên anh, được sống vì anh”. Nhiều người đặt..

Sao Mai Ngoc Anh hanh phuc nhan doi "Sao Mai" Ngọc Anh: hạnh phúc nhân đôi

Ca sỹ Nguyễn Ngọc Anh - Giải nhì Sao Mai 2005, “top 7” ca sỹ xuất sắc nhất của Sao Mai - Điểm hẹn 2006 đang hạnh phúc vì sắp được làm..