Co phai Nguu Chuc moi nam gap nhau mot lan Có phải Ngưu-Chức mỗi năm gặp nhau một lần?

Theo truyền thuyết, hàng năm cứ đến ngày 7/7, Ngưu lang và Chức nữ lại bước qua cầu Ô Thước, bắc qua sông Ngân để gặp nhau. Không rõ họ đi..

Soi dong Robocon 2004 khu vuc phia Bac Sôi động Robocon 2004 khu vực phía Bắc

Sáng 15/4, cuộc thi sơ tuyển vòng loại Robocon "Cuộc đoàn tụ của Ngưu lang - Chức nữ" đã khai mạc tại Hà Nội. Trời mưa tầm tã, như thể Ngưu..

Ngoi sao Olympic dong phim Ngôi sao Olympic đóng phim

"Ngưu Lang Chức Nữ" vốn là một câu chuyện tình quen thuộc với khán giả châu Á. Tuy vậy, bộ phim truyền hình 30 tập cùng tên của Trung Quốc..

Le tinh nhan Han Quoc Lễ tình nhân Hàn Quốc

Thỉnh thoảng một số thanh niên Hàn Quốc thầm yêu trộm nhớ một ai đó phải đợi đến ngày Valentine 14/2 hằng năm để thổ lộ nỗi lòng. Tuy..

Canh sat bi phat vi mot doi tinh nhan Cảnh sát bị phạt vì một đôi tình nhân

Ba cảnh sát bị phạt do ngăn cản và phạt tiền một đôi tình nhân Trung Quốc khi họ ôm nhau ở nơi công cộng trong ngày Ngưu lang Chức Nữ (7/7..

Nguu Lang Chuc Nu thoi nay Ngưu Lang-Chức Nữ thời nay

Nếu "Ngưu Lang-Chức Nữ" ngày xưa mỗi năm chỉ được gặp nhau một lần nhờ cây cầu Ô Thước, thì những Ngưu Lang-Chức Nữ thời nay có nhiều..

Nguu Lang Chuc Nu thoi nay Ngưu Lang - Chức Nữ thời nay

Nếu "Ngưu Lang - Chức Nữ" ngày xưa mỗi năm chỉ được gặp nhau một lần nhờ cây cầu Ô Thước, thì những Ngưu Lang - Chức Nữ thời nay có nhiều..

Nguu Lang Chuc Nu thoi nay Ngưu Lang - Chức Nữ thời nay

Nếu "Ngưu Lang - Chức Nữ" ngày xưa mỗi năm chỉ được gặp nhau một lần nhờ cây cầu Ô Thước, thì những Ngưu Lang - Chức Nữ thời nay có nhiều..

Co hoi cua Nguu Lang Chuc Nu Cơ hội của Ngưu Lang - Chức Nữ

Day dứt lòng người biết bao là nụ cười của “thầy khóa hỏng thi”. 80% “thầy khóa” trong số 1 triệu thí sinh của hai đợt thi vào đại..

Nguu lang Chuc nu ngay Tet "Ngưu lang - Chức nữ" ngày Tết

Tết gần đến, những sinh viên đi học xa nhà sắp được về bên gia đình, ngày tết được quây quần bên người thân thì còn gì vui và hạnh phúc..

Trung Quoc co 2 ngay Valentine Trung Quốc có 2 ngày Valentine

Theo thần thoại Trung Quốc, Ngưu Lang - Chức Nữ mỗi năm chỉ được gặp nhau có một lần. Để tưởng nhớ câu chuyện thần thoại này, người Trung..

Trung Quoc To chuc le hoi tinh yeu Trung Quốc: Tổ chức lễ hội tình yêu

Lễ hội Qixi được tổ chức vào ngày 7/7 âm lịch hằng năm dựa vào tích truyện Ngưu Lang - Chức Nữ. Rất nhiều người Trung Quốc đã tổ chức lễ..

Khoi dong cuoc thi sang tao robot moi Khởi động cuộc thi sáng tạo robot mới

Tối 27-10, Đài Truyền hình VN đã tổ chức lễ phát động cuộc thi sáng tạo robot (Robocon) VN năm 2004. Với chủ đề “Cuộc đoàn tụ của Ngưu..

Truong Dong Luong Hoang tu co don Trương Đông Lương - Hoàng tử cô đơn

Ngày Ngưu Lang Chức Nữ gặp nhau (7/7 âm lịch) theo quan niệm Trung Quốc lại chính là một Valentine Day. Và hãy thử lắng nghe những bộc bạch..