» Tìm kiếm:

người Mỹ

Den de chia se tinh yeu va su cham soc voi tre em nan nhan chat doc da cam "Đến để chia sẻ tình yêu và sự chăm sóc với trẻ em nạn nhân chất độc da cam"

(TP) "30 năm đã trôi qua kể từ khi cuộc chiến tranh ở Việt Nam kết thúc. Một thế hệ đã sinh ra và lớn lên. Nhìn bề ngoài có thể nghĩ cuộc..

Cach mang My Cách mạng Mỹ

Tôi là người tin vào cái triết lý về năm cây xăng trên thế giới. Đúng thế: tôi tin rằng bạn có thể rút gọn các nền kinh tế thế giới ngày..

VN phai ke thuyet phuc hon cau chuyen kinh te cua minh "VN phải kể thuyết phục hơn câu chuyện kinh tế của mình"

Bradley O"Leary là một nhà hoạt động chính trị Mỹ có nhiều duyên nợ với VN. Công trình mới nhất của ông liên quan tới VN là cuộc thăm dò..

Chuyen nha van cuu binh My dau tien den Viet Nam Chuyện nhà văn cựu binh Mỹ đầu tiên đến Việt Nam

TP - Có lẽ Kevin Bowen là người Mỹ đầu tiên truyền bá văn học Việt Nam vào Mỹ. Lúc đó, không ai dám làm ngoài ông. Bởi lúc đó, sự nguy hiểm..

Liverpool dung truoc nguy co vo no Liverpool đứng trước nguy cơ vỡ nợ!

Dù vẫn đang khá thành công trên sân cỏ nhưng chuyện hậu trường của Liverpool lại gặp vô số những rắc rối, mà trong đó, việc những ông chủ..

Su tra thu da man nham vao nguoi My Sự trả thù dã man nhằm vào người Mỹ

Nói rằng người Mỹ bị toàn dân Iraq xem là quân xâm lược là không đúng. Đa số dân Iraq căm ghét Saddam và họ rất hoan hô người Mỹ đã lật đổ..

US Open 2007 Chuyen cac tay vot nam ban xu US Open 2007: Chuyện các tay vợt nam bản xứ

Cuối cùng thì điều mà người Mỹ nóng lòng mong chờ cũng đã đến. Trong không khí râm ran và vui vẻ ấy, người Mỹ vẫn đang cố gắng tự nhủ với..

Phong cach My da bi lang quen Phong cách Mỹ đã bị lãng quên?

Nhiều thập kỷ qua, Toyota đã theo đuổi phương châm sản xuất QDR (quality - chất lượng, durability - bền, và reliability – tin cậy). Cùng..

Da so nguoi My ung ho VN gia nhap WTO Đa số người Mỹ ủng hộ VN gia nhập WTO

Kết quả cuộc thăm dò hằng năm về cái nhìn của công chúng Mỹ đối với VN do bản tin Bradley O" Leary và công ty tổ chức thăm dò dư luận John..

Sau 2 nam nguoi My nghi gi ve chien tranh Iraq Sau 2 năm, người Mỹ nghĩ gì về chiến tranh Iraq?

Sau khi 1.519 lính Mỹ bỏ mạng, 200 tỷ USD chi khẩn cấp, người Mỹ giờ đây có vẻ đã chuyển sự quan tâm của mình tới vấn đề an sinh xã hội,..

Mot nguoi My di ra tu cuoc chien Một người Mỹ đi ra từ cuộc chiến

Một chàng trai trẻ rời cuộc chiến VN và trở thành con người của sự giận dữ. Hơn 30 năm sau, tâm hồn ông đã được hàn gắn nhờ hành trình "tìm..

Ke hoach yeu trong nam 2008 cua nguoi My Kế hoạch yêu trong năm 2008 của người Mỹ

Người ta vẫn thường nói tình yêu là vĩnh hằng, tình yêu là bất biến. Liệu điều này có còn đúng với ngày nay không? Hãy cùng xem một cuộc..

Da so nguoi My khong quan tam du luat nhan quyen Viet Nam “Đa số người Mỹ không quan tâm dự luật nhân quyền Việt Nam”

Nữ tiến sĩ Grace Cheng (ảnh), của Trường ĐH Hawaii Pacific đã nói như vậy khi bình luận về cái gọi là dự luật nhân quyền VN.

Nuoc My khong hieu chinh minh Nước Mỹ không hiểu chính mình

TTCN - Ông Henry Gallagar, một luật sư về di trú tại Washington, khi nghe tôi hỏi về giá trị đạo đức Mỹ, nói rằng: “Giá trị đạo đức Mỹ..

Hon 2 3 nguoi My ung ho Viet Nam gia nhap WTO Hơn 2/3 người Mỹ ủng hộ Việt Nam gia nhập WTO

Có tới 2/3 người Mỹ ủng hộ quan hệ thương mại với Việt Nam và cũng 2/3 người Mỹ ủng hộ Việt Nam gia nhập WTO. Ngoại trừ nước Anh, chưa một..

Van hoa My khong du suc bien nguoi Viet thanh nguoi My “Văn hoá Mỹ không đủ sức biến người Việt thành người Mỹ”

"Dù có nhuộm tóc vàng, thay da trắng, lấy tên Mỹ thì người Việt cũng vẫn không thể trở thành người Mỹ, được đối xử bình đẳng như người Mỹ",..

Michael Jackson nguoi My ngoc nhat Michael Jackson - "người Mỹ ngốc nhất"

Ca sĩ Michael Jackson đã được người Mỹ bầu chọn là "người Mỹ ngốc nhất trong năm 2005" (năm thứ tư liên tiếp) trong cuộc khảo sát công bố..

Beo noi so cua nguoi My Béo - nỗi sợ của người Mỹ

Một trong những điều người Mỹ rất sợ là béo. Nhưng 68% dân số nước này thuộc vào diện béo. Có nhiều lý do khiến con người ta trở nên quá cỡ..

51 trieu nguoi My muon den VN 51 triệu người Mỹ muốn đến VN

Con số thăm dò dư luận do công ty Zogby Report (Mỹ) vừa công bố. Cuộc thăm chỉ ra, so với Malaysia, Singapore, Thái Lan, công nghiệp du..