» Tìm kiếm:

Người Iran

Nguoi Iran di bau tong thong Người Iran đi bầu tổng thống

Người Iran hôm nay đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử sát nút nhất kể từ sau cách mạng Hồi giáo năm 1979. Nó có ý nghĩa đặc biệt, vì vị tổng..

Nguoi Iran da lua chon dung dan Người Iran đã lựa chọn đúng đắn

Tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến của bạn Mạnh Cường cho rằng Iran sẽ ôn hoà hơn khi Mỹ không tự "cào mặt ăn vạ" theo thói "vừa ăn cướp vừa..

Nguoi Iran tranh nhau mua SIM card Người Iran tranh nhau mua SIM card

Mấy hôm nay, ở đất nước Hồi giáo này, những dòng người đang ròng rã xếp hàng trước cửa bưu điện, để đăng kí SIM card điện thoại trong đợt..

Nguoi Iran tuc gian vi suc ep phuong tay Người Iran tức giận vì sức ép phương tây

Kaveh Ahmadi, cựu binh cuộc chiến Iran - Iraq những năm 80 và hiện là tài xế taxi, run lên vì giận trong khi đưa chiếc ô tô nội địa cũ kỹ..

Nguoi Iran toi Anh hoc ve hat nhan Người Iran tới Anh học về hạt nhân

Trong khi Anh cùng nhiều nước khác đang cố gắng ngăn Iran phát triển công nghệ hạt nhân thì lại có nhiều người Iran tới xứ sương mù "học..

Nguoi Iran coi viec viec noi lai doi thoai voi My la su kien lich su Người Iran coi việc việc nối lại đối thoại với Mỹ là sự kiện lịch sử

Các thông tin tại New York ngày 20/3 cho biết, ông Ali Larijani (ảnh), Chủ tịch Hội đồng an ninh tối cao Iran đã thông báo tại Quốc hội..

Nguoi Iran lam game choc gian chu Sam Người Iran làm game chọc giận chú Sam

Một công ty thiết kế game của Iran tuyên bố ngày 1/10 vừa rồi rằng họ có khả năng thay đổi, phong tỏa tuyến đường vận chuyển dầu lửa trên..

Nguoi Iran va vu khi dau hoa Người Iran và "vũ khí dầu hỏa"

Hôm qua, thêm một phát biểu gây sốc của Tổng thống Mahmoud Ahmadinejad: kể từ tháng 9/2006, người Iran sẽ được phân phối xăng theo tem..

Nguoi Iran va vu khi dau hoa Người Iran và "vũ khí dầu hỏa"

Hôm qua, thêm một phát biểu gây sốc của Tổng thống Mahmoud Ahmadinejad: kể từ tháng 9-2006, người Iran sẽ được phân phối xăng theo tem..

Nguoi Iran toi Nga hoc ve hat nhan Người Iran tới Nga học về hạt nhân

Một đoàn đại biểu thuộc cơ quan năng lượng hạt nhân Iran hôm nay có mặt tại Nga, một phần trong chương trình hợp tác giữa hai nước trong..

Nguoi Iran nghi gi ve chuong trinh hat nhan Người Iran nghĩ gì về chương trình hạt nhân?

Trong khi Mỹ và nhiều nước khác kịch liệt phản đối tuyên bố của Tổng thống Iran về thành công trong làm giàu uranium, người dân nước này..

Nguoi Iran bieu tinh chiem may bay tai Bi Người Iran biểu tình chiếm máy bay tại Bỉ

Sớm nay, cảnh sát Bỉ xông vào chiếc máy bay của hãng Lufthansa (Đức) đang bị 59 người phản đối chính quyền Iran chiếm giữ tại sân bay..

Nguoi Iran lap doi tu vi dao Người Iran lập đội tử vì đạo

Khoảng 200 người Iran đã tình nguyện đăng ký đi thực hiện các "nhiệm vụ tử vì đạo" chống Mỹ và Anh nếu Iran bị các nước này tấn công, một..

Nguoi Iran the tu vi dao Người Iran thề tử vì đạo

Hơn 100 người Iran - cả nam và nữ - tập trung tại khu vực an táng những người thiệt mạng trong chiến tranh và tử vì đạo ở Tehran hôm qua...

Bill Clinton sanh vai cung Harry Potter o Iran Bill Clinton “sánh vai” cùng Harry Potter ở Iran

Người Iran có thể la hét, đốt cờ, biểu tình phản đối Mỹ, nhưng cuốn hồi ký của cựu Tổng thống Bill Clinton lại đang tìm đường trở thành..

Iran noi gian vi tong thong bi xuc pham tai My Iran nổi giận vì tổng thống bị xúc phạm tại Mỹ

Người Iran chỉ trích cách đón tiếp của hiệu trưởng Đại học Columbia New York đối với Tổng thống Mahmoud Ahmadinejad hôm qua là thô lỗ và..

Tem hat nhan Tem hạt nhân

Người Iran có cách chứng minh độc đáo về chuyện sử dụng hạt nhân của mình: bưu điện nước này vừa phát hành loại tem (ảnh) ca ngợi... những..