» Tìm kiếm:

Người Hoa

Ngay hoi van hoa nguoi Hoa Lon nhat tu truoc den nay Ngày hội văn hóa người Hoa: Lớn nhất từ trước đến nay

Từ 28-2 đến 4-3, tại TP.HCM sẽ diễn ra Ngày hội văn hóa người Hoa được coi là qui mô nhất từ trước đến nay. Trao đổi với TS, ông Nguyễn..

Bao ton phat huy cac gia tri van hoa cua nguoi Hoa Bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa của người Hoa

Sáng 1-3, hội thảo “Xây dựng đời sống văn hóa trong cộng đồng người Hoa ở VN thời kỳ đổi mới” đã diễn ra trong chương trình Ngày hội..

Khai mac Ngay hoi van hoa nguoi Hoa Khai mạc Ngày hội văn hóa người Hoa

Tối nay 28-2, Ngày hội văn hóa người Hoa khai mạc tại Công viên 30/4 (Quận 1) và kéo dài đến ngày 4-3 với nhiều hoạt động văn hóa nghệ..

Nhung Ngay hoi van hoa nguoi Hoa Xuan Dinh Hoi 2007 tai TPHCM Những Ngày hội văn hóa người Hoa - Xuân Đinh Hợi 2007 tại TPHCM

Có 22 đoàn nghệ thuật người Hoa thuộc các tỉnh, thành trong cả nước tham gia, ngoài đoàn nghệ thuật Hồng Kông là khách mời l Đài Truyền..

Von lieng qui nhat chu tin Vốn liếng quí nhất: chữ tín

Đối với người Hoa, chữ “tín” được coi là số 1 trong làm ăn, kinh doanh, thậm chí chữ “tín” còn được xem là chiến lược, là phương..

TPHCM 30 doanh nghiep do nguoi Hoa lam chu TPHCM : 30% doanh nghiệp do người Hoa làm chủ

Thành phố Hồ Chí Minh hiện có khoảng 500.000 người Hoa - là địa phương có nhiều người Hoa sinh sống nhất ở Việt Nam - sống tập trung tại..

Doan ket gan bo chung tay xay dung dat nuoc Đoàn kết, gắn bó, chung tay xây dựng đất nước

Tối 28-2, lễ khai mạc Ngày hội văn hóa người Hoa xuân Đinh Hợi được tổ chức trang trọng tại công viên 30-4 (trước hội trường Thống Nhất,..

TP Ho Chi Minh Hop mat kieu bao nguoi Hoa mung Xuan Giap Than TP Hồ Chí Minh: Họp mặt kiều bào người Hoa mừng Xuân Giáp Thân

Chiều 27/1, Ban Công tác người Hoa TP Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp mặt kiều bào người Hoa mừng Xuân Giáp Thân 2004. Bí thư Thành ủy TP..

Buc tranh nhieu mau sac ve nguoi Hoa o Viet Nam Bức tranh nhiều màu sắc về người Hoa ở Việt Nam

20 giờ tối hôm qua (4.3) đã diễn ra lễ bế mạc những Ngày hội văn hóa người Hoa (do Bộ VH-TT và UBND TP.HCM tổ chức). Trong ngày hội cuối,..

TP HCM chuan bi cho Ngay hoi van hoa nguoi Hoa TP HCM chuẩn bị cho Ngày hội văn hóa người Hoa

19h30 hôm nay, lễ hội văn hóa người Hoalần đầu tiên tổ chức tại TP HCM sẽ diễn ra và kéo dài 5 ngày (đến 4/3). Lễ hội đầy ắp hoạt động văn..

Ngay hoi van hoa nguoi Hoa 5 ngay nhieu hoat dong phong phu Ngày hội văn hóa người Hoa: 5 ngày, nhiều hoạt động phong phú

Đến cuối ngày 26-2, thống kê từ ban tổ chức cho biết đã có bảy đoàn nghệ thuật người Hoa đến TP.HCM chuẩn bị tham gia chương trình ngày..

Khuyen khich nguoi Hoa lam giau Khuyến khích người Hoa làm giàu

Phát biểu tại Hội nghị sơ kết công tác người Hoa (sáu tháng đầu năm), Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Văn Cương ghi nhận: cộng đồng người Hoa..

Gap go gan 1.000 dai bieu cac gioi dong bao nguoi Hoa Gặp gỡ gần 1.000 đại biểu các giới đồng bào người Hoa

Sáng qua (24-2), Ban công tác người Hoa TP.HCM tổ chức họp mặt truyền thống các giới đồng bào người Hoa đang sinh sống, công tác tại TP.HCM.

Tinh canh nguoi Hoa o Dong Nam A Tình cảnh người Hoa ở Đông Nam Á

Nhân hội nghị LHQ về phân biệt chủng tộc (tổ chức tại Nam Phi vào ngày 31/8 và 1/9), phóng viên BBC ở thủ đô Kualar Lumpur của Malaysia đã..

TpHCM Ket nap 114 doan vien uu tu nguoi Hoa vao Dang CSVN Tp.HCM: Kết nạp 114 đoàn viên ưu tú người Hoa vào Đảng CSVN

Thực hiện Chỉ thị 11-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy Tp.HCM về công tác người Hoa ở Tp.HCM, Thành đoàn TNCS Tp.HCM phối hợp với Trung tâm..

Dam da ban sac trong Ngay hoi van hoa nguoi Hoa Đậm đà bản sắc trong Ngày hội văn hóa người Hoa

Tối qua, tại TP HCM, trong buổi lễ trang trọng và rực rỡ sắc màu, Bộ trưởng Văn hóa - Thông tin Việt Nam, ông Lê Doãn Hợp, đã đánh hồi..

Phong su anh Hoanh trang ngay hoi van hoa nguoi Hoa Phóng sự ành: Hoành tráng ngày hội văn hóa người Hoa

Ngày hội Văn hóa người Hoa do Bộ Văn hoá Thông tin phối hợp với UBND TP.HCM tổ chức từ ngày 28-2 đến 4-3-2007 tại TP.HCM. Đây là lần đầu..

Hon le nguoi Hoa xua va nay Hôn lễ người Hoa xưa và nay

Cũng như các dân tộc khác, người Hoa quan niệm hôn nhân là chuyện vô cùng hệ trọng có tính quyết định cả cuộc đời con người nên tất cả các..

Can quan tam bao ton van hoa dan toc nguoi Hoa Cần quan tâm bảo tồn văn hóa dân tộc người Hoa

Sáng 28-12-2004, Ban công tác người Hoa, TP.HCM đã tổng kết hoạt động năm 2004 của đồng bào người Hoa trên địa bàn TP.