» Tìm kiếm:

Người Chưa Thành Niên

T U Doan to chuc lop tap huan tang cuong tu phap voi nguoi chua thanh nien T.Ư Đoàn tổ chức lớp tập huấn tăng cường tư pháp với người chưa thành niên

Trong hai ngày 2 - 3/11 tại Hà Nội, T.Ư Đoàn, Viện Nghiên cứu Thanh niên tổ chức lớp tập huấn tăng cường tư pháp với người chưa thành niên..

Ban cach khai sinh toa an vi thanh nien Bàn cách "khai sinh" tòa án vị thành niên

Trước thực trạng người chưa thành niên phạm tội ngày càng gia tăng (tăng 169,3%), một tòa án chuyên biệt về trẻ vị thành niên cần sớm "khai..

Co sot nguoi lot toi Có sót người, lọt tội?

Từ ngày 30-3, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án về một đường dây môi giới mại dâm, mua dâm người chưa thành..

Hon 13 toi pham TP HCM la tre em Hơn 1/3 tội phạm TP HCM là trẻ em

6 tháng gần đây, trên địa bàn TP HCM đã xảy ra gần 2.500 vụ phạm pháp hình sự, trong đó có tới gần 37% là do người chưa thành niên (dưới 18..

Toan van Luat cu tru Toàn văn Luật cư trú

TTO giới thiệu đến bạn đọc toàn văn Luật Cư trú của Quốc hội khóa XI, kỳ họp thứ 10 số 81/2006/qh11 ngày 29 tháng 11 năm 2006. Luật sẽ có..

Ong chu nha hang mua dam nguoi chua thanh nien Ông chủ nhà hàng mua dâm người chưa thành niên

Sau khi đi chơi cùng Nguyễn Minh Trung - chủ nhà hàng Sóng Biển ở TP Long Xuyên (An Giang), Nguyễn Thị Lan (theo giấy khai sinh là 14 tuổi)..

Tien hanh to tung nguoi chua thanh nien phai bao Trung tam Tro giup phap ly Tiến hành tố tụng người chưa thành niên phải báo Trung tâm Trợ giúp pháp lý

Sở Tư pháp TP.HCM cho biết: Công an thành phố Hồ Chí Minh vừa có Công văn số 708/CATP (ngày 1/6/2004) gửi Trưởng phòng PC16, PA24 và Trưởng..

Quyen bao chua cua bi can bi cao Quyền bào chữa của bị can, bị cáo

Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao vừa ban hành Nghị quyết số 03/2004/NQ-HĐTP hướng dẫn thi hành một số hướng dẫn về việc bảo đảm quyền bào..

TPHCM Toi pham vi thanh nien chiem ty le cao TP.HCM: Tội phạm vị thành niên chiếm tỷ lệ cao

Đánh giá đáng báo động này được Tòa án nhân dân TP.HCM đưa ra tại Hội thảo “Người chưa thành niên phạm tội - nguyên nhân, giải pháp phòng..

Hau qua la tat yeu Hậu quả là tất yếu

Hai số báo TS ngày 1 và 2-4-2004 có viết bài vụ án môi giới mại dâm người chưa thành niên ở Bình Dương. Tôi xin có ý kiến và bày tỏ quan..

Cong an va So Tu phap phoi hop tro giup phap ly Công an và Sở Tư pháp phối hợp trợ giúp pháp lý

Ngày 13/10, Công an TPHCM và Sở Tư pháp ký kết “Kế hoạch trợ giúp pháp lý cho người nghèo, đối tượng chính sách và người chưa thành..

Tre pham toi vi dau Trẻ phạm tội, vì đâu?

Luật sư Nguyễn Bằng Phi, thuộc Văn phòng luật sư miền Bắc, nhận nhiệm vụ bảo vệ cho một thiếu niên 17 tuổi, phạm tội "Cướp tài sản có tổ..

Bao nhieu tuoi duoc goi la thanh nien Bao nhiêu tuổi được gọi là "thanh niên"?

Câu hỏi có vẻ đơn giản nhưng đã trở thành một trong những nội dung được đem ra bàn thảo sôi nổi nhất tại Hội thảo khoa học và thực tiễn của..

Tai sao tach vu mua dam ra de dieu tra sau Tại sao tách vụ mua dâm ra để điều tra sau?

Ngày 1-4, phiên tòa xét xử vụ môi giới mại dâm, mua dâm người chưa thành niên ở Bình Dương đã bước sang phần tranh luận. Và phần nội dung..

2 5 trieu tre em can duoc bao ve 2,5 triệu trẻ em cần được bảo vệ

Ngày 17-3, tại Hà Nội, Ủy ban Dân số Gia đình và Trẻ em và UNICEF đã tổng kết Dự án Bảo vệ trẻ em hợp tác Việt Nam - UNICEF giai đọan..

Ken trong choi tong Kèn trống chỏi tông

Cuối tháng 3-2004, tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương đưa vụ án chứa mại dâm, môi giới mại dâm và mua dâm người chưa thành niên ở động nhền..

Truy to 36 bi can trong vu gian lan ket qua XSKT Long An Truy tố 36 bị can trong vụ gian lận kết quả XSKT Long An

Tuần này, VKSND Long An sẽ tống đạt cáo trạng đến 36 bị can trong vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản ở Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh. Các bị can..

16 tuoi giet 5 nguoi 16 tuổi giết 5 người

2h sáng 2/5, khi mọi người đang chìm vào giấc ngủ, tại ngôi nhà 888 Minh Khai, Hà Nội, tiếng kêu cứu yếu ớt của người phụ nữ vang lên. Khi..