» Tìm kiếm:

Người Bình Xuyên

Dien vien Quoc Thai Cang bi ap luc cang dam me Diễn viên Quốc Thái: “Càng bị áp lực càng đam mê”

Trương Minh Quốc Thái từng quen thuộc với khán giả truyền hình qua các phim Đồng tiền xương máu, Người đàn bà yếu đuối, Bẫy tình, Công ty..

Ra mat phim Nguoi Binh Xuyen Ra mắt phim Người Bình Xuyên

Người Bình Xuyên - bộ phim truyền hình dài 78 tập (30 phút/tập) của Hãng phim Truyền hình TP.HCM sản xuất trong vòng 3 năm sẽ chính thức..

Nguoi Binh Xuyen 1.800 ngay mai phuc Người Bình Xuyên: 1.800 ngày "mai phục"

Hơn 300 diễn viên chính và phụ, gần 3.000 bộ phục trang được thiết kế cho thời gian dài xuyên suốt hai thế kỷ. Hàng trăm đạo cụ thời ấy..

Nguoi Binh Xuyen 1800 ngay mai phuc Người Bình Xuyên: 1.800 ngày "mai phục"

Hơn 300 diễn viên chính và phụ, gần 3.000 bộ phục trang được thiết kế cho thời gian dài xuyên suốt hai thế kỷ. Hàng trăm đạo cụ thời ấy..

Trung Dung khoc nhieu trong Nguoi Binh Xuyen Trung Dũng khóc nhiều trong "Người Bình Xuyên"

"Thú thật, tôi quan niệm làm diễn viên không để kiếm tiền mà chủ yếu là để thỏa mãn sự đam mê điện ảnh của mình. Bởi vậy, tôi luôn cố gắng..

Quoc Thai Cang bi ap luc cang dam me Quốc Thái: “Càng bị áp lực càng đam mê”

"Cũng nhờ vai Phát được đạo diễn tin tưởng và người xem đón nhận mà Thái đã nuôi dưỡng được lòng đam mê và giữ lửa cho đến bây giờ", Quốc..

Kon Tro Le Van Nghia Toi an uong theo cach cua cac vi Lat Ma "Kòn Trô" Lê Văn Nghĩa: Tôi ăn uống theo cách của các vị Lạt Ma

Anh là Kòn Trô, người anh hùng Châu Mạ trong phim Sương gió biên thùy, và là võ sư Tám Mạnh trong phim Người Bình Xuyên vừa dựng xong... Lê..

Nguyen Hung va nhung nhan vat giang ho Nam bo Nguyên Hùng và những nhân vật giang hồ Nam bộ

Vậy là nhà văn Nguyên Hùng đã ra đi ở độ tuổi 78 sau một tai nạn giao thông phải nằm viện mấy ngày. Bạn bè khắp nơi tiếc nuối một nhà văn..

Trung Dung Chuyen tinh rac roi nhu nghe dien Trung Dũng: Chuyện tình rắc rối như nghề diễn

Dáng người rắn chắc, gương mặt góc cạnh, Trung Dũng được các đạo diễn hay chọn vào những vai hiền lành, chân chất như: kỹ sư, người chồng,..

Quan mac co Quán mắc cỡ

TTC – Lục Vân Tiên là nhân vật lịch sử? * “Chính vì thế, TFS đã không ngần ngại xông vào làm phim về đề tài lịch sử dài tập với một..

Truong Minh Quoc Thai Toi dang tap lam Bay Vien Trương Minh Quốc Thái: "Tôi đang tập làm Bảy Viễn"

Cuối tháng 11, bộ phim 60 tập "Người Bình Xuyên" (TFS) sau gần ba năm chuẩn bị sẽ được bấm máy. Trương Minh Quốc Thái, diễn viên được biết..

Dong phim coi chung dan lac Đóng phim coi chừng... đạn lạc!

Chuyện "đạn lạc" khi quay bộ phim “Người Bình Xuyên” xảy ra như cơm bữa trong các cảnh hành động. FANFIM góp nhặt vài chuyện để bà con..