» Tìm kiếm:

Ngô Thịnh Đức

10 giay kinh hoang 10 giây kinh hoàng

8g sáng 26-9, hai nhịp cầu bề thế của cầu Cần Thơ bên phía bờ Vĩnh Long đổ sập. Chỉ trong phút chốc, hàng chục công nhân thiệt mạng, hàng..

Tham hoa do sap lon nhat trong lich su xay dung Viet Nam Thảm họa đổ sập lớn nhất trong lịch sử xây dựng Việt Nam !

* Vì sao Bộ trưởng GTVT không hủy cuộc họp để đến ngay hiện trường ?Cả nước bàng hoàng - Cần Thơ chết lặngNhóm phóng viên Thanh Niên có mặt..

Bo GTVT phan cong lai can bo phu trach chong tham nhung Bộ GT-VT phân công lại cán bộ phụ trách chống tham nhũng

Bộ GT-VT vừa có văn bản phân công lại lĩnh vực phụ trách cho các thứ trưởng, sau những biến động về nhân sự ở bộ này. Theo đó, chức vụ Phó..

Dong bang song Cuu Long Quoc lo rem nguoi Đồng bằng sông Cửu Long: Quốc lộ "rêm người"

Từ khi dự án nâng cấp quốc lộ 1A được thi công đến nay, không chỉ người dân Tiền Giang khổ (TS 22-6) mà cuộc sống của hàng chục ngàn hộ dân..

Sap gian giao cau Can Tho Don dao khac phuc hau qua Sập giàn giáo cầu Cần Thơ: Đôn đáo khắc phục hậu quả

Ngay sau vụ sập giàn giáo công trình cầu Cần Thơ làm chết và bị thương hàng trăm công nhân, người đứng đầu các Bộ GT-VT, Y tế, Tổng LĐLĐ..

Bo Cong an vao cuoc dieu tra vu sap cau Can Tho Bộ Công an vào cuộc điều tra vụ sập cầu Cần Thơ

Chiều 26/9, Phó thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã có công điện yêu cầu Bộ Công an phối hợp với Bộ Giao thông Vận tải, UBND tỉnh..

Thu truong Ngo Thinh Duc phai lam viec voi C14 Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức phải làm việc với C14?

TP - Ông Ngô Thịnh Đức cũng là Thứ trưởng được phân công phụ trách mảng các dự án sử dụng vốn trong nước và các Ban quản lý dự án, trong đó..

TP HCM mo xe cac cong trinh thi cong i ach TP.HCM: “mổ xẻ” các công trình thi công ì ạch

Ngày 19-3, tại cuộc họp thường kỳ giữa Bộ Giao thông vận tải (GTVT) và Sở Giao thông công chánh TP.HCM (GTCC) cho thấy trên địa bàn TP.HCM..

Thu truong Bo GTVT Ngo Thinh Duc Toi chua nhan duoc so lieu nao ca Thứ trưởng Bộ GTVT Ngô Thịnh Đức: “Tôi chưa nhận được số liệu nào cả”

Khó khăn lắm chúng tôi mới thuyết phục được Thứ trưởng Bộ GTVT Ngô Thịnh Đức - người được bộ trưởng Bộ GTVT cử vào hiện trường chỉ đạo khắc..

Bo truong GTVT gui cong dien va thu chia buon Bộ trưởng GTVT gửi công điện và thư chia buồn

(TPO) Người phát ngôn của Bộ GTVT, cho biết: Ngay chiều nay, Thứ trưởng Bộ GTVT Ngô Thịnh Đức và Cục trưởng Cục Đường sắt VN đã có mặt tại..

Them mot sai pham cua PMU 18 Thêm một sai phạm của PMU 18

Tháng 3/2005, công trình cải tạo nâng cấp, mở rộng quốc lộ 2, đoạn Đoan Hùng - Thanh Thuỷ được khánh thành trang trọng. Thế nhưng cho đến..

Thi cong hai duong dan cau Can Tho van cham Thi công hai đường dẫn cầu Cần Thơ vẫn chậm

TT (Cần Thơ) - Ngày 24-9, Thứ trưởng Bộ GTVT Ngô Thịnh Đức cùng lãnh đạo TP Cần Thơ và Vĩnh Long đã sơ kết tiến độ thực hiện dự án cầu Cần..

Bi phe binh vi thi cong du an cau Can Tho cham Bị phê bình vì thi công dự án cầu Cần Thơ chậm

TT (Cần Thơ) - Hôm qua 3-3, tại Cần Thơ, Thứ trưởng Bộ GTVT Ngô Thịnh Đức đã làm việc với Ban quản lý dự án Mỹ Thuận và các nhà thầu về..

Ben Tre Keo cap day vang dau tien cau Rach Mieu Bến Tre: Kéo cáp dây văng đầu tiên cầu Rạch Miễu

Sáng qua 14.7, trước sự chứng kiến của Thứ trưởng Bộ GTVT Ngô Thịnh Đức và lãnh đạo 2 tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, các kỹ sư và công nhân Công..