» Tìm kiếm:

Ngô Quang Xuân

VN chinh thuc la thanh vien thu 150 cua WTO VN chính thức là thành viên thứ 150 của WTO

Gần 1.000 câu hỏi của độc giả TS dành cho các vị khách trong 2 tiếng phỏng vấn trực tuyến chiều 11/1. Với Trưởng đoàn đàm phán Chính phủ..

Gia dinh Hoa hau Gia đình Hoa hậu

TP - Gặp lại gia đình Hoa hậu vào một sáng chớm lạnh trong lòng Hà Nội, bà Đại sứ kể: “Ngày em Lan chào đời, em khóc thật to và bố của em..

Gia dinh Hoa hau Gia đình Hoa hậu

Gặp lại gia đình Hoa hậu vào một sáng chớm lạnh trong lòng Hà Nội, bà Đại sứ kể: “Ngày em Lan chào đời, em khóc thật to và bố của em cười..

Dai su Ngo Quang Xuan Mot so nuoc dang lam kho Viet Nam Đại sứ Ngô Quang Xuân: “Một số nước đang làm khó Việt Nam”

Đại sứ VN tại Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) Ngô Quang Xuân nhận định việc VN chưa thể gia nhập tổ chức này tại hội nghị bộ trưởng ở..

Nhung nguoi ban trong hanh trinh WTO Những người bạn trong hành trình WTO

Hành trình 11 năm đàm phán gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), nhất là vào thời điểm khó khăn nhất, VN luôn luôn có những người bạn..

Ngay 1112007 VN chinh thuc tro thanh thanh vien WTO Ngày 11/1/2007: VN chính thức trở thành thành viên WTO

Ngày 12/12, các quan chức tại trụ sở Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) ở Geneva (Thụy Sĩ) cho biết Việt Nam sẽ chính thức gia nhập WTO vào..

Viet Nam van co co hoi vao WTO truoc hoi nghi APEC Việt Nam vẫn có cơ hội vào WTO trước hội nghị APEC

Đại sứ Việt Nam tại Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) Ngô Quang Xuân nói dư luận tại đây cho rằng Đại hội đồng WTO có thể tổ chức phiên họp..

Sac dep Viet Nam se toa sang o WTO Sắc đẹp Việt Nam sẽ tỏa sáng ở WTO

Trên đường ra máy bay về Hà Nội sáng 4/9, bố của tân hoa hậu thế giới người Việt Ngô Phương Lan, ông Ngô Quang Xuân, đại sứ Việt Nam tại..

Sac dep Viet Nam se toa sang o WTO Sắc đẹp Việt Nam sẽ tỏa sáng ở WTO

Bố của tân Hoa hậu thế giới người Việt Ngô Phương Lan, ông Ngô Quang Xuân, đại sứ Việt Nam tại WTO, Thụy Sỹ, cười thỏa nguyện khi trao đổi..

Viet Nam co the gia nhap WTO vao giua thang 10 Việt Nam có thể gia nhập WTO vào giữa tháng 10

Đến Việt Nam lần này với tư cách người đứng đầu của Tổ chức Thương mại lớn nhất toàn cầu với gần 150 thành viên, người đàn ông Pháp có tình..

Ket thuc de bat dau "Kết thúc" để "bắt đầu"

Nội dung chính thức về thoả thuận Việt - Mỹ chưa được phía VN công bố, song những gì mà báo chí Mỹ tiết lộ trong những ngày vừa qua cho..

Gia nhap WTO Buoc ngoat an tuong Gia nhập WTO - Bước ngoặt ấn tượng

TP - "Việt Nam có vươn lên được như vậy không? Điều này cần phải một nỗ lực rất cao, phải tính toán rất nhiều. Bạn bè quốc tế bảo rằng con..

Gia nhap WTO Mot so nuoc dang lam kho Viet Nam Gia nhập WTO: “Một số nước đang làm khó Việt Nam”

Đại sứ Việt Nam tại Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) Ngô Quang Xuân nhận định việc Việt Nam chưa thể gia nhập tổ chức này tại hội nghị bộ..

Viet Nam va Han Quoc ket thuc dam phan gia nhap WTO Việt Nam và Hàn Quốc kết thúc đàm phán gia nhập WTO

Hôm 2/6, trao đổi với phóng viên TNO, ông Ngô Quang Xuân, Đại sứ Việt Nam tại WTO cho biết: Việt Nam và Hàn Quốc vừa kết thúc đàm phán song..

Cac bo nganh doanh nghiep can hieu ro cac cam ket Các bộ ngành, doanh nghiệp cần hiểu rõ các cam kết

Bên lề Hội nghị SOM II, APEC 2006 tại TP.HCM ngày 29/5, Đại sứ VN tại Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) Ngô Quang Xuân đã có cuộc trao đổi..

Hom nay cac cam ket cua VN voi WTO co hieu luc Hôm nay, các cam kết của VN với WTO có hiệu lực

Hôm nay 11/1, tại trụ sở của WTO ở Geneva, VN được công nhận là thành viên thứ 150 đồng nghĩa VN phải thực hiện các cam kết WTO của VN.

Phut 89 “Phút 89”

TP - Trên sân thượng khách sạn Majestic bên bờ sông Sài Gòn, Đại sứ Ngô Quang Xuân - Trưởng đoàn đại diện Việt Nam tại Geneve nhớ về một..

VN chinh thuc la thanh vien thu 150 cua WTO VN chính thức là thành viên thứ 150 của WTO

Hôm qua 11-1, Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đã tiến hành lễ trao thẻ thành viên chính thức của tổ chức này cho phái đoàn VN do đại sứ..

1 nam WTO chi thay bao cao thanh tich cac nganh 1 năm WTO, chỉ thấy báo cáo thành tích các ngành

WTO là sàn chứ không phải trần hạn chế cải cách và tăng trưởng. Việt Nam cần biến WTO thành công cụ quan trọng để kinh tế Việt Nam tăng..