» Tìm kiếm:

Ngô Lan Hương

Ngo Lan Huong doat HCD giai vo dich co tuong chau A 2006 Ngô Lan Hương đoạt HCĐ giải vô địch cờ tướng châu Á 2006

Ở ván đấu cuối cùng, kỳ thủ Ngô Lan Hương đã chiến thắng Khoo Chin Chin (Đông Malaysia) để đoạt HCĐ giải vô địch đơn nữ với 4 điểm.

Nha vo dich dang o tro Nhà vô địch đang ở trọ

2007 là năm đáng nhớ đối với Ngô Lan Hương bởi nữ kỳ thủ môn cờ tướng này trở thành một trong những cô gái vàng của thể thao VN. Ở hai giải..

Nguyen Vu Quan vo dich giai co tuong hang nhat 2004 Nguyễn Vũ Quân vô địch giải cờ tướng hạng nhất 2004

Sáng nay, bằng trận thắng trước Đào Cao Khoa (Bà Rịa Vũng Tàu), kỳ thủ người Hà Nội đã lần đầu tiên đăng quang tại giải Vô địch cờ tướng..

Co tuong TP HCM nu thang nam thua Cờ tướng TP.HCM: nữ thắng, nam thua

Sau hơn một tuần tranh tài, Giải cờ tướng Đại hội TDTT toàn quốc 2006 đã kết thúc vào hôm qua 24-8 tại khách sạn Đệ Nhất, quận Tân Bình,..

Asian Indoor Games 2 Viet Nam doat 2 huy chuong vang Asian Indoor Games 2: Việt Nam đoạt 2 huy chương vàng

Tấm huy chương vàng (HCV) đầu tiên của đoàn thể thao VN trong ngày thi đấu thứ 5 là tấm HCV của đội tuyển cờ tướng khi Ngô Lan Hương đã dễ..

Hai Binh gianh ngoi quan quan nu giai co tuong toan quoc Hải Bình giành ngôi quán quân nữ giải cờ tướng toàn quốc

Sáng nay, ở ván đấu lại của trận chung kết đơn nữ giải cờ tướng hạng Nhất toàn quốc 2004, kỳ thủ TP HCM này đã vượt qua đồng đội Ngô Lan..

Toa bi cuop dien dan Tòa bị “cướp diễn đàn”

Trong 11 lần xét xử, bị cáo nói linh tinh nhăng cuội như máy, không để cho tòa... nói được gì! Hôm qua (4/1), TAND quận 11 (TP.HCM) đã đưa..

Bi cao cuop dien dan chu toa Bị cáo "cướp diễn đàn" chủ tọa

Hôm qua (4/1), TAND quận 11 (TP HCM) đã đưa bị cáo Ngô Lan Hương ra xét xử về tội lưu hành giấy tờ giả. Trong 11 lần xét xử, bị cáo Lan..

TP HCM trang tay o giai co tuong nam TP.HCM trắng tay ở giải cờ tướng nam

Sau hơn một tuần thi đấu, Giải vô địch cờ tướng A1 toàn quốc 2007 đã kết thúc vào trưa 14-3 với chức vô địch nam, nữ thuộc về Nguyễn Thành..