» Tìm kiếm:

Ngã Tư Sở

Nga Tu So Co cau vuot van chua het un tac Ngã Tư Sở: Có cầu vượt vẫn chưa hết ùn tắc

Sau hơn mười ngày công trình cầu vượt nút giao thông Ngã Tư Sở (Hà Nội) được đưa vào sử dụng, tình trạng ùn tắc trong khu vực nút vào giờ..

Phan luong lai nut giao thong Nga Tu So Phân luồng lại nút giao thông Ngã Tư Sở

Nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, chống ùn tắc khi thi công nút Ngã Tư Sở, ngày 11/12, Sở GTCC Hà Nội đã có quyết định về việc tổ..

Ha Noi Phan luong lai nut giao thong Nga Tu So Hà Nội: Phân luồng lại nút giao thông Ngã Tư Sở

Nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, chống ùn tắc khi thi công nút Ngã Tư Sở, ngày 11/12, Sở GTCC Hà Nội đã có quyết định về việc tổ..

Phan luong lai nut giao thong Nga Tu So Phân luồng lại nút giao thông Ngã Tư Sở

Để chống ùn tắc trong quá trình thi công một số hạng mục tại nút giao thông Ngã Tư Sở, từ hôm nay (20/9) đến ngày 4/10, sở Giao thông công..

Phan luong lai nut giao thong Nga Tu So Phân luồng lại nút giao thông Ngã Tư Sở

Từ hôm nay đến ngày 4/10, giao thông tại Ngã Tư Sở sẽ được phân luồng lại để chống ùn tắc trong quá trình thi công một số hạng mục tại nút..

Phan luong giao thong phuc vu thi cong nut Nga Tu So Phân luồng giao thông phục vụ thi công nút Ngã Tư Sở

Sáng 15/4, Ban quản lý các dự án trọng điểm phát triển đô thị Hà Nội đã họp với nhà thầu và đơn vị của Sở Giao thông công chính, công an về..

Ha Noi 2 nam nua se co cho Nga Tu So moi Hà Nội: 2 năm nữa sẽ có chợ Ngã Tư Sở mới

Dự án xây mới chợ Ngã Tư Sở vừa được UBND TP Hà Nội phê duyệt đã đem vui mừng và hy vọng cho hầu hết các hộ kinh doanh trong chợ và người..

Ngu tha cho chup anh trong ham bo hanh Nga Tu So Ngủ, thả chó, chụp ảnh trong hầm bộ hành Ngã Tư Sở

Sau 10 ngày đưa vào sử dụng (31/7), hầm bộ hành Ngã Tư Sở - Hà Nội trị giá 36 tỉ đồng chỉ là nơi thả chó, ngủ, chụp ảnh và... đua xe đạp.

Ngay 30 4 khoi cong nut Nga Tu So Ngày 30/4 khởi công nút Ngã Tư Sở

Dự án nút giao thông Ngã Tư Sở - Hà Nội sẽ được chia làm 8 giai đoạn, theo đó, giai đoạn 1 sẽ triển khai thi công phía đường Nguyễn Trãi...

Cho Nga Tu So HN thanh trung tam thuong mai 25 tang Chợ Ngã Tư Sở (HN) thành trung tâm thương mại 25 tầng

Chủ trương mới xây dựng Trung tâm thương mại Ngã Tư Sở-nbsp;cao 25 tầng vừa được đưa ra sau khi UBND TP.HN quyết định dừng thực hiện dự án..

Buoc tien moi trong giai phong mat bang nut Nga Tu So Bước tiến mới trong giải phóng mặt bằng nút Ngã Tư Sở

Sáng nay, các lực lượng chức năng quận Đống Đa, Hà Nội tiến hành phá dỡ nhà của 21 hộ dân trên đường Tây Sơn nằm trong diện phải giải tỏa..

Ha Noi Co ban hoan thanh GPMB nut giao thong Nga tu So Hà Nội: Cơ bản hoàn thành GPMB nút giao thông Ngã tư Sở

Sau một thời gian quyết tâm đẩy nhanh tiến độ, ngày 8/11/2005, việc GPMB của dự án “Xây dựng, cải tạo nút giao thông Ngã Tư Sở” đã cơ..

Khoi to nguyen pho truong cong an phuong Nga Tu So vi moi gioi hoi lo Khởi tố nguyên phó trưởng công an phường Ngã Tư Sở vì môi giới hối lộ

Ngày 6-6, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với trung tá Nguyễn Đình Toản, nguyên phó trưởng Công..

Ha Noi Du an nut giao thong Nga Tu So co hoan thanh dung tien do Hà Nội: Dự án nút giao thông Ngã Tư Sở có hoàn thành đúng tiến độ?

Theo Ban quản lý các dự án trọng điểm đô thị Hà Nội, tính đến thời điểm này một số hạng mục của dự án Nút giao thông Ngã Tư Sở đã được..

Cam xay nha mat tien duoi 3 m tai Nga Tu So Cấm xây nhà mặt tiền dưới 3 m tại Ngã Tư Sở

Không cho phép hộ dân xây dựng nhà cao tầng trên khu đất sau khi cắt xén có diện tích dưới 15 m2, hoặc khu đất có mặt tiền hoặc chiều sâu..

Tac duong gan 3 gio tai Nga Tu So Tắc đường gần 3 giờ tại Ngã Tư Sở

Từ 7h sáng qua, các ngả đường đổ về Ngã Tư Sở (Hà Nội) đều trở nên nghẹt cứng. Từ hướng Nguyễn Trãi vào trung tâm thành phố các phương tiện..

Oto dien dam nat 5 xe may ngay tai Nga Tu So Ôtô "điên" đâm nát 5 xe máy ngay tại Ngã Tư Sở

Sáng 7/5, một ôtô "điên" đã gây tai nạn nghiêm trọng tại khu vực Ngã Tư Sở (Hà Nội). Chiếc ôtô này đã đâm vào 5 xe máy làm 3 người bị..

Bat giam 2 doi tuong con do chem nguoi o phuong Nga Tu So Bắt giam 2 đối tượng côn đồ chém người ở phường Ngã Tư Sở

Ngày 18/1, Công an quận Đống Đa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Kiên và Đán - 2 kẻ tham gia vụ ẩu đả bằng dao, kiếm..

Du an Nga Tu So Nha nuoc mat tien ty vi ho so gian Dự án Ngã Tư Sở: Nhà nước mất tiền tỷ vì hồ sơ gian

Dự án đầu tư xây dựng, cải tạo nút giao thông Ngã Tư Sở, Hà Nội là một dự án trọng điểm, có tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng. Trong quá..

Sai pham trong du an xay dung cai tao nut giao thong Nga Tu So Sai phạm trong dự án xây dựng, cải tạo nút giao thông Ngã Tư Sở

Dự án đầu tư xây dựng, cải tạo nút giao thông Ngã Tư Sở, Hà Nội là một dự án trọng điểm, có tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng.