» Tìm kiếm:

Ngân hàng Trung ương Châu Âu

Lo xa Lo xa

Quyết định của Ngân hàng Trung ương châu Âu nâng lãi suất cho vay từ 3,25% lên 3,50% đã làm cho sự bất đồng quan điểm lâu nay giữa Ngân..

Ngan hang trung uong chau Au quyet dinh tang lai suat Ngân hàng trung ương châu Âu quyết định tăng lãi suất

Hôm nay, 8/6, Hội đồng thống đốc Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) nhóm họp tại Madrid (Tây Ban Nha) để quyết định tăng lãi suất, lần thứ..

Ngan hang trung uong chau Au co tang lai suat Ngân hàng trung ương châu Âu có tăng lãi suất?

Bất chấp nhịp độ phát triển kinh tế toàn khối đang tăng tốc và nhu cầu tiêu dùng leo thang, Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) có vẻ như sẽ..

Phap ung ho cai to Ngan hang trung uong chau Au Pháp ủng hộ cải tổ Ngân hàng trung ương châu Âu

Chính phủ Pháp vừa thông báo, đang soạn thảo một bản kế hoạch với nội dung ủng hộ sáng kiến đơn giản hoá quá trình ra các quyết sách tài..

Nguyen nhan sut gia cua dong USD Nguyên nhân sụt giá của đồng USD

Theo ý kiến của đa số các chuyên gia tiền tệ, trong thời gian tới, đồng USD sẽ tiếp tục giảm giá vì đến cuối năm nay ngân hàng Trung ương..

Chau Au gioi han muc vang ban ra Châu Âu giới hạn mức vàng bán ra

15 ngân hàng trung ương châu Âu đã nhất trí một mức giới hạn về lượng vàng mà họ có thể bán ra trong vòng 5 năm tới. Theo đó, đến năm 2009,..

Nhan biet tien euro nhu the nao Nhận biết tiền euro như thế nào?

Cùng với việc đồng euro được dùng rộng rãi, tại châu Âu đã xuất hiện nhiều tờ bạc euro giả. Nhằm hạn chế đến mức thấp nhất việc làm tiền..

Gia vang bien dong manh Giá vàng biến động mạnh

Giới đầu tư kim loại quý hôm nay được phen hú hồn khi rạng sáng giá giảm tới 3,5%, nhưng đến trưa, thị trường quay ngoắt theo chiều ngược..

Tang lai suat Canh bac may rui cua ECB Tăng lãi suất: Canh bạc may rủi của ECB

Sau hơn hai năm giữ nguyên, ngày 1/12 vừa qua, Ngân hàng trung ương châu Âu (ECB) cuối cùng đã tăng lãi suất cơ bản lên 0,25%. Nỗ lực xây..

ECB Tiep tuc cuu thi truong ECB: Tiếp tục cứu thị trường

Các thành viên trực thuộc Ngân hàng Trung ương châu Âu tiếp tục đồng ý sẽ ra tay cứu thị trường tài chính nếu có bất kỳ một diễn biến trái..

Cuu giam doc ngan hang chau Au chet trong be boi Cựu giám đốc ngân hàng châu Âu chết trong bể bơi

Cảnh sát Pháp cho biết họ đã tìm thấy ông Wim Duisenberg, cựu giám đốc ngân hàng trung ương châu Âu chết trong bể bơi tại nhà riêng ở đông..

Hai VIP EU suyt chet vi bom thu Hai VIP EU suýt chết vì bom thư

Một bưu kiện chứa bom vừa phát nổ trên tay Chủ tịch Ủy ban châu Âu Romano Prodi. Chỉ 2 ngày sau, một bưu kiện tương tự cũng được gửi cho..

ECB tang lai suat dong euro len 3 5 ECB tăng lãi suất đồng euro lên 3,5%

Lãi suất cho vay tại khu vực dùng đồng euro vừa được tăng lên 3,5% trong một nỗ lực của Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) nhằm kiểm soát..

IMF lac quan ve tang truong cua khu vuc su dung dong euro IMF lạc quan về tăng trưởng của khu vực sử dụng đồng euro

Quỹ tiền tệ quốc tế IMF tỏ ra khá lạc quan về tăng trưởng kinh tế của khu vực sử dụng đồng euro đồng thời đề nghị Ngân hàng Trung ương châu..

Euro tang lai suat mot tuong lai gan Euro tăng lãi suất: một tương lai gần

Việc ngân hàng Trung ương châu âu nhóm họp điều chỉnh lãi suất ngay giữa lúc áp lực thắt chặt tiền tệ bước vào hồi căng thẳng khiến người..

Euro tro thanh dong tien duy nhat tai 12 nuoc chau Au Euro trở thành đồng tiền duy nhất tại 12 nước châu Âu

Hôm nay, 300 triệu cư dân khu vực euro đã vui mừng đón nhận sự kiện này. Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu Wim Duisenberg tin tưởng..

Lai suat dong euro co the se tang trong thang 6 Lãi suất đồng euro có thể sẽ tăng trong tháng 6

Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) có thể sẽ phải tăng lãi suất từ mức 2,5% hiện nay lên 2,75% vào cuộc họp diễn ra ngày 8/6 tới tại Madrid..

Dong euro giam gia truoc tin giam lai suat Đồng euro giảm giá trước tin giảm lãi suất

Đồng euro đã giảm giá trước những tin đồn rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) có thể sẽ giảm lãi suất để thúc đẩy kinh tế tại một số..

Rac roi quanh cach viet dong Euro Rắc rối quanh cách viết đồng Euro

"Các ông nói Euro còn chúng tôi cứ nói Eiro" - Latvia khăng khăng với Ngân hàng Trung ương châu Âu và quyết giữ cách viết khác đối với tên..

Cuu giam doc ngan hang chau Au chet trong be boi Cựu giám đốc ngân hàng châu Âu chết trong bể bơi

Sáng chủ nhật vừa qua, cảnh sát Pháp đã tìm thấy cựu giám đốc Ngân hàng trung ương châu Âu, người được mệnh danh là “ông euro”, chết..