» Tìm kiếm:

Ngân Thương

Ngan Thuong voi giai dau cuoi cung Ngân Thương với giải đấu cuối cùng

SEA Games 24 là giải đấu cuối cùng của cô gái vàng môn Thể dục dụng cụ Đỗ Thị Ngân Thương khi em đã bước sang tuổi 18.

Ngan Thuong qua nhung la thu gui me Ngân Thương qua những lá thư gửi mẹ

TP - Đằng sau tấm HCV TDDC toàn năng của Ngân Thương ở SEA Games 23 là gần 3.000 ngày tập luyện ở Trung Quốc với hàng trăm lần trẹo chân,..

Ngan Thuong Co be vang dung cam Ngân Thương - Cô bé vàng dũng cảm

Nhỏ và tròn như búp bê, mái tóc loăn xoăn cùng điệu cười tít mắt đặc trưng, Đỗ Thị Ngân Thương đã trở thành một "điểm sáng" của đội tuyển..

Ngan Thuong len ngoi trong nuoc mat Ngân Thương lên ngôi trong nước mắt

Khó có thể diễn tả được niềm hạnh phúc của những người chứng kiến cuộc thi toàn năng thể dục dụng cụ vào trưa qua. Trong thế luôn bị đối..

Co be vang dung cam Cô bé vàng dũng cảm

Nhỏ xíu như búp bê, mái tóc loăn xoăn cùng điệu cười tít mắt đặc trưng, Đỗ Thị Ngân Thương đã trở thành một "điểm sáng" của đội tuyển thể..

Bup be Ngan Thuong xuat sac bao ve vang "Búp bê" Ngân Thương xuất sắc bảo vệ vàng

VĐV thể dục dụng cụ 18 tuổi đã kết thúc SEA Games 24 với chiếc HC vàng ở nội dung sở trường cầu thăng bằng, sau ngày đầu tiên thi đấu không..

Nuoc mat bup be vang Nước mắt “búp bê vàng”

Đỗ Thị Ngân Thương đã bật khóc sau cú ngã oan nghiệt ở nội dung cầu thăng bằng, chính cú ngã đó đã khiến “búp bê vàng” bị đánh bật khỏi..

Con rung but "Con rừng bút"

Ai cũng biết Ngân Thương như một cô búp bê xinh xắn với hai chiếc HCV thể dục dụng cụ, góp phần lớn cho thành tích đoàn thể thao VN tại đấu..

Dang sau 2 HCV cua bup be Ngan Thuong Đằng sau 2 HCV của búp bê Ngân Thương

Đội tuyển thể dục dụng cụ (TDDC) VN năm nay đã đại thắng tại SEA Games 23 khi đoạt đến năm HCV. Nhưng, giá trị nhất trong số đó là chiếc..

TDDC trut con mua vang TDDC "trút" cơn mưa vàng

Chỉ trong một ngày thi đấu 10/12, các VĐV TDDC Việt Nam đã xuất sắc mang về tới 5 HCV, góp phần quan trọng vào một ngày bội thu vàng của..

Ngan Thuong doat danh hieu VDV xuat sac cua Ha Noi Ngân Thương đoạt danh hiệu VĐV xuất sắc của Hà Nội

(VM) Một tin vui nữa trong năm mới đối với Ngân Thương khi em đoạt danh hiệu VĐV xuất sắc nhất khu vực Hà Nội trong năm 2005 với số điểm áp..

TDDC trut con mua vang TDDC "trút" cơn mưa vàng

Chỉ trong một ngày thi đấu 10/12, các VĐV TDDC Việt Nam đã xuất sắc mang về tới 5 HCV, góp phần quan trọng vào một ngày bội thu vàng của..

5 ngoi sao sang trong mot chieu 5 ngôi sao sáng trong một chiều

Thất bại ở nội dung đồng đội nữ và toàn năng nữ, những tưởng TDDC Việt Nam khó hoàn thành chỉ tiêu 5 HCV. Nhưng bằng nỗ lực, ý chí tuyệt..

Len ngoi trong nuoc mat Lên ngôi trong nước mắt

Trong thế luôn bị đối thủ Indonesia dẫn trước, cuối cùng Đỗ Thị Ngân Thương và Nguyễn Thị Thùy Dương đã xuất sắc vượt lên ở môn thi thể dục..

The duc dung cu van la Ngan Thuong Thể dục dụng cụ: vẫn là Ngân Thương

Đỗ Thị Ngân Thương - VĐV mới vừa góp phần quan trọng cho thể dục dụng cụ VN đoạt chiếc HCV đồng đội vào ngày hôm trước - hôm qua 6-12 lại..

Ngan Thuong bup be Viet Nam ruc sang Ngân Thương: búp bê Việt Nam rực sáng...

Thương năm nay đã 16 tuổi nhưng gương mặt vẫn cứ như búp bê ngày nào với đôi mắt to tròn, hai má bầu bĩnh. Một trọng tài chủ nhà đứng cạnh..

Giai the duc dung cu toan quoc 2004 Ngan Thuong da doat toi 5 HCV Giải thể dục dụng cụ toàn quốc 2004: Ngân Thương đã đoạt tới 5 HCV

Sau hai tấm HCV đồng đội và toàn năng ở ngày thi đấu đầu tiên, hôm qua trong ngày thi đấu thứ hai của giải, đương kim vô địch SEA Games 22..

Chinh phuc SEA Games 24 Ky 6 Phia sau nhung ngay vang Chinh phục SEA Games 24 - Kỳ 6: Phía sau những ngày vàng

Phía sau những ngày vàng với nụ cười rạng rỡ cùng lá quốc kỳ và những chiếc HCV tại SEA Games 22, 23, thầy và trò của môn Thể dục dụng cụ..

Doi mat voi chan thuong Đối mặt với chấn thương

Đây là nỗi lo lớn của đội tuyển thể dục dụng cụ (TDDC) khi sự chuẩn bị cho SEA Games 24 đang vào giai đoạn nước rút. Nghe đọc nội dung toàn..

Judo mang ve chiec HCV thu 48 cho doan VN Judo mang về chiếc HCV thứ 48 cho đoàn VN!

Văn Thị Ngọc Tú đã mang về chiếc HCV thứ 48 của đoàn thể thao VN và là chiếc HCV Judo đầu tiên tại SEA Games 23. Bất ngờ cũng đã đến khi..