» Tìm kiếm:

Ngày nhà giáo VN

Cac hoat dong van hoa chao mung ngay Nha giao VN Các hoạt động văn hóa chào mừng ngày Nhà giáo VN

Chưa đến ngày 20/11 nhưng các hoạt động văn hoá mang ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo VN đã được chuẩn bị rất nhộn nhịp...

Radio Online so 6 Mung ngay Nha giao VN 20 11 Radio Online số 6: Mừng ngày Nhà giáo VN 20-11

Chương trình thử nghiệm Radio Online số 6 phát trên TS vào chiều thứ sáu 18-11 sẽ mang chủ đề chào mừng ngày Nhà giáo VN 20-11 với các ca..

Ngay hoi Ton su trong dao Ngày hội “Tôn sư trọng đạo”

Quận đoàn 11 (TP.HCM) vừa tổ chức ngày hội “Tôn sư trọng đạo” với các phần thi cắm hoa “Thay lời muốn nói”, thi làm thiệp “Suối..

Chao mung Ngay Nha giao VN 2011 Muc tieu giao duc can duoc cu the Chào mừng Ngày Nhà giáo VN 20-11: Mục tiêu giáo dục cần được cụ thể

Qua 2 tuần, diễn đàn “Nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục phổ thông” đã nhận được nhiều bài viết tâm huyết của các nhà giáo và bạn..

Long An cam loi dung Ngay nha giao VN de quyen gop tien cua hoc sinh Long An: cấm lợi dụng Ngày nhà giáo VN để quyên góp tiền của học sinh

Đó là một trong những yêu cầu quan trọng vừa được chủ tịch UBND tỉnh Long An Dương Quốc Xuân đặt ra đối với các sở ngành và lãnh đạo các..

Thi truong 2011 Nhieu dich vu o be giao vien Thị trường 20/11: Nhiều dịch vụ “o bế” giáo viên

Ngày Nhà giáo VN đang cận kề, thị trường hoa tươi và quà tặng bắt đầu nhộn nhịp nhiều dịch vụ dành riêng cho sự kiện này. Thị trường năm..

Ngay Nha giao khong buon Ngày Nhà giáo không buồn!

Trong khi ở khắp các nẻo đường, trước những cổng trường thành phố, học trò và cả phụ huynh hân hoan khăn ấm áo mới, ôm những bó hoa tươi..

Thu cua Bo truong GD DT gui thay co hoc sinh nhan ngay nha giao VN Thư của Bộ trưởng GD-ĐT gửi thầy cô học sinh nhân ngày nhà giáo VN

Thư gửi các thầy giáo, cô giáo, các bậc cha mẹ và các em học sinh, sinh viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2007.

Trung tam san khau Le Quy Duong mung Ngay nha giao VN Trung tâm sân khấu Lê Quý Dương mừng Ngày nhà giáo VN

Sau bốn tháng hoạt động, ngày 18-11-2007 Trung tâm Tập huấn và thực hành chuyên môn ngành sân khấu biểu diễn do đạo diễn Lê Quý Dương sáng..

Nhieu hoat dong ky niem Ngay nha giao VN Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày nhà giáo VN

TT (TP.HCM, Quảng Nam) - Tối 20-11, Sở GD-ĐT TP.HCM, báo Sài Gòn Giải Phóng và Công ty Prudential VN sẽ trao giải thưởng Võ Trường Toản năm..

Thu cua Bo truong GDDT gui thay co hoc sinh nhan ngay nha giao VN Thư của Bộ trưởng GD-ĐT gửi thầy cô học sinh nhân ngày nhà giáo VN

Thư gửi các thầy giáo, cô giáo, các bậc cha mẹ và các em học sinh, sinh viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2007.

Sang tac logo ky niem Ngay nha giao VN 20 11 Sáng tác logo kỷ niệm Ngày nhà giáo VN 20-11

Do Trung tâm Hỗ trợ SV TP.HCM (33 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM) phát động. SVHS các trường ĐH, CĐ và THCN trên địa bàn TP.HCM có thể..

Mung ngay nha giao VN Tri an nguoi khai sang Mừng ngày nhà giáo VN - Tri ân người khai sáng

Để tri ân những người khai sáng và tỏ lòng biết ơn đến các bậc làm thầy, Cửa hàng Thế Giới Số - Cửa hàng chuyên doanh sản phẩm máy tính..

Mit tinh ky niem 25 nam ngay nha giao VN Mít tinh kỷ niệm 25 năm ngày nhà giáo VN

Sáng qua 15/11, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục-Đào tạo và Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 25 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam..

Truong tieng Viet tai Ba Lan ky niem ngay Nha giao VN Trường tiếng Việt tại Ba Lan kỷ niệm ngày Nhà giáo VN

Ngày 19.11.2005 Trường tiếng Việt tại Ba Lan đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 và sơ kết học kỳ I năm học 2005 - 2006.

Qua tang thay co ngay 20 11 Quà tặng thầy cô ngày 20/11

Các sản phẩm quà tặng dành cho thầy, cô giáo nhân Ngày nhà giáo VN 20/11 đã được các siêu thị, nhà sách, shop lưu niệm ưu ái dành một..

Phat dong dot thi dua dac biet day tot hoc tot Phát động đợt thi đua đặc biệt “dạy tốt, học tốt”

Tối 18-11, tại Viện bảo tàng Hồ Chí Minh (Hà Nội), Bộ GD-ĐT, Ban Khoa giáo T.Ư, Công đoàn giáo dục VN, Hội Cựu giáo chức VN đã phối hợp tổ..

Doan hoi ngay 25 11 Đoàn hội ngày 25/11

Nhận thức "Quy chế dân chủ và việc triển khai thực hiện quy chế dân chủ cơ sở (QCDCCS)" - Chào mừng ngày Nhà giáo VN và hưởng ứng SEA Games..

Giao vien nuoc ngoai voi ngay Nha giao Viet Nam Giáo viên nước ngoài với ngày Nhà giáo Việt Nam

Vừa sang Việt Nam giảng dạy tiếng Anh được gần 2 tháng, cô Natalie thực sự ngạc nhiên khi nghe các học sinh trong lớp kháo nhau “sắp đến..

Am thuc cho ngay nha giao Ẩm thực cho ngày nhà giáo

Một số nhà hàng, khách sạn, khu du lịch tại TP.HCM đã tổ chức các chương trình ẩm thực, nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo VN 20-11 năm nay.