Binh tho Ngay ve Bình thơ: Ngày về

Người bình thơ, nếu giỏi có thể nắm được hồn vía của từng câu thơ, để từ đó chia sẻ cảm xúc của mình đến với người đọc. Tất nhiên dù có..

Truyen ngan Ngay ve Truyện ngắn: Ngày về

TTCN - Con đường từ khu ký túc xá đến xưởng may dài 300m, băng qua năm căn nhà nhỏ vuông vức có những mảnh sân đất nâu xỉn vào mùa hè và..

Phuong tham ngay ve Phượng thắm ngày về

Ngày về Ran nóng tiếng ve Phượng hồng thắp lửa Mây hè thẳm xanh

Co ve van khong duoc bay Có vé vẫn không được bay

Lo thừa chỗ trên các đường bay, Vietnam Airlines thực hiện chiêu bán dôi lượng vé lên tới 5-10% so với số chỗ thực có. Kết quả là vào những..

Ngay ve Ngày về

Cuộc sống vất vả khiến cô gái phải thường xuyên làm những phép tính. Phép tính cho gia đình, cho chính mình, phép tính của ngày hôm nay và..

Chinh Huu ngay ve Chính Hữu ngày về

Bài thơ Đồng chí nổi tiếng với hình tượng lãng mạn trong chiến tranh "đầu súng trăng treo" là bài thơ đầu tiên đăng báo của Chính Hữu (báo..

Chum anh Nhung khoanh khac truoc ngay ve Chùm ảnh: Những khoảnh khắc trước ngày về

61 trong số gần 300 người lao động (NLĐ) ở Libăng đã rời khỏi Libăng và sang Syria, chờ ngày về lại VN. Tình hình chiến sự ở Beirut căng..

Ngay ve cua ong Riedl Ngày về của ông Riedl

1. Hai năm trước, ông đã có một ngày về thật dễ chịu. Ông dễ chịu bởi người tiền nhiệm Edson Tavares đã bỏ ghế mà chạy sau trận thua choáng..

Ngay ve tung bung cua ba Bhutto Ngày về tưng bừng của bà Bhutto

Cờ, hoa, biểu ngữ, đám đông reo hò, ngày về của cựu Thủ tướng Pakistan Benazir Bhutto vào hôm qua thật tưng bừng. Sự kiện này đánh dấu bước..

Dam phan Viet My ve WTO Ve ngay ve da dinh Đàm phán Việt - Mỹ về WTO: Vé ngày về đã định

Không khí trong đoàn đàm phán lần này tương đối lạc quan. Vé máy bay ngày về cũng đã được ấn định vào thứ Bảy. Những lần trước, vé về bao..

Tham thuong ngay ve Thảm thương... ngày về

Họ ra đi mang theo những tấm lòng chia ngọt, xẻ bùi với đồng bào khúc ruột miền Trung. Ngày về, họ thảm thương chỉ là những thân xác đông..

Pavarotti va Bosnia ngay ve Pavarotti và “Bosnia ngày về”

40 năm trước giọng nam cao hàng đầu thế giới Luciano Pavarotti lần đầu trình diễn tại Sarajevo, để rồi sau đó đã có một “ngày về” ý..

Francois Weyergans va Ba ngay ve voi me Francois Weyergans và "Ba ngày về với mẹ"

Việc nhà văn Bỉ Francois Weyergans đoạt giải Goncourt năm nay cũng đồng nghĩa với việc thủ thuật "đánh trống rao hàng" ầm ĩ do NXB Fayart..

Ngay ve cua 2 phan tuong Ngày về của 2 phận tướng…

1. HLV Vương Tiến Dũng không còn xa lạ với mảnh đất miền đông, khi ông từng nắm “Chelsea VN” chơi thứ bóng đá cống hiến mà ông tôn sùng..

Ngay ve cua nan nhan thu 51 "Ngày về" của nạn nhân thứ 51

"Mẹ ơi, người ta bị thương, mà không chết? Sao cha không bị thương lại chết?" - đứa bé mếu máo. Người góa phụ lặng thinh, răng trên cắn môi..

50 nam tron ven loi the Ra di hen ngay ve 50 năm trọn vẹn lời thề “Ra đi hẹn ngày về”

Đó là tên của cuộc họp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện trọn vẹn lời thề “Ra đi hẹn ngày về” của các chiến sĩ quyết tử..

Ngay ve khong le loi Ngày về không lẻ loi

Dẫn chúng tôi len lỏi qua những con hẻm nhỏ tìm đến nhà của những bạn trẻ một thời lầm lỡ, cô bí thư Đoàn P.14, Q.4 (TP.HCM) tâm tư bài..

Du hoc My ky su ky cuoi Cho mot ngay ve Du học Mỹ ký sự (kỳ cuối): Cho một ngày về

Có rất đông du học sinh VN thế hệ 8X học giỏi, giành được nhiều giải thưởng danh dự, kiếm được những học bổng có giá trị cao trên xứ người...

Sporting Lisbon MU Giong gio ngay ve Sporting Lisbon - MU: Giông gió ngày về...

Sân José Alvalade là nơi Carlos Queiroz khởi nghiệp cầm quân ở cấp CLB, là nơi Cristiano Ronaldo và Nani chập chững những bước chạy đầu..

Ky cuoi Cho mot ngay ve Kỳ cuối: Cho một ngày về

Có rất đông du học sinh VN thế hệ 8X học giỏi, giành được nhiều giải thưởng danh dự, kiếm được những học bổng có giá trị cao trên xứ người...