Nganh GD DT day manh phong chong HIV AIDS Ngành GD-ĐT đẩy mạnh phòng chống HIV/AIDS

Tính đến 16/9/2005, cả nước có 99.736 người nhiễm HIV. HIV đã có mặt ở 100% các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt nhóm tuổi 20 - 39 bị..

Nganh GD DT phat dong phong trao bao ve moi truong Ngành GD-ĐT phát động phong trào bảo vệ môi trường

Sáng 3/6, tại Trường Đại học Sư phạm Huế, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức lễ phát động phong trào bảo vệ môi trường trong toàn ngành trên..

Quang Nam Da Nang Tuyen moi 1.133 giao vien Quảng Nam–Đà Nẵng: Tuyển mới 1.133 giáo viên

Ngành GD-ĐT hai địa phương này vừa công bố kế hoạch tuyển giáo viên cho năm học mới. Đà Nẵng sẽ xét tuyển, còn Quảng Nam thì thi tuyển!

Co tien giao duc van chua tot Có tiền, giáo dục vẫn chưa tốt

Chính con số ngân sách tăng gấp 4 lần này, đã chứng minh: Ngành GD khủng hoảng tư duy quản lý nhiều hơn là khủng hoảng tiền!

Co tien giao duc van chua tot Có tiền, giáo dục vẫn chưa tốt

Chính con số ngân sách tăng gấp 4 lần này, đã chứng minh: Ngành GD khủng hoảng tư duy quản lý nhiều hơn là khủng hoảng tiền!

Nganh giao duc dang thieu ca thay lan tho Ngành giáo dục đang thiếu cả thầy lẫn thợ

“Ngành GD đang thiếu cả thầy lẫn thợ. Trong 1,4 triệu sinh viên ĐH-CĐ, chỉ có 48.000 giáo viên. Để đảm bảo công tác giảng dạy, phải cần..

Toi cung duoc gui gam chay truong Tôi cũng được gửi gắm “chạy trường”

Vụ việc “chạy trường” ở Trường THPT Lê Quý Đôn với dư luận chỉ là một trường hợp “bắt tận tay” trong nhiều trường hợp khác chưa..

Noi kho cua truong ban cong Nỗi khổ của trường bán công

Nghịch lý : Ngành GD-ĐT yêu cầu được tăng học phí hệ bán công (BC) vì đời sống giáo viên thấp nhưng khi TP đồng ý cho tăng thì gần 50% quận..

Bo truong Nguyen Minh Hien Bon mon no phai tra Bộ trưởng Nguyễn Minh Hiển: Bốn “món nợ” phải trả

Ngành GD-ĐT bước vào năm học mới 2005-2006 với bốn “món nợ”- theo lời Bộ trưởng Nguyễn Minh Hiển - gồm chất lượng giáo dục, thi cử nặng..