» Tìm kiếm:

Ngành Công Nghiệp Ô Tô

Phat trien nganh cong nghiep o to Duong van con xa Phát triển ngành công nghiệp ô tô: Đường vẫn còn xa

Theo Viện Nghiên cứu Chiến lược chính sách (Bộ Công nghiệp), từ nay đến năm 2010 Việt Nam sẽ phải đầu tư 18.000 tỷ đồng (1,16 tỷ USD) để..

Phat trien nganh cong nghiep o to Duong van con xa Phát triển ngành công nghiệp ô tô: Đường vẫn còn xa

Theo Viện Nghiên cứu Chiến lược chính sách (Bộ Công nghiệp), từ nay đến năm 2010 Việt Nam sẽ phải đầu tư 18.000 tỷ đồng (1,16 tỷ USD) để..

Dung so sanh dua tre len 3 voi luc si 50 tuoi “Đừng so sánh đứa trẻ lên 3 với lực sĩ 50 tuổi”

Trao đổi với DT về ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Hữu Hào đã ví như vậy. Theo ông, quy hoạch ngành ô tô mới..

Nganh cong nghiep o to can chap nhan cuoc choi Ngành công nghiệp ô tô cần chấp nhận cuộc chơi !

DN sản xuất ô tô kiến nghị giảm thuế suất so với mức thuế dự thảo đưa ra và ít nhất đến năm 2008 mới áp dụng chung một mức thuế giữa xe..

Bao tang Audi Cong trinh nghe thuat cua lich su Bảo tàng Audi - Công trình nghệ thuật của lịch sử

Nổi bật tại Forum Audi là bảo tàng Audi, nơi các khách tham quan có thể chiêm ngưỡng những thành công của hãng và đồng hành với Audi trên chặng..

Thi truong o to Viet Nam Am dam trong 4 nam toi Thị trường ô tô Việt Nam: Ảm đạm trong 4 năm tới?

Tại hội thảo "Chính sách phát triển và chính sách thuế đối với ngành công nghiệp ô tô Việt Nam" được tổ chức tại TP.HCM ngày 3/9, Hiệp hội..

TP HCM quyet tam phat trien nganh cong nghiep o to TP.HCM quyết tâm phát triển ngành công nghiệp ô tô

TP.HCM quyết tâm phát triển ngành công nghiệp ô tô bằng việc lập cụm công nghiệp ô tô ở Củ Chi và thực hiện nhiều biện pháp hỗ trợ khác để..

Mot so xu huong chinh trong nganh cong nghiep o to 2007 Một số xu hướng chính trong ngành công nghiệp ô tô 2007

Trang web chuyên đưa tin tức ô tô nổi tiếng trên mạng Internet là Edmunds.com đã đưa ra một số dự đoán về xu hướng của ngành công nghiệp ô..

Vama ket nap them 5 thanh vien moi Mong muon dong gop nhieu hon nua cho su phat trien cua nganh cong nghiep O to Viet Nam Vama kết nạp thêm 5 thành viên mới - Mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành công nghiệp Ô tô Việt Nam

Hà Nội, hôm nay Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) rất vui mừng thông báo, kể từ ngày 12 tháng 8 năm 2005, số thành viên của..

Cong nghiep o to Viet Nam truoc nguy co pha san Công nghiệp ô tô Việt Nam trước nguy cơ phá sản?

Đó là nhận định của Thứ trưởng Bộ Công nghiệp Đỗ Hữu Hào trong cuộc trao đổi với PV. Theo Thứ trưởng Đỗ Hữu Hào, việc Chính phủ cho phép..

Hy vong Chinh phu se khong thong qua de an cua Bo Tai chinh Hy vọng Chính phủ sẽ không thông qua đề án của Bộ Tài chính

Câu chuyện quyền lợi từ giá xe ô tô trên thị trường trong nước có thể ví như một chiếc cân bàn, một bên là nhà sản xuất ô tô trong nước,..

Song bai thon tinh cac nha may o to Sòng bài "thôn tính" các nhà máy ô tô

Detroit - thủ phủ của ngành công nghiệp ô tô nước Mỹ, đang dịch chuyển sang hướng kinh doanh mới với các sòng bài, khách sạn hoành tráng.

Renault Nissan GM Lien minh o to khong lo Renault-Nissan-GM:Liên minh ô tô khổng lồ !

Trong nỗ lực để không trở thành một đống phế liệu, đại gia chế tạo, sản xuất tô toàn cầu General Motor (GM) đã quyết định tiến hành đàm..

De co xe o to thuong hieu Viet chon quy trinh dau tu nguoc Để có xe ô tô thương hiệu Việt chọn quy trình đầu tư ...ngược

Những thông tin mới nhất cho biết, Vinamotor đang chuẩn bị những thủ tục cuối cùng để giữa tháng 9 xuất khẩu lô hàng 50 xe buýt sang..

Phat trien nganh cong nghiep o to san sang cho qua trinh hoi nhap Phát triển ngành công nghiệp ô tô sẵn sàng cho quá trình hội nhập

Theo TTXVN, ngày 21/5, Phó thủ tướng thường trực Nguyễn Tấn Dũng đã đến thăm Cụm công nghiệp ô tô Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh, thuộc Tổng công..

Hiem hoa tiem an tu nhung chiec xe hoi lap rap trong nuoc "Hiểm họa" tiềm ẩn từ những chiếc xe hơi lắp ráp trong nước

Ông Nguyễn Minh Đồng, Việt kiều ở Đức, là một chuyên gia công nghệ ô tô. Từng là chuyên gia thiết kế định hướng của Volkswagen - một hãng ô..

Thi truong oto Hai chan van kho di xa Thị trường ôtô: Hai chân vẫn khó đi xa!

Sau hơn 10 năm mở cửa cho hầu hết các nhãn hiệu xe nổi tiếng trên thế giới đầu tư vào Việt Nam, ngành xe hơi lại đứng trước bước ngoặt mới..

Lai chuyen noi dia hoa o to Lại chuyện nội địa hóa ô tô

Chúng ta còn nhớ, khoảng 30 năm trước, chiếc xe đạp Thống Nhất đến tay người tiêu dùng họa may đi theo con đường tem phiếu cán bộ. Thời..

Quyet dinh chien luoc cua Ford Quyết định chiến lược của Ford

Ngành công nghiệp ô tô đang phải đối mặt với những khó khăn chồng chất, một phần là do số mẫu xe ngày một nhiều trong khi lượng khách hàng..

Cong nghiep o to VN Van chua qua cong doan lap rap Công nghiệp ô tô VN: Vẫn chưa qua công đoạn lắp ráp

Ngành công nghiệp ô tô Việt Nam hiện nay vẫn đang trong tình trạng sản xuất hết sức giản đơn và chưa vượt qua giai đoạn lắp ráp. Đây là..