» Tìm kiếm:

New Line Cinema

Chua te cua nhung chiec nhan ra toa "Chúa tể của những chiếc nhẫn" ra tòa

Hãng Tolkien Trust ngày hôm qua đã chính thức khởi kiện xưởng phim New Line Cinema với lý do New Line Cinema không nộp trả họ phần lợi..

Peter Jackson chua the lam phim Hobbit Peter Jackson chưa thể làm phim Hobbit

Lý do là sự tranh chấp tác quyền giữa xưởng phim New Line Cinema và MGM. Theo lời Jackson, trong khi New Line Cinema nắm quyền làm phim..

Hang phim cua Chua te nhung chiec nhan bi kien Hãng phim của Chúa tể những chiếc nhẫn bị kiện

15 diễn viên trong loạt phim Chúa tể những chiếc nhẫn đang tiến hành kiện hãng phim New Line Cinema về việc vi phạm hợp đồng. Các diễn viên..

YouTube dua quang cao vao video clip YouTube đưa quảng cáo vào video clip

Kể từ hôm nay (22/8) YouTube sẽ chính thức triển khai hình thức quảng cáo trực tiếp trong các video clip được người dùng tải lên trang. Tuy..

Peter Jackson tu choi lam tiep Chua te cua nhung chiec nhan Peter Jackson từ chối làm tiếp "Chúa tể của những chiếc nhẫn"

Đây có lẽ sẽ là tin buồn đối với những fan hâm mộ seri phim rất ăn khách này. Đạo diễn Peter Jackson đã có tuyên bố như vậy trong một bức..

Chuyen tinh Vo anh kiem dam khong khi su thi Chuyện tình ‘Vô ảnh kiếm’ đẫm không khí sử thi

Bộ phim hành động - dã sử của Hàn Quốc chinh phục khán giả bằng một câu chuyện tình trong chiến tranh và những màn võ thuật đẹp mắt. Hãng..

Gio cao diem 3 danh bai The Bourne Ultimatum "Giờ cao điểm 3" đánh bại "The Bourne Ultimatum"

Tuần qua, bộ phim “Rush Hour 3” (Giờ cao điểm 3) đã chính thức được công chiếu tại các rạp. Ngay trong tuần đầu công chiếu, bộ phim với..

Bana va Howard lan theo dau vet ten sat nhan BTK Bana và Howard lần theo dấu vết tên sát nhân "BTK”

Tuần qua, hãng New Line Cinema công bố sẽ khởi quay bộ phim Factor X với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Eric Bana và Terrence Howard.

Hang phim cua Chua te nhung chiec nhan bi kien Hãng phim của Chúa tể những chiếc nhẫn bị kiện

15 diễn viên trong loạt phim Chúa tể những chiếc nhẫn đang tiến hành kiện hãng phim New Line Cinema về việc vi phạm hợp đồng. Các diễn viên..

Trien lam phim truong Chua te nhung chiec nhan Triển lãm phim trường Chúa tể những chiếc nhẫn

Bảo tàng Khoa học ở Luân Đôn (Anh) lần đầu tiên đã mở cửa đến tận nửa đêm trong những ngày cuối cùng của cuộc triển lãm đạo cụ, bí mật tạo..

Chua te cua nhung chiec nhan ra mat tren AOL "Chúa tể của những chiếc nhẫn" ra mắt trên AOL

Hãng phim New Line Cinema, một bộ phận của tập đoàn AOL Time Warner, hôm qua cho biết sẽ tung ra đoạn giới thiệu phần 2 - The Two Towers..

Cac dai phim truong ung ho chuan HD DVD Các đại phim trường ủng hộ chuẩn HD DVD

Bốn phim trường lớn nhất thế giới New Line Cinema, Paramount, Universal và Warner Bros đã tuyên bố ủng hộ chuẩn định dạng HD DVD mới của..

Tinh yeu thoi tho ta len phim “Tình yêu thời thổ tả” lên phim

TP - Hãng New Line Cinema đã mời diễn viên Tây Ban Nha nổi tiếng Javier Bardem vào vai chính trong phim "Tình yêu thời thổ tả", chuyển thể..

So hai tot dinh voi Ran doc tren khong Sợ hãi tột đỉnh với "Rắn độc trên không"!

Sự kiện các cơ quan chức năng tại Sân bay Nội Bài bất ngờ phát hiện một số lượng lớn rắn ráo trâu còn sống được vận chuyển trên chuyến bay..

Nicole Kidman dong chung voi Daniel Craig Nicole Kidman đóng chung với Daniel Craig

Bộ phim mới nhất của ngôi sao Nicole Kidman đóng chung với Daniel Craig (ảnh) The Golden Compass đã gây thất vọng lớn. Hãng New Line Cinema..

Andre Benjamin va Will Ferrell dong phim hai Andre Benjamin và Will Ferrell đóng phim hài

Hai ngôi sao sẽ cùng đóng vai chính trong Semi-Pro - bộ phim hài nói về thế giới của các vận động viên bóng rổ. Đây là bộ phim của hãng The..