» Tìm kiếm:

Nero Burning Rom

Ghi dia bang Nero 6 Ultra Edition P1 Ghi đĩa bằng Nero 6 Ultra Edition P1

Là một bản tiếp theo của chương trình Nero Burning ROM nổi tiếng, Nero 6 Ultra Edition là một bộ công cụ phục vụ những người sử dụng không..

Ghi video clip len dia CD 3 Ghi video clip lên đĩa CD (3)

Xin chao tat ca cac anh chi Ban Vi Tinh. Toi la Phuong, mot doc gia cua muc vi tinh. Toi co mot thac mac, mong duoc cac anh chi giup do...

Cach ghi phim ra dia CD 2 Cách ghi phim ra đĩa CD (2)

Máy tính của tôi đang chay WinXP. Tôi đã có ổ CD Write và có hai phần mềm: Proshow gold và NeroExpress 6.0.

Tan dung bien tap CD VCD het dung luong Tận dụng biên tập CD - VCD hết dung lượng

Bạn thích biên tập những CD - VCD để tặng cho bạn bè người thân như một món quà đầy kỷ niệm? Có một cách đơn giản giúp bạn thực hiện món CD..

Su dung phan mem InCD 2 Sử dụng phần mềm InCD (2)

Chào các bạn,Tôi không rõ lắm về cách sử dụng phần mềm InCD, mong được các bạn giải thích. Máy tôi dùng WINDOWS XP, tôi đã có ổ ghi đĩa,..

Hoi ve CDRW 3 Hỏi về CDRW (3)

Toi co 1 o CDRW Teac va dung Nero Burning Rom v.5590. Toi nghe noi co the format dia CDRW duoi dang gan giong voi HDD, tuc la co the co va..

Du ng Nero Burning ROM de chi nh su a file VideoCD Dùng Nero Burning ROM để chỉnh sửa file VideoCD

Các bạn chắc cũng như tôi có những phen phát nổi quạu khi xem phim hay thưởng thức ca nhạc từ đĩa Video CD, mà lại gặp tình trạng có hình..

Roxio Easy Media Creator Suite 8 trung tam giai tri so hang dau the gioi Roxio Easy Media Creator Suite 8 - trung tâm giải trí số hàng đầu thế giới

Bạn muốn biết bộ phần mềm ghi đĩa của hãng nào luôn là sản phẩm được ưa chuộng nhất thế giới trong nhiều năm qua? Không phải những cái tên..