Chuyen ca sy Tran Khanh chien sy Nam tien tre nhat Chuyện ca sỹ Trần Khánh - chiến sỹ Nam tiến trẻ nhất

Những ngày này cách đây tròn 60 năm, trong đoàn quân Nam tiến hướng về miền Nam khói lửa có một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết, Trần Khánh,..

Thi sinh Nam tien de xin chuyen ra Bac Hay than trong Thí sinh "Nam tiến" để xin chuyển ra Bắc: Hãy thận trọng!

TP - Cơ hội trúng tuyển NV 2 vào các trường phía Nam là rất cao, chỉ cần đạt điểm sàn là có thể trúng tuyển. Điều này dự báo một dòng chảy..

Cac dai gia lang sach Nam tien Các đại gia làng sách “Nam tiến”

Những cửa hàng sách mới chen chân trên phố lớn... Những chiếu sách bày bán trên vỉa hè Sài Gòn...Phong cách bán hàng giảm giá kiểu phố..

Hop mat chien si Nam tien Họp mặt chiên sĩ Nam tiến

Sáng nay 23-9, lúc 8g30, tại Bảo tàng Cách mạng VN (Hà Nội), Hội Khoa học lịch sử VN và Ban liên lạc chiến sĩ Nam tiến tại Hà Nội tổ chức..

Bi Vietnam Idol loai Hai Yen se Nam tien Bị Vietnam Idol loại, Hải Yến sẽ Nam tiến

Chia tay với Vietnam Idol sớm hơn so với thực lực bản thân nhưng Hải Yến vẫn được báo chí và cư dân mạng nhắc đến khá nhiều và đầy trìu..

Bi loai khoi Vietnam Idol Hai Yen se Nam tien Bị loại khỏi Vietnam Idol, Hải Yến sẽ “Nam tiến”

Chia tay với Vietnam Idol sớm hơn so với thực lực bản thân nhưng Hải Yến vẫn được báo chí và cư dân mạng nhắc đến khá nhiều và đầy trìu..

Ca si co tai o dau cung song duoc Ca sĩ có tài... ở đâu cũng sống được!

Thực tài và có chí tiến thủ, nhưng như một cái "dớp", ca sĩ trẻ Hà Nội chỉ dừng lại ở tầm thường thường bậc trung trong làng giải trí Việt..

Thi sinh phia Bac se o at Nam tien Thí sinh phía Bắc sẽ ồ ạt "Nam tiến"

TP - Trong khi các trường ĐH phía Bắc tuyển khá ít chỉ tiêu NV2 thì hầu hết trường ĐH phía Nam đều xét tuyển NV2, điều này dự báo một dòng..

Cuu thi sinh Idol Hai Yen se Nam tien "Cựu" thí sinh Idol Hải Yến sẽ "Nam tiến"

Chia tay với Vietnam Idol sớm hơn so với thực lực bản thân, nhưng Hải Yến vẫn được báo chí và cư dân mạng nhắc đến khá nhiều với đầy trìu..

Nam tien lap nghiep “Nam tiến” lập nghiệp

Không phải là các ngôi sao ca nhạc, thời trang, nhiều bạn trẻ hiện nay cũng đang có xu hướng “Nam tiến” để lập nghiệp. Có nhiều người..

Ngoc Anh Idol Nam tien de phat trien su nghiep Ngọc Ánh Idol “Nam tiến” để phát triển sự nghiệp

Muốn làm địa chất theo ngành học nhưng cũng không từ bỏ đam mê ca hát, chàng trai về nhì cuộc thi Vietnam Idol quyết định “Nam tiến” để..

Bat dau Nam tien Bắt đầu Nam tiến

Từng được kỳ vọng là ngôi sao thay thế Đan Trường khi đầu quân cho HT Production nhưng Đăng Khôi bỏ hết để ra Bắc. Để rồi, sau một thời..

Ban nhac Buc tuong Nam tien Ban nhạc Bức tường "Nam tiến"

TTCN- Vào ngày 25-4 tới, Bức Tường (The Wall) sẽ trở thành ban nhạc đầu tiên thực hiện liveshow trong chương trình “Âm nhạc và những..

Nam tien du thi dai hoc "Nam tiến" dự thi đại học

Hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) ĐH, CĐ năm 2006 tăng so với năm trước, nhưng xu hướng chọn trường của thí sinh (TS) đã có nhiều thay đổi. Đáng..

Tiep tuc Nam tien Tiếp tục Nam tiến

Cao Thái Sơn đang ở Hà Nội. Thời gian này anh muốn dành trọn cho gia đình và nghỉ ngơi sau những thay đổi trong công việc. Sau những ồn ào..

Viet Nam Trung Quoc ket thuc tim kiem ngu dan Viet Nam bi nan do bao Chanchu Việt Nam- Trung Quốc kết thúc tìm kiếm ngư dân Việt Nam bị nạn do bão Chanchu

Ngày 2/6, Lực lượng cứu trợ trên biển của Trung Quốc ra thông báo cho biết sau nhiều ngày cùng với lực lượng cứu trợ của Việt Nam tiến hành..

Nam tien du thi dai hoc "Nam tiến" dự thi đại học

Hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) ĐH, CĐ năm 2006 tăng so với năm trước, nhưng xu hướng chọn trường của thí sinh (TS) đã có nhiều thay đổi.

Vo Hoai Nam Nam tien Võ Hoài Nam "Nam tiến"

Bẵng đi một thời gian không thấy anh chàng bụi bặm Võ Hoài Nam trên màn ảnh, hỏi ra mới biết, anh "bốc" cả vợ con vào Nam từ dịp Tết vừa..