» Tìm kiếm:

Nam Ossetia

35 nhan vien gin giu hoa binh Gruzia bi bat lam con tin 35 nhân viên gìn giữ hòa bình Gruzia bị bắt làm con tin

Tổng thống Gruzia Mikhail Saakashvili hôm qua đã cắt ngang chuyến thăm Iran trước tình hình căng thẳng trong quan hệ Gruzia - Nam Ossetia...

4 diep vien Georgia bi ban chet o Nam Ossetia 4 điệp viên Georgia bị bắn chết ở Nam Ossetia

Chính quyền Nam Ossetia, vùng lãnh thổ đang đòi ly khai khỏi Georgia, tuyên bố đã giết chết 4 điệp viên Georgia vào hôm qua, làm gia tăng..

Nga va Gruzia se rut quan khoi Nam Ossetia Nga và Gruzia sẽ rút quân khỏi Nam Ossetia

Hôm qua, Tbilisi và Matxcơva đã đồng ý đưa tất cả lực lượng vũ trang ra khỏi khu vực căng thẳng, trừ các binh sĩ gìn giữ hoà bình. Trong..

Giao tranh ac liet o Nam Ossetia Giao tranh ác liệt ở Nam Ossetia

Cuộc đọ súng giữa quân đội Gruzia và lực lượng ly khai hôm qua đã sang ngày thứ hai liên tiếp, hậu quả là 3 người địa phương bị giết chết..

Phai vien Nga canh bao Grudia co the mat Abkhazia Nam Ossetia Phái viên Nga cảnh báo Grudia có thể mất Abkhazia, Nam Ossetia

Ông Dmitry Rogozin (Ảnh Reuters)"Ngay khi Grudia nhận được tín hiệu từ Washington về triển vọng trở thành thành viên NATO thì ngày hôm sau,..

Do sung tiep dien o Nam Ossetia 4 linh Gruzia bi thuong Đọ súng tiếp diễn ở Nam Ossetia, 4 lính Gruzia bị thương

Thứ trưởng Quốc phòng Nam Ossetia Ibragim Gassiyev cho biết đơn vị bọc thép Gruzia và nhiều lính bộ binh tấn công một ngôi làng gần thủ phủ..

Nam Ossetia cang thang Nam Ossetia căng thẳng

Những vụ nổ súng vào một ngôi làng ở Nam Ossetia đã diễn ra hôm qua, tức chỉ một ngày sau khi Bộ trưởng Quốc phòng Gruzia G. Baramidze tới..

Tien le hay thong le Tiền lệ hay thông lệ?

Kết quả cuộc trưng cầu dân ý ở Nam Ossetia thể hiện rõ ràng mong muốn của người dân ở đây gắn bó với Nga hơn là thuộc về Georgia, nhưng..

Cac nha dam phan dong y ngung ban o Nam Ossetia Các nhà đàm phán đồng ý ngừng bắn ở Nam Ossetia

Bộ trưởng Gruzia chuyên giải quyết xung đột Georgy Khaindrava cho biết, uỷ ban chung đặc biệt gồm các nhà đàm phán khu vực, Gruzia và Nga..

Mot tinh cua Gruzia bo phieu doi doc lap Một tỉnh của Gruzia bỏ phiếu đòi độc lập

Gần như toàn bộ các cử tri ở Nam Ossetia ủng hộ việc tỉnh này tách khỏi Gruzia, trong cuộc trưng cầu dân ý hôm chủ nhật.

Abkhazia Nam Ossetia yeu cau duoc cong nhan doc lap voi Grudia Abkhazia, Nam Ossetia yêu cầu được công nhận độc lập với Grudia

Các hãng tin ITAR-TASS và Interfax trích dẫn nghị quyết của quốc hội tự phong của Abkhazia khẳng định: "Sau khi nhiều nước phương Tây công..

May bay cho bo truong Gruzia bi tan cong Máy bay chở bộ trưởng Gruzia bị tấn công

Hôm qua, một chiếc trực thăng Mi-8 chở Bộ trưởng Quốc phòng Irakli Okruashvili và Phó tham mưu trưởng quân đội Gruzia phải hạ cánh khẩn..

Lenh ngung ban o Gruzia bi pha vo Lệnh ngừng bắn ở Gruzia bị phá vỡ

Ít nhất hai binh sĩ đã bị thương do những cuộc đọ súng lẻ tẻ ở Nam Ossetia đêm thứ bảy, trong lúc một đoàn xe chở các bộ trưởng của cả hai..

May bay cho bo truong Gruzia bi tan cong Máy bay chở bộ trưởng Gruzia bị tấn công

Hôm qua, một chiếc trực thăng Mi-8 chở Bộ trưởng Quốc phòng Irakli Okruashvili và Phó tham mưu trưởng quân đội Gruzia phải hạ cánh khẩn..

Dan Nam Ossetia ung ho doc lap Dân Nam Ossetia ủng hộ độc lập

Kết quả kiểm phiếu sau cuộc trưng cầu dân ý hôm 12/11 cho thấy cử tri Nam Ossetia ủng hộ việc tách nước cộng hòa này ra khỏi Georgia.

Georgia se phat dong chien dich quan su Georgia sẽ phát động chiến dịch quân sự?

Theo một nguồn tin trên tạp chí Thanh niên Pravda, rất có khả năng Georgia sẽ phát động cuộc tấn công vào Nam Ossetia dưới sự hậu thuẫn của..

Truc thang bo truong quoc phong Gruzia bi ban Trực thăng bộ trưởng quốc phòng Gruzia bị bắn

Theo thông tin từ Bộ Quốc phòng Gruzia, ngày 3-9, trực thăng chở Bộ trưởng Quốc phòng Irakly Okruashvili và phó tổng tham mưu trưởng quân..

Nhung goi uranium gay chan dong the gioi Những gói uranium gây chấn động thế giới

Tuần trước, lần đầu tiên giới chức Grudia công bố việc phát hiện vụ buôn lậu uranium đã được tinh chế đến cấp độ có thể chế tạo vũ khí hạt..

Nhung goi uranium gay chan dong the gioi Những gói uranium gây chấn động thế giới

Tuần qua, lần đầu tiên giới chức Georgia công bố việc phát hiện vụ buôn lậu uranium đã được tinh chế đến cấp độ có thể chế tạo vũ khí hạt..