Vi sao Anh co ke hoach rut quan khoi Iraq Vì sao Anh có kế hoạch rút quân khỏi Iraq?

Ngày 21/2, Thủ tướng Anh Tony Blair chính thức thông báo thời gian biểu mới cho việc rút các lực lượng của Anh tại thành phố miền nam..

Anh quay sang chinh sach ngoai giao cung ran voi Iran Anh quay sang chính sách ngoại giao cứng rắn với Iran

London mới đây cáo buộc một số nhân vật ở Tehran đứng đằng sau những vụ tấn công chết chóc nhằm vào lính Anh ở miền Nam Iraq. Đây là lần..

Quan doi Anh choc gian chinh khach Iraq Quân đội Anh chọc giận chính khách Iraq

Hội đồng thành phố Basra, Iraq đã chấm dứt hợp tác với quân đội Anh ở phía Nam Iraq sau khi quân đội Anh tấn công và giải tán đơn vị chống..

Thu tuong Anh bat ngo toi Iraq Thủ tướng Anh bất ngờ tới Iraq

(TP) Thủ tướng Tony Blair, hôm nay đã có mặt tại thành phố Basra (phía Nam Iraq) trên chiếc máy bay quân sự Anh đến từ Kuwait. Chuyến thăm..

Thu tuong Anh bat ngo tham Iraq Thủ tướng Anh bất ngờ thăm Iraq

Thủ tướng Anh Gordon Brown đã bất ngờ đến thành phố Basra ở miền Nam Iraq trong một chuyến thăm bất ngờ nhằm động viên binh lính Anh đang..

Anh co the rut quan khoi Basra Anh có thể rút quân khỏi Basra

Ngày 22/11, Ngoại trưởng Anh Margaret Beckett cho biết Anh có thể sẽ chuyển giao quyền kiểm soát an ninh tại tỉnh Basra ở phía Nam cho..

Bom xe no tai Basra it nhat 20 nguoi thiet mang Bom xe nổ tại Basra, ít nhất 20 người thiệt mạng

Một cuộc tấn công bằng xe bom tại thành phố Basra ở miền Nam Iraq đã gây thiệt mạng cho ít nhất là 20 người và làm bị thương khoảng 40..

Giao tranh no ra tai mien nam Iraq Giao tranh nổ ra tại miền nam Iraq

Hàng trăm tay súng người Shia, những người trung thành với giáo sĩ Moqtada al-Sadr đã tham gia vào những vụ đụng độ dữ dội ở thành phố..

Bo Truong Quoc Phong John Reid Binh si Anh da hanh dong dung Bộ Trưởng Quốc Phòng John Reid: Binh sĩ Anh đã hành động đúng

Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng Anh nói rằng, các binh sĩ của ông đã hành động đúng khi tấn công một nhà tù tại thành phố Basra ở miền Nam Iraq hôm..

Pha t hie n ho chon ta p the o Iraq Phát hiện hố chôn tập thể ở Iraq

Các nhà điều tra đã cho biết chi tiết về một hố chôn tập thể ở miền Nam Iraq, với thi thể của ít nhất 1500 người Kurd, đa số là phụ nữ và..

Ong Tony Blair tham binh si Anh o Basra Ông Tony Blair thăm binh sĩ Anh ở Basra

Thủ tướng Blair thăm lính Anh ở miền Nam Iraq và thảo luận tình hình an ninh với chỉ huy liên quân. Đây là chuyến thăm thứ tư của từ khi..

Iraq Cac kho dau bi danh bom cam tu Iraq: Các kho dầu bị đánh bom cảm tử

3 chiếc thuyền đã phát nổ trong một vụ phối hợp đánh bom cảm tử gần 2 kho dầu ngoài khơi thành phố Basra, miền Nam Iraq, khiến 2 lính Mỹ đã..

Them 3 linh My bi giet o Iraq Thêm 3 lính Mỹ bị giết ở Iraq

Một nhóm vũ trang người Iraq được trang bị súng phóng lựu đã mai phục tấn công vào một đoàn xe của lực lượng quân đội Mỹ tại khu vực miền..

WHO canh bao ve dich ta o Basra_ Iraq WHO cảnh báo về dịch tả ở Basra, Iraq

Tổ chức y tế thế giới (WHO) vừa mới đưa ra lời cảnh báo về một dịch tả khủng khiếp rất có thể sẽ bùng phát ở Basra, một thành phố phía Nam..

May bay nem bom B 1B khong kich Iraq Máy bay ném bom B-1B không kích Iraq

Trong một bước đột phá từ chiến dịch bay thanh sát trên không phận hai vùng cấm bay tại miền Bắc và Nam Iraq trong nhiều tháng qua, vào hồi..

Anh My tiep tuc khong kich Iraq 6 nguoi bi thuong Anh - Mỹ tiếp tục không kích Iraq, 6 người bị thương

""Máy bay kẻ thù đã phát động đánh bom các mục tiêu dân sự tại tỉnh miền Nam Basra khiến 6 thường dân Iraq bị thương"". Đó là tuyên bố của..

Ham ca nhan va su lo so Cuoc song noi chien tuyen cho thay su lo lang Hầm cá nhân và sự lo sợ: Cuộc sống nơi chiến tuyến cho thấy sự lo lắng

Tại miền Nam Iraq- Súng trường của Hải quân Mỹ đã chĩa thẳng vào ngực tôi "Suýt nữa tôi bắn vào bạn" một giọng nói thì thầm bổng nhiên nhận..

My tai chiem thanh pho Kut Mỹ tái chiếm thành phố Kut

Hôm nay (9/4), phát ngôn viên quân sự Mỹ cho biết, lực lượng liên quân do nước này chỉ huy đã tái chiếm được thành phố miền Nam Iraq, Kut.

Nhat gui quan toi Iraq Nhật gửi quân tới Iraq

Đơn vị tiền trạm gồm 30 quân nhân thuộc Lực lượng phòng vệ Nhật đã đến Kuwait ngày 17/1 và chờ các trang thiết bị cùng 8 xe bọc thép loại..