» Tìm kiếm:

Nam Dae Shik

Chelsea Binh Duong bat ngo thay tuong ‘Chelsea’ Bình Dương bất ngờ thay tướng

Chiều qua, tân binh giải V-League Bình Dương đã quyết định thay HLV trưởng Nam Dae Shik bằng một ông thày nội - HLV Mai Ngọc Khoa. Tuy..

HLV Le Duc Tri Toi co y dinh rut khoi doi Binh Duong tu lau HLV Lê Đức Trí: "Tôi có ý định rút khỏi đội Bình Dương từ lâu"

Ngay sau khi Bình Dương (BD) thay "tướng" Nam Dae Shik bằng HLV Mai Ngọc Khoa, đến lượt HLV phó Lê Đức Trí cũng rút khỏi đội BD. Điều này..

Hang loat HLV bo chay sau VLeague 2004 Hàng loạt HLV "bỏ chạy" sau V-League 2004

Chiều qua, HLV Thành Vinh tuyên bố rời SLNA trong cay đắng, vì nghi ngờ học trò bán độ ở trận thua Thể Công tại bán kết Cup quốc gia. Tiếp..

Neto dem ve 3 diem cho Binh Duong Neto đem về 3 điểm cho Bình Dương

Vừa quay trở lại chiếc ghế HLV trưởng Bình Dương, ông Nam Dae Shik, đã có trận đấu tái ra mắt thành công khi đưa đội nhà vượt qua Bình Định..

Nhung vu thay tuong giua dong o VLeague 2004 Những vụ thay ‘tướng’ giữa dòng ở V-League 2004

Hôm qua, CLB bóng đá Đà Nẵng đã bổ nhiệm ông Gary Phillips lên nắm đội, thay nhà chiến lược người Anh, Kenneth Morton, cho đến cuối mùa..

HLV Nam Dae Shik Binh Duong san sang nghenh tiep HAGL HLV Nam Dae Shik: Bình Dương sẵn sàng nghênh tiếp HAGL

Bị cách chức rồi lại được bổ nhiệm trong cùng một mùa bóng, trường hợp của HLV người Hàn Quốc Nam Dae Shik được xem là hy hữu đối với bóng..

Chelsea Binh Duong lai thay HLV truong ‘Chelsea’ Bình Dương lại thay HLV trưởng

Lãnh đạo đội bóng miền Đông Nam Bộ vừa có quyết định sa thải HLV trưởng Mai Ngọc Khoa. Thay thế cho nhà cầm quân nội này chính là chiến..

Binh Duong lai tram tuong Bình Dương lại "trảm" tướng

Sau 2 trận "hành phương Bắc" không thành công (thua Hải Phòng 1-3 và thua LG - Hà Nội - ACB 1-2), Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Bóng đá..

Binh Duong muon co HLV Le Thuy Hai Bình Dương muốn có HLV Lê Thụy Hải

"Chelsea của Việt Nam" đã tiếp xúc với cựu HLV LG.HN.ACB để mời đảm nhiệm vai trò HLV trưởng sau V-League 2004, thế chỗ HLV Hàn Quốc Nam..

Lua thu vang Lửa thử vàng

Sau 3 trận thắng liên tiếp, Bình Dương (BD) được giới chuyên môn nhận định là một trong các ứng viên của chức vô địch Kinh Đô V-League..