Thi DH CD 2005 Bai van die m 10 thu hai Thi ĐH-CĐ 2005: Bài văn điểm 10 thứ hai

Ngoài điểm 10 môn Văn của thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang, còn một thí sinh khác được điểm 10 Văn nữa - đó là Nguyễn Thị Tâm, quê Thủy..

Ai la nguyen mau cua nhan vat Thi No Ai là nguyên mẫu của nhân vật Thị Nở?

TPCN - Ông Trần Khang Hộ, người làng Đại Hoàng, xã Hòa Hậu, Lý Nhân, Hà Nam, bạn học thuở nhỏ của nhà văn Nam Cao, con cụ Ký Lân – thầy..

Phi hang hai cua Viet Nam cao hon khu vuc Phí hàng hải của Việt Nam cao hơn khu vực

Từ năm 2000 đến nay, biểu phí, lệ phí hàng hải đã được sửa đổi tới 4 lần theo hướng giảm dần cho phù hợp với mặt bằng của khu vực. Năm..

Gia tour Viet Nam cao chot vot Giá tour Việt Nam cao chót vót !

Du khách quốc tế vào Việt Nam trong 5 tháng đầu năm, theo thống kê của Tổng cục Du lịch, tiếp tục tăng, nhưng theo một số công ty du lịch..

Van Viet tren dat Phap Văn Việt trên đất Pháp

Nếu bạn có dịp qua châu Âu, thật thú vị khi đi dạo, lùng sục ở các nhà sách, thư viện và bất chợt tìm thấy tác phẩm của những nhà văn Việt..

Chat doc mau da cam o Viet Nam cao gap 180 trieu lan muc do an toan Chất độc màu da cam ở Việt Nam cao gấp 180 triệu lần mức độ an toàn

Phóng viên của đài BBC Tom Fawthrop vừa đến huyện Củ Chi (TP Hồ Chí Minh) để thực hiện phóng sự về gia đình anh Trần Anh Kiệt - một nạn..

Ve Nam Dinh dat van nhan Về Nam Định, đất văn nhân

Về Nam Định tôi được uống rượu chuyện trò cùng nhà văn Lê Hoài Nam, một cây bút nhiều trăn trở. Anh nguyên là phó Chủ tịch Hội Văn học nghệ..

Gia thep Viet Nam cao hon cac nuoc ASEAN 30 USDtan Giá thép Việt Nam cao hơn các nước ASEAN 30 USD/tấn

Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa cho biết, hiện sản phẩm thép của nước ta có giá thành khoảng 280 USD/tấn, trong khi ở các nước ASEAN chỉ là 250..

Mat do su dung internet tai Viet Nam cao hon binh quan khu vuc Mật độ sử dụng internet tại Việt Nam cao hơn bình quân khu vực

Ngày 17.11, buổi tọa đàm “10 năm internet Việt Nam: Hội nhập và phát triển” giữa cơ quan quản lý và các doanh nghiệp đã diễn ra tại..

Long tin cua nguoi tieu dung Viet Nam cao nhat chau A Lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam cao nhất châu Á

Theo kết quả khảo sát của hãng tín dụng MasterCard (Mỹ), Việt Nam đứng đầu danh sách xếp hạng các quốc gia về lòng tin của người tiêu dùng..

Lam the nao de thanh nien Viet Nam cao hon khoe hon Làm thế nào để thanh niên Việt Nam cao hơn, khỏe hơn?

Kinh tế phát triển, mức sống tăng lên thì người dân, đặc biệt thanh thiếu niên càng có điều kiện phát triển tốt hơn về mặt thể chất. Thế..

Ty le benh hen COPD o Viet Nam cao nhat chau A Thai Binh Duong Tỷ lệ bệnh hen (COPD) ở Việt Nam cao nhất châu Á - Thái Bình Dương

Tại hội thảo "Kiểm soát hen và COPD" tổ chức tại TP.HCM hôm 11/3, tiến sĩ Suzanne Hurd - Chủ tịch Hội đồng khoa học thuộc Tổ chức Phòng..

Bai van dat 9 5 diem thi dai hoc Bài văn đạt 9,5 điểm thi đại học

Nguyễn Hồng Ngọc Lam là một trong hai thí sinh đạt điểm 9,5 môn Văn trong kỳ tuyển sinh 2007 vừa qua. Ngọc Lam thi vào Trường ĐH Khoa học..

Gia thanh hang det may Viet Nam cao hon Trung Quoc 20 lan Giá thành hàng dệt may Việt Nam cao hơn Trung Quốc 20 lần

"Ngành dệt may còn ở trình độ thấp so với khu vực. Vì vậy, giá thành trong nước cao hơn 20 lần so với hàng Trung Quốc, Sri Lanka,..

Ty le mo de o Viet Nam cao gap 2 5 lan the gioi Tỷ lệ mổ đẻ ở Việt Nam cao gấp 2,5 lần thế giới

Đại diện Vụ sức khoẻ sinh sản (Bộ Y tế) cho biết tỉ lệ mổ đẻ ở Việt Nam đã tăng gấp 2,5 lần so với tỷ lệ trung bình do Tổ chức Y tế thế..

So nguoi nhiem HIV cac tinh bien gioi phia Nam cao gap 2 lan phia Bac va mien Trung Số người nhiễm HIV các tỉnh biên giới phía Nam cao gấp 2 lần phía Bắc và miền Trung

Đó là kết quả điều tra của “Dự án cộng đồng hành động phòng chống HIV/AIDS ở 5 tỉnh biên giới” do Ủy ban Dân số Gia đình và Trẻ em, Bộ..

Gia gao xuat khau Viet Nam cao nhat trong 2 nam qua Giá gạo xuất khẩu Việt Nam cao nhất trong 2 năm qua

Theo các doanh nghiệp xuất khẩu gạo ở TP HCM, trong mấy ngày qua, gạo xuất khẩu của Việt Nam loại 5% tấm được chào bán từ 195 đến 197..

Long tin cua nguoi tieu dung Viet Nam cao nhat chau A Lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam cao nhất châu Á

Theo kết quả khảo sát của hãng tín dụng MasterCard (Mỹ), Việt Nam đứng đầu danh sách xếp hạng các quốc gia về lòng tin của người tiêu dùng..

Goi y giai de mon Van khoi D Gợi ý giải đề môn Văn khối D

TS xin giới thiệu gợi ý lời giải đề thi do tiến sĩ Trịnh Thu Tuyết, giáo viên Văn THPT Chu Văn An, Hà Nội, thực hiện.