» Tìm kiếm:

Nam California

Nam California chim trong khoi lua Nam California chìm trong khói lửa

* Người Việt ở Irvine di tảnCác đám cháy rừng đã thiêu rụi hàng trăm ngôi nhà và đang đe dọa hàng ngàn ngôi nhà khác tại tại Nam California..

Dong dat rung chuyen Nam California Động đất rung chuyển Nam California

Tối 12/6, một cơn động đất đã xảy ra tại miền Nam California (Mỹ) mà trung tâm địa chấn cách thành phố Palm Springs 20 dặm về phía Nam.

My Dong dat lam rung chuyen phia Nam California Mỹ: Động đất làm rung chuyển phía Nam California

(TP) Một trận động đất 5,1 độ Richter đã xảy ra ở phía Nam California vào hôm qua, 16/4. Hiện vẫn chưa có bất cứ hình ảnh nào về cuộc động..

Nha bao nuoc ngoai nhin nguoi Viet o Nam California Nhà báo nước ngoài “nhìn” người Việt ở Nam California

Frank Mickadeit là cây viết bình luận của tờ Register, mới đây đã đi thăm chợ “Saigon Nhỏ” ở quận Cam, vừa với tư cách là một du khách,..

My Mot hai cang o Nam California bi bao dong khung bo Mỹ: Một hải cảng ở Nam California bị báo động khủng bố

Chiều 26/6, hải cảng Hueneme thuộc hạt Ventura ở phía Nam bang California (Mỹ) đã phải ngừng hoạt động trong nhiều giờ sau khi phát hiện..

Bieu tinh chong to bao Viet Weekly Dau la su that Biểu tình chống tờ báo Việt Weekly: Đâu là sự thật?

Tôi đã đọc kỹ các thông tin đăng tải trên các báo điện tử hải ngoại chung quanh sự kiện một số người Việt ở Nam California biểu tình phản..

Chay lon o California Cháy lớn ở California

Các vụ cháy rừng tại thành phố Malibu, Nam California, đã tàn phá một khu vực rộng lớn, giết chết ít nhất 1 người và đe dọa những ngôi nhà..

The he nguoi Viet tre va Little Saigon Thế hệ người Việt trẻ và Little Saigon

Little Saigon là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của vùng Nam California, là một góc Việt Nam giữa lòng nước Mỹ. Nhưng cũng có một..

Phat hien hoa thach voi Mamut nua trieu nam tuoi tai My Phát hiện hóa thạch voi Mamut nửa triệu năm tuổi tại Mỹ

Người ta vừa phát hiện những di cốt hóa thạch của một con voi Mamut ước đoán khoảng nửa triệu năm tuổi được bảo quản tốt một cách lạ thường..

Klinsmann Cang xa cang tot Klinsmann: Càng xa càng tốt

Thức giấc lúc 5h30 sáng, việc đầu tiên mà anh làm là mở tung cửa sổ để đón ánh nắng ấm áp của bờ biển miền Nam California trước khi bật máy..

Lam giau bang banh mi kep thit Làm giàu bằng bánh mì kẹp thịt

Tại miền Nam California, trong cộng đồng người Việt, không ai không biết hệ thống nhà hàng bánh mì kẹp thịt (sandwich) của gia đình họ Lê...

Buoi khong gay ung thu vu Bưởi không gây ung thư vú

Vừa qua, từ nghiên cứu của một nhóm nhà nghiên cứu thuộc Đại học Nam California và Đại học Hawaii (Mỹ) được công bố, giới báo chí phương..

Beckham lam viec thien Beckham làm việc thiện

Hôm nay 4-11, tiền vệ David Beckham (ảnh) sẽ cùng các đồng đội tại CLB Los Angeles Galaxy (LAG) tham gia trận đấu từ thiện gây quĩ giúp..

Buoi khong gay ung thu vu Bưởi không gây ung thư vú

Vừa qua, từ nghiên cứu của một nhóm nhà nghiên cứu thuộc Đại học Nam California và Đại học Hawaii (Mỹ) được công bố, giới báo chí phương..

Nhieu hoc sinh Viet o My dat thu khoa trung hoc Nhiều học sinh Việt ở Mỹ đạt thủ khoa trung học

13 học sinh gốc Việt ở Mỹ đã đạt điểm thủ khoa và á khoa tại các trường trung học tại Nam California năm học 2005-06.

2 nghe si nhac Jazz My bieu dien xuyen Viet 2 nghệ sĩ nhạc Jazz Mỹ biểu diễn xuyên Việt

Từ 22 đến 30/11, hai nghệ sĩ nhạc Jazz nổi tiếng người Mỹ Herbie Hancock, Wayne Shorter và các nghệ sĩ thuộc Viện Biểu diễn Nhạc Jazz..

Ca cung biet chuyen doi gioi tinh Cá cũng biết … chuyển đổi giới tính!

Các nhà khoa học vừa phát hiện ra một con cá bị chuyển đổi giới tính ở vùng bờ biển Nam California, Mỹ. Đây là trường hợp đầu tiên “cá..

Buoi khong gay ung thu vu Bưởi không gây ung thư vú

Vừa qua, từ nghiên cứu của một nhóm nhà nghiên cứu thuộc Đại học Nam California và Đại học Hawaii (Mỹ) được công bố, giới báo chí phương..