Ky su phap dinh To am lai thua kien Ký sự pháp đình "Tổ ấm" lại thua kiện

Tòa phúc thẩm TAND TP.HCM đã tuyên buộc NXB Trẻ, Báo Tuổi Trẻ và nhà báo Thủy Cúc là các đồng bị đơn trong vụ kiện cuốn ký sự pháp đình có..

Cu dan mang phan ung ve viec dich Harry Potter 7 Cư dân mạng phản ứng về việc dịch Harry Potter 7

Sau khi ông Phạm Sỹ Sáu (Nhà xuất bản Trẻ) có ý kiến về việc cư dân mạng dịch và quảng bá Harry Potter trên mạng, nhiều bạn trẻ đã có ý..

Bi luoc sach o Ha Noi Nha Xuat ban Tre keu cuu Bị “luộc” sách ở Hà Nội, Nhà Xuất bản Trẻ kêu cứu!

(TP-TPHCM) - Gặp gỡ báo chí vào sáng ngày 3/3/2005, bà Quách Thu Nguyệt, Giám đốc NXB Trẻ kêu cứu: Nhiều đầu sách của NXB Trẻ đã bị in lậu,..

NXB Tre se di toi cung NXB Trẻ sẽ đi tới cùng!

Sự kiện phát tán bản dịch Harry Porter một cách trái phép đang “sốt” trên mặt báo chí và các diễn đàn ngay sau khi Harry Porter 7 được..

Vu dich Harry Potter tren mang NXB Tre het kien nhan Vụ dịch Harry Potter trên mạng: NXB Trẻ hết kiên nhẫn!

Cho đến thời điểm này, đã có khoảng một nửa bản tiếng Việt của Harry Potter 7 được tung lên mạng. Thông báo mới nhất (hay đe dọa đối với..

Van hoc doc tu tan trang de khong lui buoc Văn học đọc: tự tân trang để không lùi bước

Đến 24-3-2006 này, NXB Trẻ, thuộc Thành đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tròn 25 tuổi, nếu tính luôn tiền thân của nó là NXB Măng Non, thành lập năm..

NXB Tre gap kho khan trong viec chuyen thanh cong ty TNHH NXB Trẻ gặp khó khăn trong việc chuyển thành công ty TNHH

Ngày 22-3, tại buổi làm việc với đoàn khảo sát văn hóa xã hội của Hội đồng nhân dân TP. HCM, NXB Trẻ công bố trong vòng một năm qua đã xuất..

NXB Tre TP HCM gap kho khan trong viec chuyen thanh cong ty TNHH NXB Trẻ (TP.HCM) gặp khó khăn trong việc chuyển thành công ty TNHH

Ngày 22.3, tại buổi làm việc với đoàn khảo sát văn hóa xã hội của Hội đồng nhân dân TP. HCM, NXB Trẻ công bố trong vòng một năm qua đã xuất..

NXB Tre bi loi dung thuong hieu NXB Trẻ bị lợi dụng thương hiệu

Nhà xuất bản (NXB) Trẻ vừa có công văn gửi thanh tra Bộ Thông tin và truyền thông cùng các cơ quan chức năng thông báo về việc một công ty..

NXB Tre quyet liet chong nan xam hai ban quyen NXB Trẻ quyết liệt chống nạn xâm hại bản quyền

Ngày 25/10, tại TP Hồ Chí Minh, nhân một năm Công ước Berne thi hành tại Việt Nam (26/10/2004 - 26/10/2005), NXB Trẻ đã họp báo công bố 28..

NXB Tre bi in lau lan thu 11 NXB Trẻ bị in lậu lần thứ 11

Các bản sách Eragon - cậu bé cưỡi rồng của NXB Trẻ vừa bị in lậu và bày bán công khai tại các nhà sách ở Hà Nội. Theo nắm bắt của nhân viên..

Cong khai ket qua giao dich tac quyen Công khai kết quả giao dịch tác quyền

Bắt đầu từ 15-1-2006, NXB Trẻ sẽ công bố công khai các thương vụ giao dịch tác quyền thành công trên www.nxbtre.com.vn và cập nhật thường..

Cu dan mang chia nhau dich Harry Potter 7 Cư dân mạng chia nhau dịch Harry Potter 7

TP - Chỉ vài tiếng sau khi Fahasa phát hành Harry Potter 7, các bản dịch tiếng Việt đã tới tấp tung lên mạng. Trong khi đó, nhanh nhất cũng..

Doc gia tham gia lam sach Độc giả tham gia... làm sách

Câu lạc bộ (CLB) mang tên Bạn cùng sách NXB Trẻ vừa được thành lập với mục đích tạo một bầu không khí của sách, của văn hoá đọc cho độc..

Dau dau chuyen tac quyen tieng Viet Đau đầu chuyện tác quyền tiếng Việt

Sớm nhất là ngày 25/9 này, bản dịch tiếng Việt Harry Potter 7 mới được bà Lý Lan hoàn thành để kịp phát hành vào đầu tháng 10. Nhưng hiện..

Nha xuat ban Tre dau dau vi sach lau Nhà xuất bản Trẻ đau đầu vì sách lậu

Hôm 3/3, tại TP HCM, Nhà xuất bản (NXB) Trẻ thông báo đã có thêm 10 đầu sách bị "luộc" và in lậu với số lượng lớn như các cuốn: Dám thất..

NXB Tre mua nhieu dau sach an khach NXB Trẻ mua nhiều đầu sách ăn khách

Đúng 3 tháng sau ngày Công ước Berne có hiệu lực tại Việt Nam, NXB Trẻ là một trong số ít đơn vị có số đầu sách chuyển nhượng bản quyền..

NXB Tre thanh lap CLB Ban cung sach NXB Trẻ thành lập CLB Bạn cùng sách

NXB Trẻ bắt đầu thu nhận hội viên để thành lập CLB Bạn cùng sách nhằm mục đích mở rộng kênh giao lưu giữa NXB và bạn đọc, khách hàng trên..

NXB Tre don nhan huan chuong lao dong hang nhat NXB Trẻ đón nhận huân chương lao động hạng nhất

Sáng 23-3, tại NVHTN TP.HCM, Nhà xuất bản Trẻ TP.HCM đã tổ chức đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất và kỷ niệm 25 năm thành lập NXB...