» Tìm kiếm:

NXB Phụ Nữ

Co kha nang ong Tien se kien ra toa Có khả năng ông Tiến sẽ kiện ra tòa?

TPCN - Sáng 26/12, tại NXB Phụ Nữ, 39 phố Hàng Chuối - Hà Nội đã có cuộc làm việc chính thức giữa nhà văn Vũ Ngọc Tiến (tác giả cuốn "Quân..

Khong gian tho mua Dong Tho tren thung va quang ganh “Không gian thơ mùa Đông”: Thơ trên... thúng và quang gánh

Đây là hai tập thơ cuối ra mắt công chúng yêu thơ trong diễn tiến của hoạt động hỗ trợ xuất bản thơ nữ năm 2007 do EVACOM khởi xướng, hợp..

Hon trinh nu Hồn trinh nữ

Nhà văn Võ Thị Hảo góp mặt trên Báo Thanh Niên với truyện Mùi chuột đăng năm 1995. Nay, chị vừa in xong gần như một lượt các cuốn: Những..

Gia dinh be mon noi ban "Gia đình bé mọn" nối bản

Ngay khi có thông tin Gia đình bé mọn của Dạ Ngân được trao giải thưởng Hội Nhà văn Hà Nội (với số phiếu tuyệt đối 9/9), NXB Phụ Nữ đã bắt..

Nha van Vo Thi Hao Doi khi viet van nhu cau nguyen Nhà văn Võ Thị Hảo: Đôi khi viết văn như cầu nguyện...

Từ một cây bút truyện ngắn, nhà văn Võ Thị Hảo đã bất ngờ bước sang lĩnh vực tiểu thuyết - mà là tiểu thuyết lịch sử - một thể loại vốn..

He suong thi het len long tot loi thoi “Hễ sướng thì hét lên” - lòng tốt lỗi thời?

Bìa cuốn "Hễ sướng thì hét lên" của nữ nhà văn Trung Quốc Trì Lợi. Ấn bản của NXB Phụ Nữ. Nhã Nam liên kết phát hành tại Việt Nam.

Nha tho Le Dat va Tinh U75 Nhà thơ Lê Đạt và Tình U75

TP - Tuổi 80 “lão tướng” Lê Đạt lại tiếp tục lên đường vào trận thơ mới có tên gọi “U75 từ tình” (NXB Phụ Nữ, 2007). Có lẽ để giúp..

Nha tho Le Minh Quoc dien kien Charlot Nhà thơ Lê Minh Quốc diện kiến Charlot

Vốn là người rất ái mộ thiên tài điện ảnh thế giới Charlot, nên trong tập sách Tiếng cười dân gian hiện đại Việt Nam (NXB Phụ Nữ) vừa phát..

Mua trang cua nguoi tho san Mùa trăng của người thợ săn

The time of the hunter"s moon: Victoria Holt, NXB Phụ Nữ và Công ty Văn hóa Phương Nam, 1/2004. Victoria Holt là bút danh của nữ văn sĩ..

Gia dinh be mon noi ban "Gia đình bé mọn" nối bản

Ngay khi có thông tin Gia đình bé mọn của Dạ Ngân được trao giải thưởng Hội Nhà văn Hà Nội (với số phiếu tuyệt đối 9/9), NXB Phụ Nữ đã bắt..

Nu doanh nhan viet Nữ doanh nhân viết

Những phụ nữ bước vào thương trường thời gian qua đã gặt hái nhiều thành công, được xã hội ghi nhận. Tạ Thị Ngọc Thảo - tổng giám đốc Công..

Xuat ban cuon Thu Ha Noi Xuất bản cuốn Thư Hà Nội

Bộ phận Văn hoá - Đại sứ quán Pháp tại việt Nam và NXB Phụ Nữ vừa phối hợp xuất bản cuốn Thư Hà Nội, bản dịch của Đặng Thị Hạnh. Thư Hà Nội..

Can nhin ra cai xau cua minh cua nguoi Cần nhìn ra cái xấu của mình, của người

Nhà phê bình văn học Vương Trí Nhàn đang là một cây bút khá sung sức về thể loại phiếm luận trên các báo. Tập phiếm luận Nhân nào quả ấy..

Vo Thi Hao Truyen cua toi bi an cap trang tron Võ Thị Hảo: "Truyện của tôi bị ăn cắp trắng trợn"

Trên báo Văn Nghệ số 26, ra ngày 25/6, có đăng truyện ngắn "Máu của lá" của tác giả Phạm Minh Phong. Nhận thấy nội dung tác phẩm này giống..

Nhung bai hoc tra bang nuoc mat Những bài học trả bằng nước mắt

Ở Huế, nhà văn Nguyễn Khắc Phê là một người "chịu" đọc và thường có "phản ứng" nhanh trên mặt báo. Từ Hà Nội về, ông mang theo một cuốn..

Giai thuong van hoc 2003 2004 cua Hoi nha van Ha Noi Giải thưởng văn học 2003-2004 của Hội nhà văn Hà Nội

Cuộc họp bình chọn cuối cùng của Hội nhà văn Hà Nội hôm nay, ngày 3-11 đã đưa ra kết quả giải thưởng văn học năm nay với thể loại tiểu..