» Tìm kiếm:

NXB Đà Nẵng

Viec tai ban tap tho Nhat ky trong tu co sai sot NXB Da Nang co cap giay phep ba Kim Hung khong duoc giao bien tap Việc tái bản tập thơ Nhật ký trong tù có sai sót: NXB Đà Nẵng có cấp giấy phép, bà Kim Hưng không được giao biên tập

Ngay sau khi Báo Thanh Niên số 2 ra ngày 2/1 và ngày 5/1/2004 đăng thư và công văn phản hồi của Nhà xuất bản (NXB) Văn học và Đà Nẵng,..

NXB Da Nang quyet khong luu ban NXB Đà Nẵng quyết không “lưu ban”

- Ông nghĩ sao khi NXB Đà Nẵng được nhận xét là nơi đỡ đầu cho những "ca đẻ khó”, dám nhận các bản thảo “nơi khác trả về”?

Nha xuat ban Da Nang quyet khong luu ban Nhà xuất bản Đà Nẵng quyết không “lưu ban”!

TPCT - Ông Hùng Đà Linh (Nguyễn Đức Hùng - Tổng biên tập NXB Đà Nẵng, tức nhà văn Đà Linh - Phó Tổng thư ký Hội Nhà văn TP Đà Nẵng) tự tin..

Them 2 tap truyen cua nha van Haruki Murakami xuat ban tai Viet Nam Thêm 2 tập truyện của nhà văn Haruki Murakami xuất bản tại Việt Nam

Một lần nữa, những độc giả Việt Nam yêu thích nhà văn Haruki Murakami sẽ gặp lại ông qua 2 tập truyện ngắn vừa được NXB Đà Nẵng phát hành..

Trao doi voi Giam doc Nha xuat ban Da Nang Mot phan dien mao van hoa cua Da Nang Trao đổi với Giám đốc Nhà xuất bản Đà Nẵng: Một phần diện mạo văn hóa của Đà Nẵng

Nếu thành phố Đà Nẵng được biết đến như một đô thị năng động với những thành tựu về nhiều mặt, chinh phục ngay những người khách lần đầu..

Sach moi cua NXB Da Nang Sách mới của NXB Đà Nẵng

Nhà xuất bản Đà Nẵng vừa phát hành 3 tác phẩm nghiên cứu, dịch thuật có giá trị sau đây:

Sach cua Oxford bi luoc cong khai Sách của Oxford bị luộc công khai!

TT - Hiện nay trên thị trường đang bày bán một quyển sách có tựa là Chương trình luyện thi TOEIC - Practice tests for the TOEIC test, tập 1..

Da Nang Lai phat hanh trai phep tai lieu on thi Đà Nẵng: Lại phát hành trái phép tài liệu ôn thi

Bất chấp quy định của Bộ GD-ĐT và Cục Xuất bản, NXB Đà Nẵng lẫn Trường THPT tư thục Quang Trung (Đà Nẵng) đều vừa bị phát hiện in soạn tài..

Giai thuong Ho Chi Minh va Nha nuoc ve KH CN nam 2005 Giải thưởng Hồ Chí Minh và Nhà nước về KH-CN năm 2005

Ngày 30/8/2005, Chủ tịch nước đã ký quyết định tặng 12 giải thưởng Hồ Chí Minh và 41 giải thưởng Nhà nước về KH-CN năm 2005.

Hay hon hoc bua hon nhieu the nghiem hon “Hay hơn, hóc búa hơn, nhiều thể nghiệm hơn”

Gần đây, NXB Đà Nẵng nổi lên như một địa chỉ được nhiều nhà văn gửi gắm tác phẩm gai góc của mình. Nhà văn Nguyễn Đức Hùng - Tổng biên tập..

Cuon Luoc su Da Nang 700 nam 1306 2006 Cau tha va nhieu sai sot Cuốn Lược sử Đà Nẵng 700 năm (1306-2006): Cẩu thả và nhiều sai sót !

Ngay từ khi cuốn Lược sử Đà Nẵng 700 năm (1306-2006) - do Lê Duy Anh và Lê Hoàng Vinh biên soạn - được NXB Đà Nẵng phát hành vào quý..

Nha xuat ban Van hoa Thong tin lai vi pham ban quyen Nhà xuất bản Văn hoá Thông tin lại vi phạm bản quyền

Mới đây, ông Đỗ Mạnh Tường (tức Thế Phong), người đại diện ủy quyền hợp pháp của ông Nguyễn Đắc Sơn (quốc tịch Mỹ), tác giả cuốn Những bức..

Lich bloc 2007 cua NXB Da Nang bi thua mot dong Lịch bloc 2007 của NXB Đà Nẵng bị thừa một dòng

Trên tờ lịch ghi ngày 16 tháng 2 năm 2007, nhằm 29 tháng Chạp Bính Tuất, đã được Nhà Xuất bản Đà Nẵng in thừa một dòng "Mùng 2 Tết Đinh..

Sach triet lai ban chay Sách triết lại bán chạy

Từ ngày 3 đến ngày 5-5 tới, tại Huế sẽ có cuộc hội thảo về Francois Jullien – Giáo sư triết học và mỹ học ĐH Paris VII, Viện trưởng Viện..

Rabindranath Tagore Rabindranath Tagore

Thơ của Tagore giàu tinh thần nhân loại, là chiếc gạch nối giữa những truyền thống văn hóa Ấn Độ và văn hóa hiện đại Phương Tây.

Thu hoi sach cua Oxford bi luoc Thu hồi sách của Oxford bị “luộc”

Sau khi thông tin về vụ quyển sách Oxford practic tests for the TOEIC test của NXB Oxford bị “luộc” công khai, ngay trưa 28-8, đại diện..

To Hoai tro lai voi Ba nguoi khac Tô Hoài trở lại với "Ba người khác"

Đến bây giờ sau ngót 15 năm lận đận, tiểu thuyết "Ba người khác" của Tô Hoài (NXB Đà Nẵng, tháng 12/2006) mới đến tay bạn đọc. Số phận khác..