Nguyen vong 2 vao truong nao cho chac Nguyện vọng 2: vào trường nào cho chắc?

Gần 4.000 câu hỏi đã được gửi đến trong buổi tư vấn trực tuyến sáng nay. Phần lớn các ý hỏi đã được các chuyên gia trả lời thỏa đáng. Tuy..

Tu van truc tuyen tuyen sinh dau cap tai TP HCM Tư vấn trực tuyến tuyển sinh đầu cấp tại TP.HCM

Vào lúc 14h30 trưa nay (13/4), báo Thanh Niên tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2007-2008 tại TP.HCM...

Truc tuyen ve tuyen sinh dau cap tai TP HCM Trực tuyến về tuyển sinh đầu cấp tại TP.HCM

Vào lúc 14h30 ngày 13.4, Báo Thanh Niên tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2007-2008 tại TP.HCM. Phụ..

Tuyen sinh lop 10 Khong duoc chuyen nguyen vong Tuyển sinh lớp 10: Không được chuyển nguyện vọng

Bạn đã thi đậu vào lớp 10 với điểm tuyển khá cao nhưng vẫn rớt cả 4 nguyện vọng? Bạn đã đậu vào lớp 10 nhưng cảm thấy không hài lòng, vẫn..

Ngay 6 3 phat hanh ho so DKDT Nhung dieu can biet Ngày 6-3 phát hành hồ sơ ĐKDT, "Những điều cần biết..."

Bắt đầu từ 9g sáng nay, 5-3-2006, các chuyên gia của Bộ GD-ĐT và đại diện một số trường ĐH tại TP.HCM đã giải đáp những thắc mắc liên quan..

Dung sai lam voi nguyen vong 2 Đừng sai lầm với nguyện vọng 2!

Có không ít các trường công lập, thậm chí cả những trường thuộc hàng top trên thông báo tuyển NV 2. Tuy nhiên, cơ hội thực sự là ngàn cân..

Tuyen sinh DH Con nghich ly va lang phi Tuyển sinh ĐH: Còn nghịch lý và lãng phí

Hàng loạt trường ĐH công lập, ĐH vùng và nhiều ĐH ngoài công lập đã tổ chức kỳ thi tuyển sinh nhưng không tuyển được thí sinh đang “vắt..

Hy vong gi o nguyen vong 3 Hy vọng gì ở nguyện vọng 3?

Hôm nay là ngày cuối cùng của NV2, thí sinh đang nháo nhào vì thông tin nhiều trường đang “quá tải” hồ sơ. Mặc dù chưa có trường nào..

De nguoi gioi khong ra di Để người giỏi không ra đi

Đó là bức xúc lẫn thách thức được đưa ra từ hơn 100 nhà quản lý nhân sự ở các doanh nghiệp (DN) miền Trung tại hội thảo “Làm thế nào giữ..

Cac truong tiep tuc cong bo diem chuan va diem xet tuyen NV 2 Các trường tiếp tục công bố điểm chuẩn và điểm xét tuyển NV 2

Thêm một số trường ĐH, CĐ công bố điểm chuẩn trúng tuyển NV 1 và điểm xét tuyển NV 2. Đây là điểm chuẩn dành cho HSPT, KV3.

Ho so NV 2 cac DH dan lap TP HCM con xa chi tieu Hồ sơ NV 2 các ĐH dân lập TP HCM còn xa chỉ tiêu

10/9 là hạn cuối cùng nhận nộp hồ sơ đăng ký nguyện vọng 2 (NV 2), tính theo dấu bưu điện, nhưng số hồ sơ tại hầu hết ĐH dân lập TP HCM còn..

Co hoi vao nguyen vong hai Cơ hội vào nguyện vọng hai

Gần 5.000 câu hỏi của các thí sinh và phụ huynh gửi về TT tìm hiểu thông tin về số lượng NV2 của các trường và cách lựa chọn NV phù hợp...

10 cau hoi cho NV 2 3 10 câu hỏi cho NV 2, 3

Cơ hội cho 90 nghìn thí sinh có thể trúng tuyển bằng NV2 mong manh và tiềm ẩn nhiều may rủi hơn nhiều so với NV1, dù tỷ lệ chọi cho nguyện..

Gan 500 viec lam thoi vu danh cho sinh vien Gần 500 việc làm thời vụ dành cho sinh viên

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên TP.HCM hiện có gần 500 đầu việc thời vụ dành cho SV: 20 nữ giới thiệu sản phẩm tại siêu thị (làm việc từ..

Co hoi nghe nghiep Cơ hội nghề nghiệp

Trung tâm Dạy nghề - dịch vụ việc làm thanh niên (145 Pasteur, Q.3, TP.HCM) tuyển: 20 NV bán hàng (nam/nữ, TC trở lên, 2 triệu đồng/tháng);..

Tuyen sinh vao lop 10 o TP HCM Xon xao thay doi nguyen vong Tuyển sinh vào lớp 10 ở TP.HCM: Xôn xao thay đổi nguyện vọng

Số lượng HS đăng ký bước đầu vào lớp 10 được Sở GD-ĐT TP.HCM thông báo hồi cuối tuần qua đã gây một không khí xôn xao thật sự trong phụ..

NV2 cao hon NV 1 bao nhieu diem NV2 cao hơn NV 1 bao nhiêu điểm?

Xin hỏi, điểm trúng tuyển vào NV 2 của các trường năm ngoái thường cao hơn điểm trúng tuyển đối với NV 1 là bao nhiêu? Nếu em thi vào ĐH..

Se cai tien cach tuyen sinh lop 10 Sẽ cải tiến cách tuyển sinh lớp 10

Quy định điểm chuẩn như vừa qua dẫn đến tình trạng có trường toàn học sinh khá, giỏi nhưng cũng có trường toàn là học sinh trung bình và..

Khuc ca buon mang ten Nguyen vong 2 Khúc ca buồn mang tên “Nguyện vọng 2”

Chỉ còn đúng 5 ngày nữa, cơ hội NV 2 của thí sinh sẽ kết thúc. Lúc này, thí sinh liệu đã tìm được một “chỗ đứng” thích hợp cho mình hay..

Tuyen sinh lop 10 tai TP HCM nhu the nao Tuyển sinh lớp 10 tại TP.HCM như thế nào?

Sáng nay 15-4, lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM đã có buổi tư vấn trực tuyến tuyển sinh lớp 10 năm học 2007-2008 tại TT nhằm giúp phụ huynh học..