180 tap doan va DN tham gia Vietnam Telecomp Electronics 2006 180 tập đoàn và DN tham gia Vietnam Telecomp - Electronics 2006

Triển lãm quốc tế lần thứ 11 về Viễn thông, CNTT và các sản phẩm điện tử Vietnam Telecom - Electronics 2006 sẽ diễn ra từ ngày 13 -..

Thu nghiem dien thoai 3G dau tien tren the gioi Thử nghiệm điện thoại 3G đầu tiên trên thế giới

Hãng NTT DoCoMo Nhật Bản, hôm qua (30/5), cho biết đã thử nghiệm dịch vụ điện thoại di động thế hệ thứ 3 (3G) đầu tiên trên thế giới. Sản..

Dich vu dien thoai 3G gap su co Dịch vụ điện thoại 3G gặp sự cố

Hôm qua (1/6), phát ngôn viên của NTT DoCoMo Hiroto Nakagawa cho biết, đợt thử nghiệm dịch vụ điện thoại di động (ĐTDĐ) thế hệ thứ 3 (3G),..

NTT DoCoMo thay phan mem DTDD 3G NTT DoCoMo thay phần mềm ĐTDĐ 3G

Hôm qua (15/6), phát ngôn viên của NTT DoCoMo Michiko Mori cho biết, những trục trặc về phần mềm đã buộc hãng phải thay thế 1.400 điện..

FOMA P901 Dien thoai thu tin hieu truyen hinh ky thuat so FOMA P901 - Điện thoại thu tín hiệu truyền hình kỹ thuật số

Hôm qua, 27/9, tập đoàn di động Nhật Bản NTT DoCoMo vừa cho ra mắt chiếc di động 3G đầu tiên mang thương hiệu FOMA P901iTV có khả năng thu..

Dien thoai giup giam beo Điện thoại giúp giảm béo

Nhà sản xuất điện thoại của Nhật Bản NTT DoCoMo mới đây đã tung ra thị trường loại điện thoại di động giúp người sử dụng khoẻ mạnh, giảm..

Doc cac tap tin PDF tren dien thoai di dong Đọc các tập tin PDF trên điện thoại di động

Nhà chế tạo thiết bị điện thoại hàng đầu Nhật Bản NTT DoCoMo và nhà phát triển giải pháp thông tin Adobe Systems Inc đã đồng ý hợp tác để..

Nhat Ban ung dung rong rai thanh toan qua DTDD Nhật Bản ứng dụng rộng rãi thanh toán qua ĐTDĐ

Coca-Cola khẳng định hệ thống các loại máy bán hàng tự động của hãng này tại Nhật Bản đã được trang bị tính năng chấp nhận thanh toán qua..

NTT DoCoMo thu hoi 1 3 trieu pin DTDD NTT DoCoMo thu hồi 1,3 triệu pin ĐTDĐ

Không chỉ có pin laptop tiềm tàng nguy cơ bốc lửa mà cả pin điện thoại di động cũng ... rực lửa theo. Hôm qua (7/12), nhà cung cấp dịch vụ..

Dien thoai thom nuc mui Điện thoại "thơm" nức mũi

Mạng di động số một Nhật Bản NTT DoCoMo vừa công bố một mẫu ĐTDĐ tỏa hương thơm ngát giống như "spa", trong khi một model khác lại trang bị..

Nhat lam show truyen hinh rieng cho DTDD Nhật làm show truyền hình riêng cho ĐTDĐ

Mạng di động hàng đầu Nhật Bản NTT DoCoMo sẽ bắt tay cùng các đối tác thân thiết để phát triển những chương trình truyền hình hấp dẫn, dành..

Dien thoai thom nuc mui Điện thoại "thơm" nức mũi

Mạng di động số một Nhật Bản NTT DoCoMo vừa công bố một mẫu ĐTDĐ tỏa hương thơm ngát giống như "spa", trong khi một model khác lại trang bị..

VN hap dan cong ty dien thoai di dong Nhat VN hấp dẫn công ty điện thoại di động Nhật

Hãng điện thoại di động hàng đầu Nhật Bản NTT DoCoMo đang có kế hoạch đầu tư đáng kể vào các thị trường đang nổi lên của khu vực như Trung..

Dien thoai thom nuc mui Điện thoại "thơm" nức mũi

Mạng di động số một Nhật Bản NTT DoCoMo vừa công bố một mẫu ĐTDĐ tỏa hương thơm ngát giống như "spa", trong khi một model khác lại trang bị..

Dich vu 3G se xuat hien tai My vao nam 2004 Dịch vụ 3G sẽ xuất hiện tại Mỹ vào năm 2004

Hôm nay, hãng viễn thông khổng lồ Nhật Bản NTT DoCoMo thông báo sẽ phối hợp với AT-T tung ra các dịch vụ dữ liệu không dây thế hệ 3 (3G)..

NTT DoCoMo dua dich vu imode vao My NTT DoCoMo đưa dịch vụ i-mode vào Mỹ

Hãng điện thoại di động lớn nhất Nhật Bản NTT DoCoMo vừa cho biết đối tác AT-T Wireless của họ có thể sẽ tung dịch vụ Internet di động..

DoCoMo va xong lo hong dien thoai di dong P503i DoCoMo vá xong lỗ hổng điện thoại di động P503i

Công ty ĐTDĐ số 1 Nhật Bản NTT DoCoMo hôm 16/8 đã hoàn tất việc nâng cấp các trạm truyền tín hiệu tới điện thoại P503i. Khoảng 100.000..

DoCoMo va SingTel phat trien cong nghe di dong 3G DoCoMo và SingTel phát triển công nghệ di động 3G

Hãng điện thoại di động (ĐTDĐ) khổng lồ Nhật Bản NTT DoCoMo tuyên bố sẽ hợp tác với Singapore Telecom (SingTel) Mobile để mở rộng mạng 3G ở..

Nguoi Nhat do xo di mua di dong 3G Người Nhật đổ xô đi mua di động 3G

Kết thúc tài khóa hôm 31/3, hãng điện thoại di động hàng đầu Nhật Bản NTT DoCoMo thông báo số người sử dụng dịch vụ 3G FOMA đã vượt mức 3..

Nhat 1 3 trieu pin DTDD bi thu hoi Nhật: 1,3 triệu pin ĐTDĐ bị thu hồi

Mạng di động lớn nhất Nhật Bản NTT DoCoMo vừa thông báo kế hoạch thu hồi 1,3 triệu pin ĐTDĐ do Sanyo Electric sản xuất.