» Tìm kiếm:

NSND Đặng Nhật Minh

NSND Dang Nhat Minh Toi chi thich nhung gi doi thuong NSND Đặng Nhật Minh: “Tôi chỉ thích những gì đời thường”

“Trong cuộc sống tôi hay quan tâm đến tình cảm con người và tất cả những quan hệ con người bao giờ cũng hấp dẫn tôi. Tôi không thích sự..

NSND Dang Nhat Minh duoc ton vinh tai Lien hoan phim Quoc te Gwangju NSND Đặng Nhật Minh được tôn vinh tại Liên hoan phim Quốc tế Gwangju

LHP Quốc tế Gwangju (Hàn Quốc) diễn ra từ ngày 27.8 - 2.9.2005 với hơn 300 phim của 33 nước trên toàn thế giới tham dự. Đạo diễn, NSND Đặng..

NSND Dang Nhat Minh Dien anh cung mang tinh trang cong chuc NSND Đặng Nhật Minh: ""Điện ảnh cũng mang tình trạng công chức""

Vẫn luôn được nhắc tới nhờ sự thành công của hàng loạt phim truyện nhựa cả trước lẫn thời gian gần đây như Bao giờ cho đến tháng 10, Thương..

NSND Dang Nhat Minh duoc moi lam BGK LHP Calovivary NSND Đặng Nhật Minh được mời làm BGK LHP Calovivary

Đạo diễn Đặng Nhật Minh đã chính thức được Ban tổ chức LHP Calovivary (Cộng hòa Czech) mời làm giám khảo. Dường như ông rất có duyên với..

Nha quay phim Tran Hung Doc duoc anh sang trong bong toi Nhà quay phim Trần Hùng - Đọc được ánh sáng trong bóng tối

"Cho tôi ôm cậu một cái. Tôi đọc được ánh sáng trong phần bóng tối của cậu". Đó là câu nói rất thật của đạo diễn, NSND Đặng Nhật Minh (một..

Nha quay phim Tran Hung Hoa si ve bang anh sang Nhà quay phim Trần Hùng: Họa sĩ vẽ bằng ánh sáng

"Cho tôi ôm cậu một cái. Tôi đọc được ánh sáng trong phần bóng tối của cậu". Đó là câu nói rất thật của đạo diễn, NSND Đặng Nhật Minh (một..

Phat hanh Hoi ky dien anh cua Dang Nhat Minh Phát hành Hồi ký điện ảnh của Đặng Nhật Minh

Ngày 13.10, NXB Văn nghệ (TP.HCM) phát hành Hồi ký điện ảnh của Nghệ sĩ nhân dân, đạo diễn điện ảnh Đặng Nhật Minh với lời giới thiệu của..

Con Rong chau Tien sao bay cham the "Con Rồng cháu Tiên" sao bay chậm thế?

Cuộc tọa đàm bàn tròn giữa Tổng biên tập Nguyễn Anh Tuấn với 3 vị khách mời: Đạo diễn - NSND Đặng Nhật Minh, Nhạc sỹ Phó Đức Phương và Tiến..

Cac van nghe si dong gop cho De an Phat trien VHNT Các văn nghệ sĩ đóng góp cho Đề án Phát triển VH-NT

Ông Trương Tấn Sang tại buổi làm việc. Ảnh: Báo điện tử ĐCSVNNhà thơ Nguyễn Khoa Điềm, nhà văn Vũ Tú Nam, GS.NS Trọng Bằng, NSND Vũ Huyến,..

Ta Ngoc Bao va vai dien dau doi Tạ Ngọc Bảo và vai diễn đầu đời

Khi làm phó đạo diễn cho NSND Đặng Nhật Minh với bộ phim Thương nhớ đồng quê, đạo diễn Nhuệ Giang đã phát hiện khả năng diễn xuất của Ngọc..